Trong trailer tập 74, Vũ nói với Nhã rằng anh mê say con tín đồ của cô sinh hoạt quá khứ. Vũ nhấn mạnh "Nhã của trước kia tuyệt ho hơn nhiều" khiến cho cô đau khổ.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 74 preview

Minh Hạo

Cuộc nói chuyện cuối năm cùng với dàn diễn viên "The Fabulous"

Trailer phim "Mount Jiri" của Jun Ji Hyun với Joo Ji Hoon

N tung đoạn reviews dài 33 giây lộ diện tình tiết thiết yếu trong phim truyền hình "Mount Jiri". Phim gồm sự góp khía cạnh của Jun Ji Hyun cùng Joo Ji Hoon.

Thầy trò Hawkeye cứu trái đất trong thời gian Giáng sinh

Cảnh hôn của Hồng Ánh cùng Thái Hòa

Dịch quái vật ở trailer "Kingdom" phần bắt đầu

Trích video "Người đẹp Tây Đô" của đạo diễn Lê Cung Bắc

Trailer của "Loki"

Hồng Diễm máu lộ tại sao không hôn bạn diễn

Phương Oanh, Thanh tô chọn dạn dĩ Trường là các bạn diễn kết hợp ăn ý nhất

Quỳnh Kool, Thanh Sơn song ca nhạc phim ‘Đừng bắt em đề xuất quên’

người theo dõi Cannes hàng loạt đứng dậy và vỗ tay 7 phút mang lại Trần anh hùng

Tom Cruise đầy phong thái trong "Mission: Impossible 7"

Quarrie và Tom Cruise, sẽ ra rạp vào ngày 14/7.

Cảnh hành động ngạt thở vào "Fast X"

Cuộc cuộc chiến bùng nổ vào vũ trụ fan Nhện

"Cá béo siêu bạo chúa" quay lại

"Oppenheimer" - hé lộ cuộc đời của phụ vương đẻ bom nguyên tử

Timothée Chalamet chinh phục siêu quái thú trong "Dune 2"

"Transformers 7" hé lộ quân thù đáng gờm

Hai tín đồ Dơi gặp lại trong "The Flash"

giây lát Triệu tiểu Đường bổ trên thảm đỏ

bí ẩn dần trailer trong trailer "Quỷ quyệt 5"

Cảnh hành vi nghẹt thở trong trailer new của "Fast X"

Trailer đậm màu cổ tích của "Peter Pan và Wendy"

Ryan Gosling và Margot Robbie trong tạo hình búp bê

"Người Nhện: Du hành ngoài trái đất Nhện" tung trailer mới nhất

Ben Affleck hòa mình ông bố lạc nhỏ trong "Hypnotic"

Chris Hemsworth quay trở lại trong "Extraction 2"

DC tung trailer kinh điển siêu anh hùng mới

"Secret Invasion" tung trailer mới nhất

H"Hen Niê khóc, muốn phim Việt trước tiên lọt đứng top Oscar thêm suất chiếu

"Danh dự của kẻ trộm" tung trailer cuối cùng

Chris Evans tái ngộ hotgirl gốc Cuba

Disney liên tục bị cáo buộc chiếm đoạt văn hóa

Cảnh hành vi ngạt thở vào trailer "John Wick 4"

Điểm sáng giọng hát của cô gái tiên cá domain authority màu trong teaser new

Mãn nhãn trailer bắt đầu của kinh điển "Vệ binh thiên hà 3"

DC tung trailer "The Flash" nhiều bất thần

"Fast X" tung trailer gay cấn nghẹt thở

đoạn phim bị cắt trong kinh điển "Black Panther 2"

Margot Robbie nói về việc táo bạo, vượt số lượng giới hạn của thiếu nữ chính "Babylon"

Kate Hudson: "Daniel Craig giỏi vời"

Giới lượng tử kỳ vĩ vào "Ant-Man 3"

trailer lượng tử giới vào trailer "Ant-man 3"

Búp bê ngay cạnh nhân Megan của ông vua phim đáng sợ James Wan

Thót tim cảnh Tom Cruise mạo hiểm khiêu vũ vực

khó thở trailer "Oppenheimer" - thân phụ đẻ bom nguyên tử

Chân Tử Đan múa võ vào "Thiên long chén bộ: Kiều Phong truyện"

‘Spider-Man: Across the Spider-Verse’ tung trailer trước tiên

Preview tập 74 của Về công ty Đi bé tiết lộ, những dấu hiệu đầu tiên của cơn đại họa sắp ập đến với gia đình Vũ (Quốc Trường) xuất hiện ngay sau khoản thời gian anh lật mặt với Nhã - tiểu tam (Quỳnh Nga).

