Hướng Dẫn cài Hàng:

- Bạn sung sướng nhấn nút "thêm vào giỏ" thêm sản phẩm vào giao dịch và triển khai thanh toán.

Bạn đang xem: Bộ sạc ắc quy thông minh

- bạn phải điền tương đối đầy đủ thông tin và chọn hình thức thanh toán để đặt hàng.

- Linh
Kien
Thanh
Cong.Vn sẽ gọi điện xác thực đơn, deals sẽ được giao và chuyển vận tới tận địa chỉ cửa hàng của bạn.

- Xem giải đáp đặt hàng

Cam Kết hóa học Lượng

Toàn bộ thành phầm đều được bình chọn chất lượng cẩn thận trước khi xuất kho với đóng gói.

Hình Thức Vận Chuyển

Các đơn hàng được giao tới các đơn vị vận chuyển ngay vào ngày, cung cấp giao mặt hàng toàn quốc.

Hỗ Trợ 24/7

Hướng dẫn tải hàng

Bạn sung sướng chọn "Thêm Vào Giỏ" để thêm sản phẩm vào đơn hàng.Điền khá đầy đủ thông tin và chọn hình thức thanh toán để đặt hàng.

Bộ pin sạc Acquy hợp lý 12V 24V 3Ah-200Ah

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- cỗ sạc acquy là thành phầm chuyên dùng để sạc chocác chiếc acquy trên thị trường hiện nay.

- cỗ sạc ắc quy được thiết kếgồm 3giai đoạn sạc, nó tất cả thể auto nhận biết mức điện trong bình ắc quycòn để auto điều chỉnh mẫu sạc phù hợp nhằm kéo dài tuổi thọ của ắc quy.

- sạc sử dụng công nghệ biến áp xung chohiệu suất cao.

- Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà họ sẽ lựa chọn những bộ pin acquy làm thế nào để cho phù hợp.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- cơ chế sạc:3 giai đoạn

- cân xứng với acquy khô, acquy nước dung tích từ 3Ah đến200Ah

- tự động nhận diện bình acquy 12V hoặc 24V

- Điện áp đầu vào: 165VAC-280VAC, tần số: 50HZ

-Dòng nạp: max 15A

- Điện áp đầura: 15.2VDC

- Có màn hình hiển thịdung lượng acquy

- công tắc lựa chọn chính sách sạc nhanh/chậm

- Khối lượng: 0,8Kg

- cơ chế bảo vệ:

+ auto ngắt lúc acquy đầy

+ bảo đảm quá nhiệt: sản phẩm công nghệ tự ngắt sạckhi ánh sáng trong trang bị cao

+ bảo đảm khi ngắn mạch: sản phẩm công nghệ tự ngắt sạckhi bị ngắn mạch và hoạt động trở lại sau khoản thời gian khởi đụng lại

+ đảm bảo khi đấu ngược 2 cực đầu ra

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1:

- cắn dây nguồn cỗ sạc vào nguồn AC 220V

Bước 2:

- Kết nốikẹp Đỏ của bộ sạc vớicực dương của acquy

- Kết nốikẹp Đencủa bộ sạc vớicực âm của acquy

Bước 3:

- Gạt công tắc nguồn để lựa chọn mức cái sạc phù hợp:

+ mức Auto: cân xứng với những bình acquy tất cả dung lượng nhỏ hơn 30Ah

+ Nấc
Motor: cân xứng với các bình acquy có dung lượng từ30Ah - 200Ah

Chú ý:

+ Đặt cỗ sạc chỗ thoáng mát,các khu vực vựccó độ ẩm ướt để bảo đảm tuổi lâu của sản phẩm

+ bộ sạc chỉ hoạt động khi kết nối 2 đầu ravào2 cực của Acquy (Khi chưa kết nối bộ pin với Acquy, ví như dùng đồng hồ đo2 cực đầu ra của cục sạc sẽ không có điện áp ra)

Sản phẩm
Công tắc thông minhỔ cắn thông minh
Đèn - đui đèn thông minh
Đèn năng lượng mặt trời
Chuông cửa ngõ - báo khách
Báo hễ an ninh
Camera an ninh
Ngành nước thông minh
Rèm cửa điều khiển
Khóa cửa ngõ thông minh
Nhà xuất sắc Tuya
Cút nối dây điện
Chính Sách

Công nghệ pin 3 giai đoạn bao hàm giai đoạn xạc ổn định dòng, quy trình tiến độ sạc ổn định áp, và quy trình sạc thả nổi (float charge).

