Nhà sản xuất:

Yến sào Khánh Hòa

Mô tả ❂ Bánh Trung thu do công ty Yến Sào Khánh Hòa sản xuất. Đây là công ty thực phẩm hàng đầu về các sản phẩm: Yến sào nguyên chất, nước yến.Kết hợp hài hòa giữa bí quyết kỹ thuật cổ truyền với các thành phần đặc biệt quý giá từ thiên nhiên như: việt quất, vi cá, trứng cá tầm, hạnh nhân… mang đến hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Bánh Trung thu Yến sào Sanest Moon Cake được sản xuất tại Nhà máy Thực phẩm Cao cấp Sanest Foods, trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan. Quy trình sản xuất được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, hệ thống an toàn thực phẩm HACCP.

Bạn đang xem: Bánh trung thu yến sào khánh hòa

Sản phẩm Bánh Trung thu Yến sào Sanest Moon Cake là sự kết hợp hài hòa giữa các nguồn nguyên liệu Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa và một số đặc sản cao cấp như hải sâm, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, bào ngư, trứng cá hồi, sò điệp, hạnh nhân, việt quất, hạt chi.a, kiwi, đào, coconut… sẽ mang đến sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có sử dụng một lượng đường ăn kiêng Isomalt thích hợp cho nhiều đối tượng, nhất là những người ăn kiêng đường.
Với lòng tự hào về truyền thống ngành nghề và sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng các sản phẩm Yến sào; Mùa Trung thu 2018, Công ty Yến sào Khánh Hòa trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mới Bánh Trung thu nhân thập cẩm Yến sào, sò điệp; Bánh Trung thu nhân thập cẩm Yến sào Hoa Sen; Bánh Trung thu nhân mềm Yến sào Coconut với chất lượng tuyệt hảo đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho Quý khách hàng.

Bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu ngoại nhập, kết hợp với nguyên liệu truyền thống và công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan để tạo nên những chiếc bánh bảo đảm tuyệt đối an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ bàn tay khéo léo của người thợ, những chiếc bánh không chỉ đảm bảo mùi vị thơm ngon, tinh tế, hương thơm hấp dẫn mà còn được trang trí tỉ mẩn với màu sắc đa dạng và kiểu dáng bắt mắt, trông vô cùng thú vị, cuốn hút.

GỌI ĐẶT HÀNG

Với các thành phần quý giá từ thiên nhiên như việt quất, vi cá, trứng cá tầm, hạnh nhân hòa quyện cùng bí quyết kỹ thuật làm bánh cổ truyền, Yến Sào Khánh Hòa đã tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, với lớp vỏ vàng ươm, bắt mắt, hương vị vừa ăn, không béo ngậy, không gây cảm giác mau ngán. Bánh Trung thu yến sà Khánh Hòa không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe người dùng, phù hợp cho cả người ăn kiêng.

Bánh trung thu Yến Sào Khánh Hòa có rất nhiều loại nhân để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 loại nhân làviệt quất, vi cá, trứng cá tầm, hạnh nhân. Nếu bánh trung thu hạnh nhân là sự hòa quyện của lớp vỏ bánh mềm ngọt với hạnh nhân bùi bùi thì bánh nhân việt quất lại mang đến hương thơm nồng nàn của trái việt quất. Còn bánh nhân trứng cá tầm, vi cá không chỉ bổ dưỡng mà còn vượt qua sự mong đợi của khách hàng bởi hương vị rất lạ và thơm ngon.

Với hộp đựng đẹp mắt được sáng tạo dựa trên hai màu đỏ - vàng sang trọng, tượng trương cho sự may mắn, sức khỏe, trường thịnh… bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng những người thân yêu.

Bánh trung thu yến sào Khánh Hòa Sanest 4 chiếc

Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm bánh trung thu Việt Nam do công ty Yến sào Khánh Hòa sản xuất. Đây là dòng sản phẩm cao cấp phục vụ dịp tết Trung thu được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao.

Nói đến thương hiệu Yến sào Khánh Hòa chắc hẳn người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến dòng sản phẩm từ yến như tổ yến sào hay nước yến sào với chất lượng được công nhận từ lâu. Hiện nay Yến sào Khánh Hòa hướng tới thị trường mới phục vụ nhu cầu của khách hàng nhân dịp tết trung thu với sản phẩm bánh trung thu yến sào Khánh Hòa Sanest 4 chiếc. Sự xuất hiện mới mẻ này hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm có vị thế trên thị trường bánh kẹo hiện nay.

Được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng ISO 9001:2008 và HACCP. Được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Khánh Hòa công nhận đạt đúng quy chuẩn, bánh trung thu yến sào Khánh Hòa Sanest 4 chiếc hướng tới mục đích cung cấp những giá trị dinh dưỡng, giá trị tinh thần an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Bánh trung thu yến sào Khánh Hòa Sanest 4 chiếc được đóng gói theo quy cách 120g một hộp 4 chiếc, 2 chiếc nhân thập cẩm và 2 chiếc nhân mềm. Bao bì đẹp mắt, sang trọng mà không kém phần tiện lợi giúp khách hàng cảm nhận được những hương vị mới lạ hấp dẫn và có thể dùng làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa cho những người thân yêu. Với một hộp gồm 4 chiếc kiểu dáng bắt mắt, họa tiết hoa nổi nhiều cánh sinh động thể hiện óc sáng tạo cũng như thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ sản xuất. 2 chiếc bánh nhân thập cẩm gồm các nguyên liệu có giá trị như vi cá, hải sâm, yến sào đáp ứng được sự mới lạ trong hương vị, giá trị dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. 2 bánh nhân tạo nên sự thanh mát, dịu nhẹ từ hạnh nhân và việt quất.

Xem thêm: Giảm Giá Pô Xe Jupiter V Chính Hãng, Po Jupiter, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

Với kiểu dáng truyền thống kết hợp với nguyên liệu hiện đại,bánh trung thu yến sào Khánh Hòa phù hợp cho mọi đối tượng, xứng đáng là loại thực phẩm bổ dưỡng, ngon lành và cũng là món quà biếu tặng, trưng bày sang trọng trong dịp tết Trung thu cho các gia đình Việt.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Quý khách cũng có thể xem và mua thêm sản phẩm yến sào khánh hào Sanest 2 chiếc để phù hợp với mục đích dùng của quý khách hơn!