Sau lúc Thư (Bảo Thanh) rời khỏi bên chồng, thái độ của Vũ dành cho Nhã lập tức cầm đổi. Anh không thể cưng chiều, đam mê cô như trước, tất cả Vũ thấy bây giờ chỉ là những điểm yếu của Nhã. Vũ mở đầu câu chuyện: "Anh ưng ý cô Nhã trước kia hơn". Cô tiểu tam lắm giải pháp nay đã để lộ nhỏ người thật của mình, Nhã phản bác: "Nhưng đây mới chính là em!". Vũ nhận xét: "Không! Nhã trước kia tốt ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ phù hợp kiểm soát, sở hữu cùng áp đặt cuộc chơi".

"Không! Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ say đắm kiểm soát, sở hữu cùng áp đặt cuộc chơi"

Vừa nghe Vũ chê xong, gương mặt của Nhã đanh lại ngay lập tức.

Vũ đã không còn nhìn thấy cô tiểu tam quyến rũ, hấp dẫn ngày nào nữa. Giờ đây, vào mắt chàng trai ăn chơi, Nhã biến thành một người thích kiểm soát và áp đặt. Vũ dường như đã mất hết hứng thú với cô tiểu tam tràn đầy quyến rũ này rồi.

Ngay trong thuộc đoạn preivew tập 74, Vũ nhận được tin dữ rằng nhà cung cấp của doanh nghiệp Luật - Giang vào dự án triệu đô, công ty Long Hưng đã tuyên bố phá sản. Tuy đây mới chỉ là tin đồn hiên chạy trong nghề với vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng, đối với những người làm cho nghề marketing thì tin đồn hiên chạy mới là những điểm đáng chú ý.

Một thành viên của Hội đồng quan trị công ty Luật - Giang cung cấp tin dữ mang đến Vũ.

Chính bởi vì vậy, tin đồn doanh nghiệp đối tác phá sản là một tin dữ đối với Vũ, cùng đối với hợp đồng làm cho ăn trị giá chỉ triệu đô của doanh nghiệp Luật - Giang. Nếu Long Hưng phá sản, nghĩa là Vũ và doanh nghiệp của mình sẽ không thể đáp ứng đơn đặt mặt hàng của phía Đài Loan. Đồng nghĩa với việc Luật - Giang sẽ không thể xong hợp đồng với phải đền bù thiệt hại triệu đô mang lại phía đối tác nước ngoài.

Liệu sự phá sản của Long Hưng tất cả phải là mở đầu cho tai họa đến với doanh nghiệp nhà Vũ? Ngày gã sở khanh bị "nghiệp quật" sắp đến rồi chăng?

Sự phá sản của Long Hưng tất cả thể là mở đầu cho chuỗi khủng hoảng ghê tế đến với Luật Giang, và cũng là loại giá Vũ phải trả khi đặt vượt nhiều đầu mối liên lạc vào tay Nhã. Vị người đứng ra phụ trách liên lạc trung gian giữa doanh nghiệp nhà Vũ với Long Hưng, không một ai khác chính là Nhã. Chỉ trong thoáng chốc, khi Vũ vừa lật mặt tình thân với Nhã, cả một doanh nghiệp cung cấp gốm đã phá sản. Sức mạnh của ả tiểu tam này quả nhiên không thể đùa được.

Xem thêm: Công Viên Gia Định Về Đêm - “Góc Khuất” Trong Công Viên Gia Định

Liệu tin tức phá sản tất cả ập đến sớm với Luật Giang vào tập 74 luôn luôn không? Tất cả sẽ rõ ràng khi phim lên sóng vào tầm khoảng 21h, các ngày thứ 2 - 6 sản phẩm tuần bên trên VTV1.

tía Luật (Về nhà Đi Con) bất thần vì độ cuồng phim của khán giả: “Chờ phim không khác gì hóng đội tuyển nước ta đá bóng”