dinh dưỡng - món ngon Cây thuốc mẹ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh

VOV.VN - Thời gian qua tại các tỉnh thành vẫn lộ diện những cây chuối vạc triển thông thường nhưng lại đến ra phòng cực nhiều nải quả.

Bạn đang xem: Buồng chuối dài nhất việt nam

Chủ nhân của cây chuối trổ 202 nải, dài thêm hơn 2 m là bà Nguyễn Thị Minh, 60 tuổi, trú trên tổ 4, phường Bắc Lý, tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình mang lại biết, từng nải có từ 16 trái trở lên, từng quả dài khoảng 8cm, cứ mỗi sáng buồng chuối trổ thêm 2 nải mới.

Cây chuối của mái ấm gia đình bà Nguyễn Thị Minh, ngụ tổ dân phố 4, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, thức giấc Quảng Bình ó buồng dài hơn nữa 2 mét và bao gồm đến 202 nải, từng nải chuối có từ 16 trái trở lên, từng trái dài khoảng 8 cm.

Cây Chuối những nải trực thuộc khuôn viên thánh địa họ Nguyễn Duy, ở phường Quỳnh Thiện, thị xã quận hoàng mai (Nghệ An)

Một buồng chuối "khủng" cùng với 180 nải của mái ấm gia đình ông Nguyễn Văn Điệp sinh sống thôn Bình Chương Nam, làng Hoài Đức, huyện Hoài Nhơn, thức giấc Bình Định đang thu hút sự chú ý của bạn dân địa phương cũng như khách đi đường.

Cây chuối trên thuộc về của vợ ck ông Nguyễn Văn Điệp và bà Phạm Thị Diễn sinh sống xã Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh giấc Bình Định đã mang đến ra khoảng tầm hơn 180 nải, lâu năm gần 2 mét

Nhiều tín đồ dân đã tìm về nhà của chị ấy Phạm Thị Thúy (37 tuổi, trú làng mạc Dương Đàn, xã Tam Dân, thị trấn Phú Ninh, thức giấc Quảng Nam) nhằm tận mắt chiêm ngưỡng buồng chuối lâu năm gần 2 mét, trổ hơn 100 nải.

Các nải chuối, quả dày đặc và nhỏ tuổi bằng ngón chân cái. Đến nay, phòng chuối vẫn trổ được rộng 100 nải với dài gần 2 mét.

Cây chuối ở nhà anh Dương Văn Hồng ngơi nghỉ xã Ngọc Châu - Tân yên - Bắc Giang khi hoa chuối nở hết, phòng chuối được 140 nải. Mỗi nải khoảng chừng 17 quả, gồm nải các nhất là 21 quả.

Thông tin về buồng chuối trổ 202 nải vẫn thu hút các người tò mò và hiếu kỳ đến xem cùng chụp hình ảnh làm kỷ niệm/

Tag: chuối lạ nước ta chuối những nải quả buồng chuối những nải chiều đài kỉ lục sinh trưởng cải cách và phát triển

Cận cảnh nhiều loại chuối đang gây “sốt” ngơi nghỉ miền Tây VOV.VN - Loại chuối có tên “tá quạ” thơm ngon hàng đầu ở miền Tây đang được thương lái săn lùng và bán với giá cao.

Cận cảnh các loại chuối đang gây “sốt” làm việc miền Tây

VOV.VN - Loại chuối mang tên “tá quạ” thơm ngon số 1 ở miền Tây đang rất được thương lái truy tìm và bán ra với giá cao.

Nên nạp năng lượng một quả chuối xanh mỗi ngày! cung cấp giảm cân, nâng cao sức khỏe mạnh tiêu hóa, ung thư đại trực tràng... Là những lợi ích cho mức độ khỏe khi bạn ăn một quả quả chuối còn xanh mỗi ngày.

