ăn mặc công chúa với giao diện tóc

Wenting Xin

Được xây cất cho i

Bạn đang xem: Trò chơi làm tóc cho búp bê

Pad

4,0 • 472 reviews Miễn giá tiền

giảm tóc, màu cùng kiểu tóc theo ngẫu nhiên cách nào bạn muốn, áp dụng nhiều phương tiện tạo mẫu mã tóc không giống nhau. Thi công kiểu tóc đẹp đến những cô gái đáng yêu này!Các trò chơi salon làm tóc tóc đẹp với thú vị, Hair salon tóc Games: Trò nghịch makeover dành riêng cho nữ, trang phục công chúa với trang phục, đang đến bây giờ! Đây là nhì chế độ: lever Chế độ cạnh tranh và chế độ Miễn phí. Tất cả các đạo cầm trò chơi và phụ khiếu nại tóc miễn phí! chỉ việc tận hưởng trò đùa này với bằng hữu và mái ấm gia đình của bạn!Cắt tóc, màu với kiểu tóc ngẫu nhiên cách nào các bạn muốn, sử dụng rất nhiều công cầm tạo đẳng cấp tóc không giống nhau - từ bỏ lược đơn giản và kéo mang đến sắt quăn cùng máy làm tóc. Kiến thiết kiểu tóc đẹp đến những cô nàng đáng yêu này! trang điểm theo phong cách!Chạy trò đùa Hair salon làm tóc của riêng biệt bạn! khách hàng đang tra cứu kiếm một phong cách tóc mới và bạn là 1 trong những cung cấp cho họ đa số mái tóc của không ít giấc mơ của họ! với Hair salon làm tóc Makeover, bạn sẽ có được để giảm tóc cắt, curl, màu sắc sắc, với mái tóc phong cách!Các trò đùa tóc hỗ trợ một nhân vật đáng yêu và dễ thương cho bạn, cô ấy sẽ cho bạn biết các gì cô ấy muốn được, giúp cô ấy có tác dụng như một công chúa! cắt tóc, makeover mang lại cô gái!Đầu tiên, rửa với sấy tóc, sau đó bạn cũng có thể cắt tóc, màu, lọn tóc hoặc trực tiếp tóc. Nếu như bạn mắc phải sai trái và cắt tóc thừa nhiều, chớ lo lắng! chỉ việc sử dụng gel trở nên tân tiến tóc và bạn có thể sửa bất kỳ cắt tóc ngẫu nhiên.Tiếp theo, chúng ta có thể sáng sinh sản hơn bằng phương pháp sử dụng thuốc đổi màu tóc hoặc tô điểm tóc để gia công cho khách hàng của công ty hạnh phúc hơn, hãy trông hệt như một công chúa! chúng ta cũng có thể làm cho người tiêu dùng hài lòng 100% không?
Trong trò đùa Hair Salon, mỗi cấp độ bạn cũng có thể mở khóa một chế độ tóc không giống nhau, mua không hề ít đồ trang trí tóc cho quý khách hàng của bạn. Trường hợp bạn không tồn tại đủ tiền, tìm tiền bằng phương pháp chơi những trò nghịch mini. Bọn chúng tôi chuẩn bị rất các trò chơi mini để kiếm tiền xu.Trong Custom MODE của trò nghịch tóc, chúng ta có thể sử dụng tất cả các cơ chế tóc mà chúng ta đã thấy nghỉ ngơi chế độ cạnh tranh cấp độ. Không có quy tắc, không tồn tại cuộc thi. Chỉ việc làm đẳng cấp tóc của người sử dụng như là trí tưởng tượng của bạn!Tôi không thể mong chờ để xem nghệ thuật tuyệt vời của doanh nghiệp trong trò chơi salon tóc! Hãy mang đến và trải nghiệm Salon thẩm mỹ và làm đẹp Tóc này, Salon thẩm mỹ Magic này!SẢN PHẨM TÔI TÍNH NĂNG:- sản phẩm sấy tóc thực tế để chế tạo ra bất kỳ hình mà các bạn muốn- những công nuốm tạo vẻ bên ngoài như kéo, thắt tóc, uốn nắn tóc, với bàn chải bầu không khí nóng- hàng trăm màu tóc- những phụ kiện thú vị để hoàn thành việc makeover. Đặt một nụ cười trên mặt!- không hề ít mini trò chơi cho bạn kiếm tiền xu- Trò đùa không giới hạn
Cuối cùng, khi chúng ta và khách hàng của doanh nghiệp hài lòng với phương pháp họ nhìn, nhớ rằng đưa họ đến quầy hàng máy hình ảnh để chụp nhanh! Hy vọng bạn thích điều này salon tóc ma thuật: cô gái makeover tầm! Hãy cho shop chúng tôi biết nếu như khách hàng có bất kỳ ý tưởng để trò chơi tóc này!

Apple đã update ứng dụng này để có thể hiển thị biểu tượng của áp dụng Apple Watch.1. Buổi tối ưu hóa màn hình thích ứng trên i
Phone X2. Sửa lỗi

Princess Dress Up Games
Food Games
Trò chơi Nấu Ăn
Trò đùa làm tóc được thiết kế với cho những bạn nữ xì tai. Bạn cũng có thể vận dụng kĩ năng về thời trang của bản thân mình để giảm tóc, nhuộm tóc, hay thậm chí là thiết kế toàn thể mái tóc mang đến nhan đồ ảo! Hãy thống trị toàn bộ salon tóc của chính các bạn và thống trị các người tạo mẫu sao cho người tiêu dùng luôn được hài lòng. Toàn bộ những trò chơi tái hiện salon đều có hình ảnh bắt mắt với vô vàn những kiểu tóc, khiến bạn luôn mắc và vui vẻ cùng một lúc. áp dụng những dụng cụ chuyên nghiệp trong salon như những loại kéo quánh biệt, đồ vật sấy, và chổi để giảm tóc giỏi tạo phần đa mẫu tóc bọn họ vẫn hằng hy vọng ước!Chỉ yêu cầu vài mẫu click chuột, các bạn đã tạo ra một giao diện tóc mẫu mã hoàn hảo để chụp ảnh. Trò chơi làm tóc cân xứng với trẻ em ở phần đa lứa tuổi, bởi không cần thiết phải học rất nhiều mới hoàn toàn có thể chơi được! chỉ cần di đưa rồi nhấp chuột để lựa chọn hầu như dụng cụ chuyên nghiệp hóa trong salon là đã hoàn toàn có thể cắt tóc. Áp dụng không ít phong cách trang điểm không giống nhau, có lên người người sử dụng nhiều một số loại phụ kiện, và mang lại họ được thấy bản thân trong gưởng! Để thiệt sự trải nghiệm salon, hãy gội đầu cho quý khách trước khi chế tác một hình dạng tóc trọn vẹn mới.

Xem thêm: Sưng Khớp Ngón Chân Bị Sưng Đỏ, Sưng Ngón Chân Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì

Trò đùa Làm Tóc trực con đường miễn tổn phí nào là giỏi nhất?

Trò nghịch Làm Tóc làm sao là phổ cập nhất dành riêng cho điện thoại cầm tay hoặc máy vi tính bảng?