Hàng chính Hãng, giá đã bao hàm VAT.Bảo hành 6 mon tiêu chuẩn.Đổi bắt đầu 15 ngày đầu nếu như lỗi bên sản xuất.Bảo hành nhanh chóng trong 24h mang đến 72h giả dụ lỗi bên sản xuất.Hàng new 100% Brandnew Fullbox
Giao mặt hàng nhanh nội thành của thành phố Hà Nội, hồ nước Chí Minh.

Bạn đang xem: Bàn ủi hơi nước cầm tay xiaomi

Danh mục Đồ gia dụng VIP Camera IP, Ôtô Vào bếp, dọn bên Smartband,âm thanh Smarthome, đèn sáng sản phẩm tính, wifi, quạt Massage, sức mạnh Pin, củ sạc, dây sạc cáp Thời trang, văn phòng lắp thêm đeo, làm đẹp

HCM Đường 3/2 687 Đường 3/2, Phường 6, quận 10 08h30 - 20h30 (Cả 7 và CN) 19006429 (nhánh 6) HN THÁI HÀ Số 48 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa 08h30 - 20h30 (Cả 7 và CN) 19006429 (nhánh 7) HN LĨNH NAM Số 105, Ngõ 13, Lĩnh Nam, Mai Động, quận hoàng mai - hà nội 08h30 - 12h00 / 13h00 - 17h30 (T2-T7) 19006429 (nhánh 5) TRUNG TÂM BẢO HÀNH Số 105, Ngõ 13, Lĩnh Nam, Mai Động, quận hoàng mai - hà nội 08h30 - 12h00 / 13h00 - 17h30 (T2-T7) 19006429 (nhánh 2)

Bàn là tương đối nước di động Xiaomi Zanjia GT-306LW với công suất 1200w, có tác dụng nóng tương đối nước thông minh, tương đối nước lớn mạnh mẽ với áp suất cao, sẽ làm cho phẳng áo quần nhanh chóng, thao tác làm việc sử dụng lại dễ dàng dàng.

Các cái máy ủi truyền thống cuội nguồn rất to, nặng với cồng kềnh. Khi sử dụng rất kho di chuyển, thời hạn là quần áo trở đề xuất lâu và mất thời gian. Phát âm được điều này Xiaomi đã cho ra đời mẫu Bànủi hơi cầm tay Xiaomi Zanjia GT-306LW, một chủng loại máy ủi giúp làm cho phảng quần áo một bí quyết nhanh chóng, thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cầm nắm, dịch chuyển mọi lúc đầy đủ nơi cực kỳ thuận lợi.

Thông số chuyên môn Bàn ủi hơi nước xiaomi mi GT-306LW Zanjia> yêu mến hiệu: mi Zanjia> Model: GT-306LW> Điện áp định mức: 220V~50Hz > năng suất định mức: 1200W> khoảng không gian bình chứa: 150ml> size sản phẩm: 174 x 88 x 229mm> vật liệu vỏ: Men gốm> làm từ chất liệu mặt bàn ủi: Nhôm đúc> Trọng lượng sản phẩm: 0,76kg

Thiết kế dạng "súng", dễ dàng sử dụng

Không giống đa số mẫu bàn ủi truyền thống cuội nguồn có kích thước cồng kềnh, Bàn là hơi nước xiaomi GT-306LW Zanjia được reviews nhằm mang lại sự cầm tay và linh hoạt hơn. Nhờ download kích thước bé dại gọn cùng trọng lượng nhẹ, bàn ủi Zan Jia cho thao tác làm việc sử dụng bởi một tay dễ dàng với mọi đối tượng người dùng. ở kề bên đó, ngoại hình tinh tế và sắc sảo với tông màu trang nhã khiến cho 1 thiết bị vô cùng cao cấp.