- tiến trình 1: acquy sẽ được sạc với loại điện không đổi để đảm bảo an toàn acquy được xạc cấp tốc trong một thời gian ngắn.

- quy trình 2: lúc acquy đạt mang đến một mức điện áp tuyệt nhất định bộ sạc sẽ đưa sang giai đoạn này và gia hạn một điện áp không đổi trong một thời gian nhất định, dòng xạc sẽ giảm dần để bảo vệ acquy được hấp thụ đầy.Tác dụng của câu hỏi này là nhằm bảo đảm an toàn không có nguy cơ ắc-quy bị vượt tải, bởi trong quá trình này, bình thậm chí vẫn không được nạp đầy.

- quy trình tiến độ 3: sau một thời gian acquy được sạc sống trạng thái ổn định áp bộ sạc sẽ chuyển sang quá trình sạc trôi nổi (float charge) quy trình tiến độ này sạc với một dòng rất nhỏ nhằm bù đắp phần dung lượng do acquy từ xả.Lưu ý rằng việc chuyển đổi cường độ chiếc điện là do bộ sạc xử lý để việc sạc đạt tác dụng tối ưu. (không đề nghị do bình xử lý).

Một chính sách phục hồi pin tiên tiến và phát triển để thay thế và lưu trữ, acquy cũ, thư thả rỗi, hỏng hỏng, phân tầng hoặc bị sunfat hóa.

Bộ sạc pin acquy BC1 áp dụng vô cùng dễ ợt mà lại chẳng khiến bạn phải bận lòng một tí nào. Các bạn sẽ không khi nào phải lo ngại canh thời điểm khi nào bình đầy, tốt cuống cuồng rút vội viên sạc ra vì đãng trí, để sạc vượt lâu.Trong những trường hợp, vấn đề này vẫn chẳng là gì nếu bạn cứ loại bỏ đi khi sạc, dĩ nhiên, chỉ khi bạn dùng cỗ sạc 3 giai đoạn mà thôi.

Khi bình không được nạp đầy, phần đa tinh thể sulfat đang đóng lại mặt trong, trên lớp vỏ sắt kẽm kim loại của bình. Điều này đã hạn chế kĩ năng hoạt động, dung lượng của bình, hiện tượng này thường xuyên được call nôm mãng cầu là “ ắc-quy bị chai”, giỏi “ắc-quy chết”.Dĩ nhiên, vấn đề này gây hại mang lại bình vô cùng.

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp đầu vào: 100 - 240VAC ~ 50Hz.

- Sản lượng định mức: 8A với bình 12V,4A với bình 24V.

- màn hình hiển thị LCD trực quan.

- Nút nhấn cảm ứng sửa chữa trị bình chỉ bằng 1 lần chạm.

- Có cảm ứng nhiệt độ tự động chọn chính sách sạc tương xứng theo mùa.

- Đây là bộ sạc pin hoàn toàn tự động hóa với 3 quá trình sạc.

- Sạc tự động bảo vệ pin của chúng ta khỏi bị pin sạc quá mức. Vì chưng vậy, bạn cũng có thể để cỗ sạc được liên kết với sạc pin vô thời hạn.

- bộ sạc 3 giai đoạn phù hợp với hầu hết các các loại pin bao gồm Canxi, Gel cùng AGM, sạc ướt. Chúng cũng rất có thể giúp phục sinh pin đã hết sạch và bị sunfat.

- những loại pin: hầu hết các loại pin axit chì bao hàm Canxi, GEL cùng AGM, ướt, EFB, v.v.