Hôm nay chúng mình đã cùng bật bí cho mình cách làm cho một mẫu khinh khí cầu dễ dàng mà lại ưa nhìn nữa nhé. Chắc hẳn đối với các chiếc khinh khí cầu bay trên trời thì rất gần gũi gì cùng với sự chú ý của đa số người đúng không nào? Vậy thì bây chừ hãy cũng làm thủ công hướng dẫn chúng ta cách làm cho một quả coi thường khí cầu bởi giấy ra sao nhé.

Bạn đang xem: Cách làm khinh khí cầu bằng giấy

Các các bạn hãy sẵn sàng cho mình những nguyên liệu sau đây nhé.

Kéo cắt
Giấy màu
Keo sữaỐng giấy, dây dù

Cách làm cho khinh khí cầu

Đầu tiên chúng ta hãy dùng kéo cắt các tờ giấy thành phần lớn hình quạt giống hệt nhua hoặc cắt miễn sao giống hình quả khinh thường khí cầu nhé. Sau đs chúng ta gấp dọc lại để chế tác thành nếp ở vị trí chính giữa nhé
Bây giờ các bạn hãy phết keo dán sữa lên phương diện sau của tờ giấy rồi dán chúng lần lượt lại cùng với nhau chế tác thành múi kế nhé.
Tiếp theo các bạn hãy cắt 1 đoạn ống ngắn có tác dụng phần vùng chở rồi đính thêm 2 tua dây đối diện phía hai bên vào khoang rồi treo bóng cất cánh vào nhé.
Cuối cùng các bạn dán hình trụ xung quanh để trang trí phía quanh đó chiếc khoang chứa khinh khí ước rồi treo chúng nó vào phần bay làm hoàn thành rồi nhé.

Vậy là chỉ cách vài bước dễ dàng là bạn đã sở hữu ngay cho bạn một mẫu khinh khí ước vô cùng đẹp và bắt mắt rồi nhé. Chắc chắn là với chúng ta rằng đây đó là một món đồ trang trí học tập của khách hàng trở lên đã mắt hơn nhé. Hãy bắt tay làm ngay cho bạn một cái khinh khí mong đi nhé. Chúc chúng ta thành công !!!

Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân tách sẻ về những sản phẩm handmade . Mong muốn những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được đánh dấu *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Có rất nhiều cách chế phần đông vật dụng bé dại xinh đáng yêu và dễ thương tô điểm đến khung cửa sổ, hay phần đông góc nhỏ dại trong đơn vị bạn. Không yêu cầu cầu kỳ như những món đồ handmade tự giấy khác, lúc này Ai
Kheo
Tay đang hướng dẫn bạn cách có tác dụng kinh khí ước xinh xắn để trang trí bên nhé.

Nguyên liệu

Giấy màu sắc cứng các màu (bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng những mẫu mã giấy mình không cần sử dụng nữa cũng được)Băng dính hai mặt
Kéo
Kim
Dây dù bé dại hoặc chỉ
Chỉ

Cách làm cho khinh khí cầu trang trí

Dùng băng bám hai mặt cần nên dán các mô hình lại cùng với nhau, bạn nhớ dán kèm cả dây dù nhỏ dại hoặc chỉ như trong hình nhé.

Bạn dán phần còn lại để khiến cho một mô hình khinh khí mong như trong hình, ghi nhớ kiểm trả các mỗi nối để đảm bảo an toàn sản phẩm của khách hàng thật kiên cố chắn.

Xem thêm: Thực đơn món chay ngon đơn giản, hấp dẫn, 6 sách dạy nấu ăn chay chọn lọc pdf

Thành phẩm

Thật dễ dàng và nhanh chóng để làm một sản phẩm handmade trường đoản cú giấy đúng không nào các bạn? họ đã kết thúc những quả coi thường khí ước từ giấy tí hon, sặc sỡ nhằm trang trí đơn vị rồi đấy.
Bạn có thể treo các chiếc khinh khí cầu màu sắc này trên ko trung sẽ làm cho cho không gian phòng ngủ của bọn chúng mình thêm xinh sắn đấy các teen ạ. Thêm nữa, với cách làm khinh khí cầu dễ thương này, chúng ta có thể dùng nó làm cho một món quà cực yêu dành tặng kèm cho bằng hữu hay những người thân của chúng ta đó. Chúc chúng ta thành công!
Áo - Váy
Cắm hoa