25g tương đối nước/phút; hơi tăng cường 100g
Mặt đế bởi gốm
Khử vôi hóa2000 Watt

Công suất lên tới 2000 W chất nhận được luồng hơi táo tợn và ổn định

Công suất lên tới mức 2000 W cho phép luồng hơi mạnh khỏe và ổn định.

Bạn đang xem: Bàn ủi hơi nước philips gc1028

Hơi nước tăng cường lên cho 100 g giúp làm cho phẳng tiện lợi các nếp nhăn cạnh tranh ủi

Hơi nước tăng cường lên đến 100g giúp có tác dụng phẳng nhanh lẹ các nếp nhăn cạnh tranh ủi nhất.

Phun hơi nước thường xuyên với mức tối đa 25 g/phút để làm phẳng những nếp nhăn tác dụng hơn

Phun tương đối nước liên tiếp với mức buổi tối đa 25 g/phút để triển khai phẳng các nếp nhăn kết quả hơn.

Mặt đế bởi gốm để có công dụng trượt giỏi hơn

Mặt đế bằng gốm chống xước, trượt tốt và dễ lau chùi.

Hơi phun ngang để gia công phẳng phần nhiều nếp nhăn bởi vì treo quần áo

Bàn ủi Philips này có tính năng hơi nước theo chiều trực tiếp đứng, giúp loại trừ các mối nhăn của quần áo đang treo.

Nút trượt khử vôi hóa giúp thải trừ cặn dễ ợt ra khỏi bàn ủi

Bàn ủi tương đối nước này rất có thể vận hành với nước máy thông thường và nút trượt khử vôi hóa giúp dễ dàng dàng thải trừ cặn tích tụ thoát ra khỏi bàn ủi. Để gia hạn hiệu suất của bàn ủi hơi nước Philips, chúng ta nên sử dụng tác dụng khử cặn này hàng tháng một lần khi sử dụng với nước lắp thêm thông thường.

Hệ thống ngắt rỉ nước giữ mang đến vải không biến thành đốm trong những khi ủi

Hệ thống Ngắt Rỉ Nước chất nhận được bạn ủi các loại vải mềm ở ánh sáng thấp mà không cần băn khoăn lo lắng về rất nhiều vết ố vì chưng rỉ nước.

Đầu chính xác gấp ba lần để nhìn rõ và tinh chỉnh và điều khiển tối ưu

Đầu của bàn ủi Philips đúng mực theo 3 cách: nó bao gồm mũi nhọn, rãnh nút và kiến tạo mượt mà của mũi. Đầu đúng chuẩn gâp cha lần cho phép bạn ủi mang lại được các chỗ khó khăn nhất, ví như quanh nút áo hoặc giữa các ly.

Dòng phun khá nước mịn làm ẩm đều vải

Chức năng xịt giúp tạo thành hơi nước mịn làm ẩm đều vải, khiến cho việc ủi những nếp nhăn dễ dàng hơn.

Hơi nước được cung cấp đều nhằm ủi đạt hiệu quả

Nhờ xây dựng mặt đế công phu, hơi nước được bày bán đều khắp mặt đế. Như vậy, các bạn càn không nhiều lần di chuyển hơn để làm ẩm đều xống áo và vì vậy đề nghị ít thời gian hơn để ủi xong.

Các điểm vượt trội về tính năng kỹ thuật

Giải pháp khử vôi hóa:Tự có tác dụng sạch

Hơi nước ra liên tục:25 g/ph

Mặt đế:Mặt đế bởi gốm

Thông số kỹ thuật

Loại bỏ nếp nhăn nhanh và mạnh

Mặt đế:Mặt đế bởi gốm
Hơi nước thoát ra:Có
Hơi nước ra liên tục:25 g/ph
Hơi tăng cường:100 gỦi đứng:Có
Phun:Có
Công suất:2000 W

Dễ sử dụng

Khả năng chứa của ngăn chứa nước:200 ml
Chức năng chống rỉ nước:Có
Tiếp cận những khu vực khó:Đầu đúng đắn gấp 3 lần

Quản lý sự việc vôi hóa

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ

bao gồm hãng Philips
Công suất 2000 Watt25g khá nước/phút; bức tốc lên mang lại 100g
Mặt đế bằng gốm Ceramic
Khử vôi hóa
Chức năng tự làm cho sạch
Dung tích ngăn đựng 200 ml
Khả năng ủi đứng
Trọng lượng 0,8 Kg
Bảo hành bao gồm hãng 24 mon

Bàn ủi tương đối nước Philips GC1028 công suất cực to lên cho 2000W sử dụng technology tiên tiến của hãng Philips cho phép bạn ủi phẳng quần áo trong thời hạn ngắn nhất và ít tốn công sức nhất. Sát bên đó, sản phẩm cũng rất được chú trọng vẻ ngoài khi được thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn và tiến bộ nhưng có khả năng mang lại hiệu suất tối đa cho bạn.

Bàn ủi khá nước mini Philips GC1028 trọng lượng nhẹ, có lượng khá nước 25g/phút với hiệu suất cao được cho phép phân cha đều mọi mặt quần áo, hơn thế nữa với khả năng bức tốc lượng hơi nước lên tới 100g giúp bạn dễ dàng ủi thẳng trong cả những mối nhăn cứng đầu nhất.

Bàn ủi tương đối nước di động Philips GC1028 xuất hiện đế làm bởi gốm Ceramic là 1 loại gốm được quánh chế có chức năng tích nhiệt cực cao vào khoảng thời hạn ngắn nhất, đồng thời kháng xước, chống trầy xước và dễ dãi làm sạch mát bất cứ lúc nào bạn thích.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC1028 có chức năng phun khá nước theo chiều trực tiếp đứng tiện dụng làm thẳng xống áo đang treo, bên cạnh đó khả năng khử vôi hóa cùng với nút trượt thuận lợi sử dụng có thể chấp nhận được bạn sử dụng với nước máy thông thường mà ko phải lo lắng vấn đề đóng góp cặn, để đem đến hiệu suất cao nhất cho bàn ủi, các chuyên gia Philips khuyên chúng ta nên sử dụng tính năng này không nhiều nhất là một lần/tháng.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1028 tích hợp khối hệ thống ngắt nước rỉ giữ cho quần áo của bạn luôn sạch sẽ sẽ, khía cạnh khác cái hơi nước phun siêu mịn cùng đều giúp đỡ bạn không phải thấp thỏm về những vấn đề như ố vàng, thâm kim xuất xắc phải dịch rời bàn ủi vô số gây ra mất thời gian.

Xem thêm: Sinh Viên Ra Trường Không Có Việc Làm, Học Đại Học Xong Ra Trường Không Có Việc Làm

Bàn ủi hơi nước Philips GC1028 ni ủichính xác gấp ba lần với các xây đắp như: gồm mũi nhọn, rãnh nút và xây cất mượt mà lại của mũi. Cho phép bạn ủi đến được mọi chỗ nặng nề nhất, ví như quanh nút áo hoặc giữa các ly. Cùng với bàn ủi
Philips GC1028 quần áo sẽ luôn sạch sẽ cùng vào nếp một cách nhanh lẹ nhất mà chưa hẳn tốn nhiều thời hạn và công sức của con người của bạn.