Sở hữu chiều cao 1m78 thuộc đôi người mẫu chân dài 1m09 nổi trội, Võ Hoàng Yến ngoài ra sinh ra đã được mặc định đề nghị trở thành rất mẫu. Quả thực khi bước đầu góp khía cạnh tại hội thi Hoa hậu thiếu nữ Việt nam giới qua ảnh hồi năm 2006, ô cửa showbiz đã thừa nhận rộng mở cùng với Võ Hoàng Yến.

Bạn đang xem: Võ hoàng yến là nam hay nữ

Kể từ bỏ khi giành giải Vàng của hội thi Siêu mẫu vn 2008 cho nay, Võ Hoàng Yến thường xuyên khẳng xác định thế không thể thay thế ở làng mẫu mã Việt. Bề dày các thành tích của cô phải kể đến Á hậu 1 hoa hậu hoàn vũ nước ta 2008,đại diện việt nam tham gia hoa hậu Hoàn vũ nhân loại 2009, giám khảo
Vietnam"s Next Top model 2017, Host Vietnam"s Next Top model 2019 và bây giờ đã quay lại Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2021 với vai trò giám khảo vòng catsing. Ngoại trừ vai trò người mẫu, Võ Hoàng Yến còn từng lấn sân sang cả ca hát, diễn xuất, gia nhập gameshow, tổng quan là 1 trong người đẹp đa chức năng của showbiz Việt lúc vừa có tài năng vừa có sắc.

Võ Hoàng Yến mang đậm chất ngầu và cá tính rất lẻ tẻ ở showbiz Việt

Lý vày dẫn đến tình huống dở khóc dở cười phía bên trên là vì chưng Võ Hoàng Yến có hình trạng quá đỗi cao lớn, đi kèm theo là tính bí quyết thẳng thắn, táo bạo mẽ, đặc biệt là chất giọng khàn sệt sệt giới tính nam. Chủ yếu Uyên Linh tất cả lần sẽ kể về cuộc chạm trán thân cô và các bạn hàng làng cũ vào thang máy, tuy nhiên điều mà cư dân mạng nhắc nhớ không hẳn cuộc va độ giữa mét rưỡi với mét chín cơ mà là hóa học giọng không không giống gì bọn ông của Võ Hoàng Yến vày Quán quân Thần tượng âm nhạc việt nam nhái lại. Ngoại trừ ra, Võ Hoàng Yến cũng từng nhập vai một bạn chuyển giới rất thành công xuất sắc trong tè phẩm hài đóng cùng Trường Giang, Thu Thủy, Mạc Văn Khoa. Vày thế, 1 đồn 10, 10 đồn 100, thông tin Võ Hoàng Yến là siêu mẫu chuyển giới cứ cố rầm rộ vào giới showbiz.

Võ Hoàng Yến có giới tính nữ giới nhưng bởi sở hữu chiều cao quá nổi trội, đi cùng là gương mặt góc cạnh lãnh đạm và giọng nói trầm khàn nên thường xuyên bị nhầm thành bạn chuyển giới

Uyên Linh trong
BAR STORIES cũng xác nhận chất giọng lũ ông của hàng xóm cũ

Hay tất cả lần, Võ Hoàng Yến cũngtiết lộ "giới tính thật" vào một tiểu phẩm diễn thuộc Trường Giang, Thu Thủy và Mạc Văn Khoa

Theo dõi trên những diễn đàn, dân mạng không vài lần nổ ra số đông cuộc tranh cãi, kiểu: Võ Hoàng Yến là nam tốt nữ? Võ Hoàng Yến đã gửi giới giỏi chưa? Võ Minh tô là anh em sinh song hay là "bản thể" hồi không chuyển giới của Võ Hoàng Yến? Nhân đây, xin được xác minh lại, Võ Hoàng Yến có giới tính thiếu nữ 100%, cô hiện đang có các bạn trai là 1 Việt kiều trên Mỹ, có tác dụng trong ngành ẩm thực. Nếu không có dịch, cô và các bạn trai đã dự trù làm đám cưới vào năm 2020.Hơn 1 năm qua Võ Hoàng Yến yêu xa khi bạn trai đang sống trong Mỹ còn cô về nước ta từ đầu xuân năm mới trước.

Nói vậy là nhằm thấy, đến bạn dạng thân Võ Hoàng Yến còn bắt buộc bất lực khi phiên bản thân tiếp tục bị nhầm là "nam gửi giới thành nữ", thậm chí có lần cô còn bắt buộc kêu gào trên trang cá nhân khi tiểu sử của bản thân bị fan chỉnh sửa bên trên Wikipedia: "Cho tôi hỏi, là ai? ai đó đã dám đổi tên trên Wikipedia của tớ thành Võ Minh Sơn? Ai? Tôi là Võ Hoàng Yến". Giỏi vốn là phụ nữ mà nàng siêu mẫu mã vẫn buộc phải nhọc lòng triển khai những tập hình ảnh nữ tính, thướt tha chỉ để chứng minh "chị là đàn bà thật nha mấy em ơi".

Xem thêm: Xe tay ga honda lead 125 cc 2022 phiên bản cao cấp k2ta, honda lead 125cc mới

Võ Hoàng Yến là người mẫu chân dài duy độc nhất vô nhị ở vn phải chụp hình ảnh nữ tính để hội chứng minh bản thân là nữ

Tất nhiên, Võ Hoàng Yến cũng đều có lầntỏ rakhó chịu vày trò chơi kém duyên của netizen nhưng chính cô thi thoảnglạitự phân thân thành 2 "bản thể" Hoàng Yến - Minh đánh hòng "đáp trả" dân mạng. Vày sự tưng tửng ấy, thanh nữ siêu chủng loại được nhận định là giữa những mỹ nhân tất cả tính cách quan trọng nhất hai showbiz.

yewwtuan_0): "Anh giới trẻ đẹp trai tung tăng hà nội thủ đô #tuanwolrd #thegioihoahau