Nên ăn uống một quả chuối xanh mỗi ngày!

hỗ trợ giảm cân, cải thiện sức khỏe tiêu hóa, ung thư đại trực tràng... Là những tác dụng cho sức khỏe khi bạn ăn một quả quả chuối còn xanh mỗi ngày.

người đưa thương hiệu chuối “made in Vietnam” ra thị trường trái đất Đạt danh hiệu “Nông dân việt nam xuất sắc” hai năm liền, "vua chuối" Võ quan Huy ngơi nghỉ Long An đó là người đưa chữ tín chuối “made in Vietnam” ra thay giới.

người đưa chữ tín chuối “made in Vietnam” ra thị trường trái đất

Đạt thương hiệu “Nông dân việt nam xuất sắc” 2 năm liền, "vua chuối" Võ quan tiền Huy làm việc Long An chính là người đưa uy tín chuối “made in Vietnam” ra cầm giới.

chính trị buôn bản hội trái đất kinh tế thị trường thể thao văn hóa truyền thống giải trí quy định du lịch
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sống Podcast doanh nghiệp Ô đánh - Xe thứ mắt nhìn Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT nam

ko được coppy lại ngẫu nhiên thông tin như thế nào từ trang web này khi chưa tồn tại sự gật đầu bằng văn bản của Báo Điện tử VOV

Sitemap |Đặt làm trang chủ

: Cây chuối mái ấm gia đình anh dân cày Nguyễn Tuấn (ngụ Quảng Ngãi) trổ buồng gồm hơn 120 nải, lâu năm 2,5 m thu hút các người hiếu kỳ đến xem.

Liên tục hồ hết ngày qua, không ít người dân đổ xô mang đến nhà anh Nguyễn Tuấn (ngụ thị trấn Nghĩa Hành, tỉnh
Quảng Ngãi) chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cây chuối trổ buồng dài hơn nữa 120 nải.

Buồng chuối gồm hơn 120 nải, dài 2,5 m trong vườn đơn vị anh Tuấn. Ảnh:Minh Hoàng.

Anh Tuấn đến hay ba thời gian trước cây chuối này đã bắt đầu ra quả nhưng đó là năm trước tiên có buồng chuối gồm số nải dày đặc.

"Tình cờ đi du lịch ở miền Tây, tôi được người bạn tặng ngay cho như thể chuối này đem về quê trồng. Ko ngờ, cây lại trổ buồng có khá nhiều trái như vậy", anh Tuấn nói.

Do buồng chuối dài hơn nữa 2,5 m, anh đề nghị căng dây, giằng chống trụ để đảm bảo an toàn cây chuối ko đổ ngã. Hiện hầu hết nải chuối trước tiên có trái hơi to với đã bước đầu chín.

Buồng chuối có hàng chục nải cho trái to, đều. Ảnh:Minh Hoàng.

Trong lúc đó, phần hoa chuối còn khá lớn và thường xuyên kết trái to ngay sát chạm giáp đất. Anh Tuấn đang lên planer đào hố xuyên xuống khu đất cho buồng chuối thường xuyên phát triển.

Nhiều dân cày địa phương quan tiền niệm mái ấm gia đình nào có cây xanh trong vườn ra không nên quả là điềm tốt cho cuộc sống đời thường sung túc. Theo các chuyên gia di truyền, những cây chuối đến hơn 120 nải này là sản phẩm của hốt nhiên biến gen, do sự tạo nên thừa một một số loại hoóc môn chế tạo ra quả được trồng trên vùng khu đất màu mỡ.

Buồng chuối liên tiếp cho nải chưa có dấu hiệu dừng lại. Ảnh:Minh Hoàng.

Còn các chuyên gia nông nghiệp thì cho rằngthông thường cây cỏ đạt năng suất cao hoàn toàn có thể tùy nằm trong vào các nguyên nhân: nguyên tố sinh thái, tuổi sinh trưởng với di truyền.

Xem thêm: Tranh phúc lộc thọ giá tốt, giảm giá đến 40%, tranh gạo thư pháp phúc lộc thọ

Hiện tượng cây chuối trổ buồng hàng trăm nải hoàn toàn có thể do tự dưng biến gen, kết hợp với môi trường sinh thái, quang hợp xuất sắc nên tác động ảnh hưởng đến năng suất buồng chuối tạo thành nhiều quả. Đây còn được gọi là hiện tượng biến dị của cây trồng.