Bọt rửa mặt than hoạt tính Charcoal và Konjac Cleansing Puff được gia công hoàn toàn trường đoản cú bọt biển và tua thực thiết bị tự nhiên. Giúp nhẹ nhàng cướp đi lớp tế bào chết, bụi bẩn, buồn phiền nhờn nằm sau bên dưới lỗ chân lông. Sản phẩm chứa 10% than tre hoạt tính giúp kêt nạp độc tố thuộc lượng dầu dư vượt trên da. Than hoạt tính khử trùng, chống chăn vi trùng giúp miếng bọt rửa mặt luôn luôn sạch vẫn trong suốt thời hạn sử dụng.

Bạn đang xem: Bọt biển rửa mặt the face shop

Hàng thiết yếu hãng 100%Gói hàng đảm bảo
Giao tại nhà trên toàn quốc
Giao sản phẩm thu tiền tận nhà
Kiểm hàng trước lúc thanh toán
Hỗ trợ giao dịch chuyển tiền ngân hàng
Hàng thiết yếu hãng 100%Gói mặt hàng đảm bảo
Giao tại nhà trên toàn quốc
Giao hàng thu chi phí tận nhà
Kiểm hàng trước lúc thanh toán
Hỗ trợ chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng

Bọt rửa khía cạnh than hoạt tính Daily Beauty Tools Charcoal và Konjac Cleansing Puff The Face Shop

Bọt rửa phương diện than hoạt tính Charcoal và Konjac Cleansing Puff The Face Shop

Sản phẩm làm sạch da cố cho các cách thức rửa mặt thường thì hoặc bông tắm vô cùng hiệu quả.

Bọt rửa mặt than hoạt tính Charcoal & Konjac Cleansing Puff được gia công hoàn toàn từ bọt biển và gai thực đồ gia dụng tự nhiên. đưa về sự quyến rũ và rất bình yên cho da.

Giúp thanh thanh lấy đi lớp tế bào chết, những vết bụi bẩn, buồn chán nhờn ở sau dưới lỗ chân lông. kết quả cao trong câu hỏi làm sạch da vùng cánh mũi.

Rất ưng ý cho hồ hết làn da nhạy cảm.

Bọt rửa phương diện than hoạt tính Charcoal & Konjac Cleansing Puff đựng 10% than tre hoạt tính giúp dung nạp độc tố cùng lượng dầu dư thừa trên da. Than hoạt tính khử trùng, chống chăn vi trùng giúp miếng bong bóng rửa mặt luôn sạch sẽ trong suốt thời gian sử dụng.

Mặt trước bọt bong bóng rửa phương diện than hoạt tính Charcoal & Konjac Cleansing Puff The Face Shop
Mặt sau bọt rửa khía cạnh than hoạt tính Charcoal và Konjac Cleansing Puff The Face Shop
Thông tin bong bóng rửa khía cạnh than hoạt tính Charcoal & Konjac Cleansing Puff The Face Shop
Review bọt rửa phương diện than hoạt tính Charcoal & Konjac Cleansing Puff The Face Shop

Hướng dẫn áp dụng Charcoal và Konjac Cleansing Puff

– Trước tiên, có tác dụng ướt miếng bọt bong bóng biển bởi nước làm cho sản phẩm mượt ra

– phương pháp 1 : Thoa hồ hết sửa rửa mặt lên mặt trước sau đó massage bởi Konjac Cleansing Puff theo hình tròn trụ rồi rửa sạch mát lại bằng nước.

– phương pháp 2 : mang đến sữa rửa mặt ra miếng bọt đại dương đã được làm ướt, bóp tạo bọt bong bóng rồi massage phần đông theo hình tròn khắp mặt, sau đó rửa sạch sẽ lại bằng nước.

Sản phẩm áp dụng từ 2 mang đến 3 tháng, áp dụng được cho cả mặt và khung người (Bạn bắt buộc dùng 2 miếng Konjac riêng rẽ cho việc rửa mặt và tắm)

Lợi Ích khi mua Hàng:

1. Giao hàng Trên Toàn Quốc

2. Khuyến mãi ngay Kèm Quà tặng ngay Samples lôi cuốn Cho Đơn sản phẩm Trên 500,000 VNĐ

3. Thừa nhận Điểm Thưởng Tích Luỹ sau thời điểm Đăng kí thành viên, xác thực đơn hàng và Viết reviews sản phẩm

4. Đổi Trả thành phầm Trong 7 Ngày: MIỄN PHÍ Khi hàng Lỗi

Bông Rửa phương diện Bọt biển khơi The Face Shop Charcoal & Konjac Cleansing Puff

Bông Rửa khía cạnh Bọt hải dương The Face siêu thị Charcoal & Konjac Cleansing Puff

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The Face Shop

Sản phẩm đã làm được hãng The Face shop Hàn Quốc gắng đổi vỏ hộp mới:

Hình ảnh bao bì bắt đầu được hãng cập nhật
Hình ảnh bao so bì cũ của sản phâm

Thông tin sản phẩm:

- Bông Rửa mặt Bọt biển The Face cửa hàng Charcoal & Konjac Cleansing Puff được làm cho từ 100% konjac sợi thực thiết bị tự nhiên mượt mà và rất an toàn cho da, giúp vơi nhàng lấy đi lớp tế bào chết, lớp bụi bẩn, buồn bực nhờn ở sau bên dưới lỗ chân lông, công dụng cao trong việc làm sạch da vùng cánh mũi. Bình an tuyệt đối dù là làn domain authority nhạy cảm nhất.

Công dụng:

- Rửa mặt êm hơn. Tương xứng và có tác dụng sạch gần như làn da.

- làm sạch mụn cám, nhọt đầu đen, các bụi bặm bụi bờ và buồn chán nhờn sâu bên trong lỗ chân lông.

- tiện lợi khi rửa mặt với tẩy đi lớp tế bào chết trên làn da. Tránh được nhiều tổn thương mà lại lại công dụng không ngờ.

- Khử trùng, phòng chặn các vi khuẩn bất lợi cho da vị khói lớp bụi môi trường.

- Bông rửa mặt The Face cửa hàng kết hợp tuyệt vời với sữa rửa mặt hoặc có thể sử dụng có tác dụng bông tắm. (Nên cần sử dụng 2 miếng riêng mang đến mặt với cơ thể).

Hướng dẫn sử dụng:

- bạn cũng có thể sử dụng sửa rửa phương diện lên domain authority rồi massage bởi Bông rửa mặt The Face siêu thị theo hình trụ rồi cọ lại bằng nước sạch.

Xem thêm: Đàn Ông Ấn Độ Được Lấy Mấy Vợ Còn Nguyên "Tem", Người Đàn Ông Ấn Độ Cưới 27 Vợ Trong 43 Năm

- Hoặc chúng ta cũng có thể áp dụng sửa rửa khía cạnh lên trực tiếp thành phầm đã được gia công ướt, tạo bọt rồi massage vơi lên da theo như hình tròn, tiếp nối rửa lại bằng nước.