Cấm Thư ma thuật (Phần 1) là bộ phim phim truyền hình phạt hành vào khoảng thời gian 2008, được sản xuất vị điện hình ảnh Nhật Bản. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Hiroshi Nishikiori cùng sự tham gia của các diễn viên Anri Katsu, Atsushi Abe, Kishou Taniyama, Nobuhiko Okamoto, Nozomi Sasaki, Rina Hidaka, Rina Satou, Satomi Arai, Shizuka Itou, Yuka Iguchi. Quanh đó ra, phim giỏi Toaru Majutsu no Index, A Certain Magical Index thuộc thể một số loại Anime, Hành động, Viễn tưởng. Mời các bạn đón coi Cấm Thư yêu thuật (Phần 1) trên TVHEY.

Xem Phim Cấm Thư yêu thuật Phần 1 (2008) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cấm Thư Ma Thuật tuyệt còn được biết đến với thương hiệu gọi khác là Toaru Majutsu no Index, đấy là anime gửi thể từ 1 loạt light novel được sáng sủa tác vào khoảng thời gian 2004 bởi vì Kazuma Kamachi, được minh họa vì chưng Kiyotaka Haimura, cùng được xuất bản bởi ASCII truyền thông media Works. Anime vị JC Staff phân phối được phân phát sóng tại Nhật bản từ tháng 10 năm 2008 mang đến tháng 3 năm 2009 và thực hiện sáu light novel đầu tiên làm tư liệu chính. Nội dung vào bộ anime này là câu chuyện được lấy bối cảnh tại thành phố Học viện, Nhật Bản, trên đây cũng chính là thành phố luôn đi đầu trong nghành nghề khoa học. Lân cận việc đi trước quả đât 30 năm về phương diện công nghệ, hơn 3/4 dân sinh của thành phố đặc biệt quan trọng này bao hàm các sinh viên đã phát triển kỹ năng tâm linh của họ với tư giải pháp là các siêu năng lượng gia trong những cơ sở giáo dục và đào tạo khác nhau.

Trong số những học sinh này bao gồm Touma Kamijou, bản thân anh cũng chính là một nam sinh trung học tất cả thứ hạng trọng điểm linh thấp tuyệt nhất là 0, cơ mà lại sở hữu trong mình rất nhiều điều bí ẩn đó chính là vào cơ thể của anh có ẩn chứa một nguồn mức độ mạnh bí hiểm mà không nhà công nghệ nào có thể hiểu được: “Imagine Breaker”, cho phép cậu ta khước từ những năng lực siêu nhiên khác, chính vì vậy mà anh được biết đến là một người đặc biệt. Tuy nhiên, điều đó không tác động đến cuộc sống đời thường của Kamijou tối thiểu vì anh ấy nhập vai trò của mình như một thiếu hụt niên bình thường; nghĩa là, cho tới khi anh chạm chán Index Librorum Pro ức chế kỳ lạ, một cô gái trẻ đang ghi nhớ tổng thể các cuốn ma đạo thư bị cấm, và hiện thời một tổ chức nguy khốn đang truy lùng Index. Với một số pháp sư đã tìm cách hãm sợ hãi cô gái, Kamijou sẽ bảo đảm người bạn sát cánh mới của chính bản thân mình bằng phần lớn giá lúc anh phát hiện ra một trái đất siêu nhiên bắt đầu lạ. Diễn biến câu chuyện vào bộ anime Cấm Thư ma thuật Phần 1 sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem 24 tập phim vào bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.

Bạn đang xem: Cấm thư ma thuật phần 1

Đạo diễn

Hiroshi Nishikiori

Diễn viên

Từ khóa:

Phim Cam Thu Ma Thuat (Phan 1) 2008, Cấm Thư yêu thuật (Phần 1) MOVIE REMOVED
, Toaru Majutsu no Index, A Certain Magical Index Vietsub Thuyết minh, download phim Cấm Thư ma thuật (Phần 1) tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, download Cam Thu Ma Thuat (Phan 1) tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.
Tại một thành phố với phần nhiều là học sinh biết sử dụng siêu năng lực, với đồng thời bao gồm sự trường thọ của pháp thuật.Cánh tay đề xuất của Toma Kamijyo có tác dụng vô hiệu hóa pháp thuật, cực kỳ năng lực, hay thậm chí kể cả phép thuật của chúa lẫn vận may của chủ yếu mình. Câu chuyện ban đầu sau khi cậu ta bất ngờ gặp một cô gái ngay ban công nhà mình, cô bé bỏng ấy chính là nữ tu sĩ vào giáo hội nuớc anh và sở hữu trong bản thân 103 000 cuốn sách ma pháp nhưng giáo hội đã cấm lưu giữ hành tự lâu.

Keywords:cấm thư ma thuật index, cấm thư yêu thuật index phần 1, toaru majutsu no index, toaru majutsu no index ss1, a certain magical index, a certain magical index ss1, toaru majutsu no kinsho mokuroku, toaru majutsu no kinsho mokuroku ss1

Xem thêm: Review Công Tố Viên Trở Lại, Công Tố Viên Chuyển Sinh (Again My Life)

xem phim Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) vietsub, phim Toaru Majutsu No Index (Ss1) engsub, xem Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Toaru Majutsu No Index (Ss1) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Toaru Majutsu No Index (Ss1) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cấm Thư ma thuật Index (Phần 1) tap cuoi, Toaru Majutsu No Index (Ss1) vietsub tron bo, Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) motphim, Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) subnhanh, Cấm Thư ma thuật Index (Phần 1) motchill, Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) youtube, Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) phimmoi, Cấm Thư ma thuật Index (Phần 1) bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Cấm Thư ma thuật Index (Phần 1) full .com .net .tv .vn, Toaru Majutsu No Index (Ss1) online, Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) Thuyết Minh, Cấm Thư yêu thuật Index (Phần 1) Vietsub, Cấm Thư ma thuật Index (Phần 1) Lồng Tiếng