Nhỏ gọn mà hiện đại

Xiaomi Zanjia GT-306LW được thiết kế với rất nhỏ tuổi gọn cùng đa dụng. Bạn dễ dàng sử dụng thành phầm ủi quần áo khi đang treo bên trên móc thẳng đứng hay nhắc cả quần áo được xếp bên trên bàn nhằm ủi. Với độ tiện lợi bạn dễ dàng dang thao tác làm việc mọi lúc những nơi nhưng không mất qua nhiều thời gian ủi là quần áo.

Thiết kế nhiều lỗ phun

Được thiết kế quan trọng đặc biệt so với thiết bị truyền thống. Zanjia GT-306LW có phong cách thiết kế nhiều lỗ phun khá nước hỗ trợ cho việc ủi áo quần trở buộc phải nhanh chóng. Không chỉ có những nuốm hơi nước tỏa ra rộng hơn để vứt bỏ nếp nhãn giỏi hơn.

Hiệu suất to gan mẽ, làm cho phẳng cực nhanh

Bàn ủi Zan
Jia GT-306LW
sử dụng khối hệ thống làm nóng bởi hơi nước Steam
Plus với công suất hoạt động lên cho 1200W, giúp tạo hơi nước hối hả chỉ trong 35 giây. Theo đó, mỗi lần cấp nước, bàn ủi sẽ hoạt động liên tục trong 7-8 phút, hơi nóng xịt theo mặt đường thẳng, thấm vào vào từng sợi vải, giúp làm cho phẳng những nếp cấp trên mặt phẳng quần áo, tất cả trên gia công bằng chất liệu vải “khó chịu” nhất.

Hoạt động đối chọi giản

Xiaomi GT-306LW Zanjia bao gồm ngoại hình tương tự với sản phẩm công nghệ sấy tóc. Xây dựng thân lắp thêm nghiêng 8° cho thao tác làm việc sử dụng dễ dàng, giúp hơi nước thấm vào áo quần theo mặt đường thẳng, từ đó việc ủi phẳng quần áo sẽ diễn ra công dụng và lập cập hơn.

Sử dụng đối chọi giản, trường đoản cú ngắt sau 3 giây

Bàn là hơi nước xiaomi mi GT-306LW Zanjia chỉ bằng một thao tác đơn giản và dễ dàng đễ dàng hoạt động. Để sử dụng máy ủi bạn chỉ việc ấn và giữ nút tinh chỉnh và điều khiển là thứ sẽ mau lẹ hoạt động. Ngược lại khi chúng ta bỏ tay thoát ra khỏi nút tinh chỉnh và điều khiển 3s máy sẽ auto ngừng hoạt động. Điều này giúp cho bạn linh hoạt trong quy trình ủi quần áo, cũng tương tự tiết kiệm thời hạn đi cầm cố bình chứa nước.

Tự đụng ngắt mạch khi nhiệt độ vượt thừa 140°C

Một điểm đặc biệt khác cũng quan trọng không yếu của mẫu Bàn ủi Zan
Jia GT-306LW
chính là tính năng tự động hóa ngắt mạch khi ánh sáng vượt thừa 140°C, hoặc bàn ủi sẽ chấm dứt hoạt rượu cồn khi bộ điện áp có mức nhiệt lên đến 240°C. Tránh xẩy ra trường hòa hợp hư hỏng, nổ và cháy cũng như bảo đảm hệ thống năng lượng điện và những thiết bị điện trong công ty được an toàn.

Xem thêm: Hình ảnh cây sâm tố nữ : đặc điểm, công dụng và cách dùng hiệu quả

Bình đựng nước có tác dụng tự nhựa cao cấp

Bình đựng nước của Zanjia GT-306LW được thiết kế tự nhựa thời thượng có màu sắc trong suốt với dung tích 150ml. Vấn đề này giúp tín đồ sử dụng dễ dàng quan cạnh bên trong vượt trình hoạt động cũng như kiểm soát và điều hành thời lượng nút nước còn lại thao tác làm việc của máy. Ngoại trừ ra, bình chứa có phong cách thiết kế đặc biệt tách bóc rời với hệ thống dẫn điện, giúp cho việc thực hiện trở buộc phải yên trọng tâm và an ninh hơn.