Tự làm sơn móng tay tại nhà vừa giúp tiết kiệm túi tiền vừa bình yên cho sức khỏe và đảm bảo móng tay khỏi các hóa chất. Với các nguyên liệu sẵn bao gồm từ vạn vật thiên nhiên và chỉ dẫn cách làm sơn móng tay đơn giản và dễ dàng của Tiki dưới đây, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự chế những loại nước đánh móng phù hợp. Cùng xem dưới để tò mò ngay!

Nguyên liệu:

Lọ đánh bóng màu yêu thích

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, cho thêm một ít sơn móng tay bao gồm màu ước muốn lên bề mặt nhựa.

Bạn đang xem: Cách pha chế nước sơn móng tay

Bước 2: Rắc một lượng bé dại baking soda lên đó và trộn kỹ cho đến khi thành một hỗn hợp sền sệt. Quy trình này đề nghị được triển khai nhanh tay vì sơn vẫn khô nhanh khi xúc tiếp với không khí.Bước 3: Cuối cùng, dùng cọ sơn móng phủ đầy đủ lớp đánh lên móng tay để có lớp tô bóng đẹp nhất tự nhiên.

Cách có tác dụng sơn móng tay bằng kem tấn công răng

Nguyên liệu:

Kem tiến công răng

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn một ít kem tấn công răng cùng vaseline cùng nhau trong một cái chén nhỏ. Bạn cần lưu ý cả hai nguyên vật liệu trên đều cần dùng loại white color không màu.Bước 2: Bạn nhỏ tuổi vài giọt màu nước sơn đã lựa chọn vào hỗn hợp để hòa quấn vào nhau là hoàn toàn có thể tạo tô bóng yêu thích.Bước 3: thực hiện cọ và sơn nước đánh vừa làm cho lên móng, sau đó mong chờ vài phút để móng khô là bạn đã sở hữu một móng khôn cùng xinh.

Trong công cuộc thẩm mỹ của các chị em chắc hẳn ít nhiều người đã gặp gỡ những trường thích hợp “dở khóc dở cười” khi vẫn vội làm nail nhưng lại phát hiện tại lọ sơn của bản thân mình đã bị khô nứt và vón cục. Số đông trường thích hợp như thế, bạn chỉ cần làm theo các cách trộn chế nước sơn móng tay sau đây là rất có thể cứu vãn ngay tình hình này nhé!

Những cách pha chế nước tô móng tay cực hay
Một số tip bảo quản và sử dụng sơn móng tay đúng cách

Những lý bởi làm đánh móng tay bị khô

Chúng ta thường phải bỏ ra rất nhiều tiền để sắm đến mình một cỗ sơn móng thật lung linh. Nhưng chỉ sau vài lần sử dụng, các bạn đã thấy lọ tô móng của chính bản thân mình có hiện tượng khó mở nắp, bị khô và vón cục.

Để nghiêng lọ sơn móng tay sẽ làm cho nắp lọ khó khăn mở

– Bạn không nên để lọ tô móng tay nằm nghiêng. Lúc lọ sơn nằm nghiêng, nước sơn hoàn toàn có thể tràn lên phần cổ lọ gây triệu chứng nắp lọ bị dán và rất khó mở.

– đề nghị để tô móng tay sinh hoạt những địa điểm khô ráo đuối mẻ. Tuy nhiên, nếu bạn bảo quản tô ở trong tủ lạnh, hãy cẩn thận bởi tủ rét là không gian kín, giả dụ lọ tô bị vỡ trong tủ lạnh, chúng ta có thể gặp nguy cơ cháy nổ vày hơi bốc ra từ tô móng.

Cách xử trí lọ sơn cạnh tranh mở nắp

Ngoài tình trạng tô bị thô và cần áp dụng cách trộn chế nước sơn móng tay khắc phục, bạn cũng có thể gặp phải tình trạng lọ tô khó mở nắp sau một thời gian sử dụng. Biện pháp xử lý mang đến trường đúng theo này là bạn hãy dốc ngược lại lọ đánh móng và đổ nước nóng ngang mang đến nắp. Bạn cần lưu lại ý là tránh việc đổ ngập nước vì hoàn toàn có thể bị đi vào tô móng tay và làm cho hư hỏng. Hãy đợi vài phút và lọ đánh sẽ dễ mở hơn.

Xem thêm: Lee Min Ho Bị Tung Ảnh Hẹn Hò, Lộ Luôn Danh Tính Bạn Gái Lee Min Hoo

Trên trên đây là những chia sẻ về các cách pha chế nước sơn móng tay để khắc phục lúc sơn bị khô cùng một số tip bảo quản sơn móng đúng cách bạn có thể tham khảo áp dụng.

Có thể thấy, để xuất sắc cho móng tay cũng như màu lên rất đẹp như mong mỏi muốn, chúng ta nên sử dụng các lọ đánh chất lượng, bọn chúng không chỉ bình an mà còn sử dụng được tới cuối lọ sơn. Có như vậy, chúng ta sẽ không phải “chật vật” với phần đa lọ đánh vón viên và màu không hề đẹp, đúng ko nào?