rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của ""Mười khó"" ngôi trường Giang bên con gái đầu lòng gây bão mạng xã hội. Đây là lần đầu nam danh hài dữ thế chủ động khoe thiết yếu diện khuôn phương diện của bé.

Sinh ra vào gia đình gồm bố là danh hài, MC nổi tiếng còn mẹ là nữ diễn viên đình đám, bé Destiny - ái nữ nhà Trường Giang và Nhã Phương được nhiều khán giả yêu thương mến. Sau gần 1 năm giấu kín, vợ chồng ""Mười khó"" ni đã thoải mái phân tách sẻ những khoảnh khắc cận góc nghiêng cùng biểu cảm đáng yêu thương của nhãi nhép tỳ.

Bạn đang xem: Trường giang và bạn gái

Mới đây, loạt ảnh Trường Giang cho ái nữ trá hình thành ""Mười cực nhọc nhí"" cực kỳ nhí nhố đã tạo bão mạng buôn bản hội. Lần đầu tiên phái mạnh danh hài chủ động đăng ảnh thiết yếu diện khuôn mặt ngày còn nhỏ bé của Destiny trước công bọn chúng và hào hứng khoe: ""Đệ tử của tui đây nè"". Bao gồm thể thấy, trẻ ranh tỳ tất cả làn domain authority trắng, đôi môi chúm chím xinh như búp bê. Đặc biệt, người hâm mộ nhận ra đôi mắt khổng lồ tròn của Destiny đích thị là ""sao y bản chính"" của mẹ Nhã Phương.

Trường Giang và đàn bà cùng cải dạng thành "Mười khó" - nhân vật gắn với phái mạnh danh hài trên sân khấu

Nhóc tỳ bao gồm khuôn mặt xinh xắn và đôi mắt đẹp giống mẹ Nhã Phương

Từ nhỏ, Destiny cũng bộc lộ năng khiếu hài hước, biểu cảm tinh nghịch giống bố

Hiện tại, ranh mãnh tỳ nhà Trường Giang - Nhã Phương được gần 3 tuổi. Xung quanh thời gian có tác dụng việc, phái mạnh danh hài đích thân nấu ăn cùng đưa rước đàn bà đi học.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 12 Công Viên Trò Chơi Ở Hà Nội Cho Trẻ Em 2023, Top 10 Trung Tâm Trò Chơi & Giải Trí Ở Hà Nội

Nhã Phương cho biết rỡ tỳ rất thân thiết với Trường Giang, nhiều dịp mẹ như ""người vô hình"". Phái nam danh hài cũng thừa nhận cuộc sống có rất nhiều vậy đổi từ lúc trở thành bố bỉm.

Con gái Trường Giang hiện tại đã gần 3 tuổi với trở thành tinh quái tỳ hot trên mạng làng mạc hội

Gia đình viên mãn của Trường Giang - Nhã Phương sau 4 năm kết hôn

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương thực hiện tập hình ảnh tình tứ đáng nhớ 4 năm ngày cưới. Đặc biệt, đây cũng là lần đơn lẻ cặp đôi chủ động khoe diện mạo bé gái nhỏ Destiny.

25.9.2022 là kỷ niệm 4 năm ngày cưới của cặp đôi nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương. Nhân dịp đặc biệt này, vợ chồng Trường Giang đã cùng cả nhà thực hiện bộ ảnh cực kì tình tứ. Dù khá bận rộn với lịch trình riêng nhưng Trường Giang với Nhã Phương đều cố gắng thu xếp để chụp ảnh gia đình, cùng nhau lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc trên chặng đường hôn nhân. Nhã Phương mang đến biết cô luôn luôn thích lưu lại hình ảnh trong những dịp đặc biệt của gia đình.

mạnh bi

Trường Giang cùng Nhã Phương trông như đôi vợ chồng son trong bộ ảnh mới. Cặp đôi bao gồm nhiều cử chỉ lãng mạn giành cho đối phương. Giữa không khí thiên nhiên xanh non của công ty vườn, gia đình Trường Giang - Nhã Phương bên nhau dạo bước, đạp xe hay vui đùa trên bãi cát trắng.

mạnh bi

Đặc biệt, bộ ảnh có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Destiny - phụ nữ Trường Giang, Nhã Phương. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng danh hài chủ động khoe phụ nữ với công chúng. Trước đây, Nhã Phương từng phân chia sẻ cô muốn giữ nguyên sự tinh khôi, vô ưu đến tuổi thơ của con gái nên không muốn khoe hình ảnh con quá rầm rộ, biến bé thành trọng điểm điểm chú ý. Gần đây, cặp đôi đã cởi mở hơn lúc cho bé Destiny xuất hiện trong một số đoạn clip livestream, vlog của gia đình. Tuy nhiên, bé xíu thường chỉ xuất hiện chớp nháng hoặc để lộ một phần gương mặt trước ống kính thứ ảnh

mạnh bi

Vợ chồng Trường Giang hy vọng đàn bà có những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ cùng bố mẹ. Đó cũng là lí do vì sao lúc xây dựng cơ ngơi riêng, Trường Giang rất chú trọng bố trí những khoảng không gian xanh, khu vui chơi để phụ nữ nhỏ được tự vì chưng nô đùa, mày mò thiên nhiên. Nhã Phương từng tiết lộ con gái cô rất lanh lợi, sống tình cảm. Đặc biệt, Destiny còn được thừa hưởng khiếu hài hước của ba

mạnh bi

Địa điểm cơ mà Trường Giang, Nhã Phương chọn để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới cũng đó là Nhà trọ Destiny, nơi ở vườn của gia đình được đặt theo tên phụ nữ cặp đôi.

mạnh bi

Sau khi sinh phụ nữ Destiny, Nhã Phương được nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc thăng hạng. Nhã Phương từng trung tâm sự cô duy trì được tinh thần tích cực, lạc quan lại cũng nhờ vào công lớn của Trường Giang. Nữ diễn viên thổ lộ ông xã là người rất yêu thương gia đình, luôn chăm sóc mẹ nhỏ cô kĩ lưỡng

mạnh bi

Sau 4 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất mặn nồng. Cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong mọi dự án. Cặp sao còn thường xuyên mặc đồ đôi, giành riêng cho nhau những cử chỉ lãng mạn như lúc mới yêu. Vị thế, Trường Giang - Nhã Phương được coi như một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt