Đối với việc làm ống đựng cây bút thì tất cả rất là vô số cách làm nhằm trang trí góc tiếp thu kiến thức và một trong những cách có tác dụng ông đựng cây bút đó chính là sử dụng vải dạ những màu sắ để kết hợp với nhau thuộc làm cái ống đựng cây bút xinh xắn này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hộp bút bằng vải nỉ

Nguyên liệu các bạn cần có để gia công chiếc ống đựng bút

Mẫu thân, mẫu đáy chiếc hộp
Vải dạ các màu
Giấy bìa cứng
Kim khâu, chỉ màu, kéo
Keo dán vải
Đây là hồ hết nguyên liêu bạn cần có để có tác dụng nhé.

Cách làm cái ống đựng bút

Đầu tiên, các bạn cắt vải dạ thành 12 tấm hình chữ nhật có kích thước bằng nhau. Để làm cho đáy ống cắm bút, chúng ta cắt vải vóc dạ gray clolor nhạt với màu black thành 2 tấm hình lục giác như hình.

Sau đó các bạn cắt vải dạ nhiều màu hình 6 con vật theo mẫu, sau đó bỏ lên trên miếng vải vóc dạ hình chứ nhật vừa cắt

Bạn cần chuẩn bị 6 miếng bìa giấy cứng hình chữ nhật cùng 1 hình lục giác bên trong để giữ lại dáng mang đến ống gặm nhé.

Tiếp theo là chúng ta chồng 4 tấm vải vóc thành ống cắm cây viết với 2 tấm bên phía trong và 2 tấm bên ngoài. Sau đó, các bạn khâu mặt đường viền dọc từ mép vải cạnh chiều dài.

Bây giờ bạn hãy kẹp 2 tấm vải vóc vào bên phía trong 2 tấm vải vừa khâu rồi thường xuyên khâu dọc từ cạnh chiều dài

Tiếp theo các bạn luồn tấm bìa cứng vào thân 2 tấm vải đáy. Tiếp đến đặt các tấm bìa cứng hình chữ nhật vào khẻ vải vóc thành ống và khâu viền mép vải trên miệng ống

Cuối cùng các bạn hãy dùng keo dán giấy dán trang trí 6 con vật trên phương diện của ống hút, vậy là bạn đã sở hữu ngay chiếc ống đựng bút màu sắc rồi nhé.

Thật đơn giản dễ dàng để làm cho ống đựng bút đề xuất không nào? bạn cũng có thể biến thành phần lớn ống đứng cây bút với những màu sắc vải dạ hình nhỏ vật khác biệt nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân tách sẻ về những sản phẩm handmade . Mong những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.

Những dụng cụ học tập sẽ bớt nhàm ngán hơn nếuchúng ta biết sáng chế nó và mỗi một khi nhìn chúng sẽ tạo niềm xúc cảm học tậpcho các bé. Điều này sẽ giúp đỡ cho công việc học tập của các bé bỏng sẽ trở đề nghị thú vị hơn khi chúngluôn gồm có dụng núm học tập Handmade thật đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Xem thêm: Phố Lê Trọng Tấn Hà Nội - Làm Sao Để Đến Lê Trọng Tấn & Ngõ 192

- vải vóc xanh da trời đậm hơn: 1 hình chữ nhậtcắt góc nhỏ tuổi làm gương chiếu hậu; 1 hình tròn nhỏ tuổi làm đèn; 2 hình tròn trụ to hơnchút làm cho vòng vào của bánh xe

Dùng vải màu nâu để cắt thành chữ SCHOOL BUS rồi xếp thành hàng bên dưới 3 ô cửa kính và khâu lại bằng chỉ color nâu. Khâu thêm 2 đường thẳng tuy vậy song bên phía ngoài dòng chữ bởi chỉ color đen.

- Căt 2 dải vải màu vàng tất cả chiều dài thêm hơn phầnlóc xe và chiều rộng rộng chiều rộng của dây khóa. Cắt rỗng phần ở giữa 1 dải rồi để khóa vào và khâu lại
This is a short mô tả tìm kiếm in the tác giả block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.