Hà Nội
Quán bánh mì nằm tiếp giáp một nhà nghỉ, lâu dần thành thương hiệu gọi, thực đối kháng khá phong phú, giá bán rẻ, hút đông khách hàng là dân công sở.

Bạn đang xem: Bánh mì hội an duy tân

Phố Duy Tân (Cầu Giấy) được xem như là "thủ đô dân công sở" với san sát các tòa công ty công ty, doanh nghiệp lớn cùng hàng trăm nghìn nhân viên văn phòng làm việc mỗi ngày. Để ship hàng nhu cầu siêu thị nhà hàng của dân công sở, hàng cửa hàng "mọc lên như nấm" với đầy đủ món từ ăn chính đến ăn uống vặt, trường đoản cú món dân gian tới các quán ăn ở phân khúc thị trường cao hơn. Trong đó, bánh mì luôn là lựa chọn số 1 cho bữa sáng, thậm chí là là bữa trưa, vày tiện lợi, lựa chọn phong phú.

Có khá nhiều quán bánh mì nằm dọc tuyến phố Duy Tân tuy nhiên quán bánh mỳ nhà nghỉ ngơi lại được phần đông thực khách văn phòng biết đến bởi giá bán rẻ, ship hàng nhanh nhẹn, hương vị cũng khá vừa miệng.

Cyiaep0dgmn
C16Eswp