Mô tả sản phẩm

Cân sức mạnh Nhơn Hòa 120kg NHHS-120-K6 , mến hiệu nước ta đã những năm ngay thức thì đạt tiêu chuẩn chỉnh hàng Việt Nam unique cao, IS 9001-2000,luôn được bảo đảm về mặt hóa học lượng. Cân có tấm lótvà mặt kính được làm bằng làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền theo thời gian giúp cân nặng chịu lực cao.

Bạn đang xem: Cân sức khỏe nhơn hòa 120kg

Cân tất cả những ưu thế nổi nhảy như: dễ áp dụng bạn chỉ cần lên và cân; gồm độ chính xác cao phù hợp cho phần lớn lứa tuổi hoàn toàn có thể sử dụng; cân nặng có mẫu mã gọn nhẹ, mỏng, đẹp, ưa nhìn; có chất luợng cân sức mạnh tốt, chịu đựợc khối luợng cân rất cao và phương diện kính hiển thị hiệu quả cân có thiết kế to, ví dụ để bạn đọc được một cách thuận tiện nhất. Bên cạnh ra, cân có nhiều màu cho chính mình lựa chọn phù hợp với mọi sở thích cá nhân.

Khi áp dụng cân, chúng ta cần lưu ý cách thức bảo quản cân:Những điều chúng ta nên làm là thường xuyên lau cân đối vải mềm không bẩn và giữ lại nơi khô ráo. Không tính ra, bạn tránh việc tự ý sữa trị làm không nên độ chủ yếu xác; trường đoản cú ý tháo cân ra bôi mỡ vào các bộ phận bên trong; không được rửa nước hoặc để chất tẩy rửa dính vào bên phía trong cân cân nặng nơi độ ẩm ướt, tất cả muối hoặc hóa chất hoặc ở vị trí có ánh nắng mặt trời caovà không để cân nặng va chạm khỏe khoắn hoặc tiến công rơi cân cũng giống như không cân vượt mức về tối đa.

Hãng sản xuất/ModelNhơn Hòa 120kg NHHS-120-K6
Phạm vi đo20 – 120kg
Giá trị độ chia500g
Sai sốtối thiểu : ±500g – buổi tối đa : ±1500g
Chất liệuMặt kính vật liệu nhựa nhựa AS trong suốt
 Tấm lót, bảng tham khảo: vật liệu bằng nhựa ABS
 Vỏ hộp cân được đánh tĩnh điện, phương diện nhựa lót có không ít màu sắc
 Mặt số bằng nhôm: in lụa, 2 lần bán kính mặt số ø170 mm
 Hệ lbs : Vòng chia có tầm khoảng hở
 Hệ kilogam : Vòng phân chia kín
Trọng lượng2.5 kg
Kích thước304 x 278 x 70 mm
Xuất xứ sản phẩmChính hãng sản xuất Nhơn Hòa
Bảo hành12 Tháng
Bộ bán sản phẩm đầy đủCân + HDSD + Phiếu bh chính hãng

Trụ sở/ Kho hàng: 435/1 Thống Nhất, P.11, Quận đụn Vấp, Tp HCM
Làm việc: từ bỏ 8h00 mang đến 17h00 thứ hai - lắp thêm 7 ( nhà Nhật Nghỉ)
Ngoài giờ: Vui lòng mua hàng trực đường trên website

Mô tả sản phẩm

Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg CSK-120 được sản xuất tại vn với phương diện kính, tấm lót với bảng tham khảo bằng cấu tạo từ chất nhựa ABS thời thượng tạo độ đúng đắn tuyệt đối, bền bỉ, cạnh tranh bị biến dị khi bị va đụng hay chịu lực. Đặc biệt, vỏ xung quanh cân được tủ lớp đánh tĩnh điện, chống ghỉ sét lúc tiếp xúc với môi trường xung quanh ẩm ướt, chế tạo độ sáng bóng loáng và rất đẹp mắt, góp phần làm cho thành phầm có độ bền cao hơn. Mặt kính hiển thị tác dụng cân có phong cách thiết kế to, cụ thể để bạn đọc được một cách dễ ợt nhất.

Xem thêm: Hoa hậu diễm hương mặt mộc, diễm hương mặt mộc tiều tụy sau bão scandal

Ưu điểm: Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg CSK-120 dễ dàng sử dụng chỉ cần lên và cân. Cân nặng có kiểu dáng vẻ gọn nhẹ, mỏng, đẹp, ưa nhìn. Đặc biệt, cân nặng có hất luợng cân sức mạnh tốt, chịu đựợc khối luợng cân rất cao, màn hình đồng hồ thời trang hiện thị rõ ràng, ít xảy ra sai số. Cân có không ít màu sắc cho bạn lựa chọn.

Hãng sản xuất/ModelNhơn Hòa 120kg CSK-120
Phạm vi đo20 – 120kg
Giá trị độ chia500g
Sai sốtối thiểu : ±500g – về tối đa : ±1500g