Alyssa Hardy is a fashion and culture writer living in thủ đô new york City. She was formerly the Fashion News Editor at Teen Vogue và the Senior News Editor at In
Style. She recently launched a newsletter titled "This Stuff," which publishes twice weekly. In each edition, readers find timely commentary on news stories & current events in fashion, along with personal essays and musings on trends and celebrity style, featuring personal anecdotes from Alyssa's life as a fashion insider.

Bạn đang xem: Kylie jenner "đá" travis scott để hẹn hò chàng thơ timothée chalamet?

Alyssa is a staunch advocate for garment workers' rights, và has a deep passion for educating others about fashion's environmental impact — tones that can be felt throughout 'This Stuff.' Her work has been featured in In
Style, Vogue, NYLON, Refinery29, Teen
Vogue, Ladygunn, Fashionista, & Allure. She is currently working on her debut book, a non-fiction exploration of ethics in fashion titled 'Worn Out.'

" data-inline-tooltip="true">Alyssa Hardy

Alyssa Hardy is a fashion & culture writer living in thành phố new york City. She was formerly the Fashion News Editor at Teen Vogue & the Senior News Editor at In
Style. She recently launched a newsletter titled "This Stuff," which publishes twice weekly. In each edition, readers find timely commentary on news stories & current events in fashion, along with personal essays and musings on trends & celebrity style, featuring personal anecdotes from Alyssa's life as a fashion insider.

Style, Vogue, NYLON, Refinery29, Teen

Kylie Jenner cùng Travis Scott lại đường ai nấy đi sau khi hàn gắn chuyện tình cảm hồi năm 2020.

Kylie Jenner và Travis Scott được xác nhận đã chia tay nhau. Ảnh: Page Six.

Scott với Jenner thứ nhất được vạc hiện cùng mọi người trong nhà là tại tiệc tùng âm nhạc Coachella trong thời điểm tháng 4/2017. Đến tháng 2/2018, họ bí mật chào đón bé đầu lòng. Mặc dù nhiên, Jenner đã thông báo chia tay Scott hồi tháng 3/2019. Theo mối cung cấp tin Hollywood, nguyên nhân là rapper năng lực có thói trăng hoa, những lần lừa dối khiến bạn nữ đau khổ.

Cả nhì tái hợp vào lúc tháng 7/2020 và em gái Kendall Jenner sẽ sinh thêm đứa nam nhi kháu khỉnh. Bộ đôi sống cùng nhau như vk chồng, song không đăng ký kết hôn.

Hồi mon 10/2022, Scott đợt nữa bị tố nước ngoài tình sau sống lưng bạn gái. Rojean Kar - chân dài từng bị đồn là nguyên nhân khiến Scott cùng Jenner vỡ lẽ trước kia - tiếp tục xác minh nam rapper đang qua lại cùng với cô, lừa dối bạn gái nổi tiếng. People báo tin Rojean Kar vẫn đăng video clip hậu trường 1 trong các buổi quay MV, cho biết thêm bóng dáng của người bọn ông giống Scott. Trùng phù hợp thay, nam rapper cũng share bức hình ảnh chụp tầm thường địa điểm.

Đáp trả nghi vấn ngoại tình, trải qua tài khoản cá nhân, giọng ca Highest in the Room giải thích: "Nhiều điều kỳ lạ đã xảy ra. Một kẻ không mời sẽ lén chụp hình ảnh hậu trường trong lúc tôi đang chỉ đạo thực hiện cảnh cù kín. Lần cuối tôi nói điều này, rằng tôi băn khoăn cô ta. Tôi chưa lúc nào làm điều gì với người đàn bà này cả. Vì chưng vậy, hãy ngừng thêu dệt chuyện hỏng cấu và phương pháp trên mạng".

Chuyên mục Giải trí trình làng cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà quản lý và điều hành hãng phim xuất xắc sự phàn nàn về những nhà phê bình.

Travis Scott bị tố nước ngoài tình sau lưng Kylie Jenner

Từng lắc đầu là nguyên nhân khiến Travis Scott với Kylie Jenner tan vỡ, Rojean Kar mới đây khẳng định cô thực sự sẽ qua lại với rapper bạn Mỹ.

Kylie Jenner

Người ngưỡng mộ biểu tình sau thời điểm Celine Dion bị hắt hủi

0 15

Nhiều người ngưỡng mộ đã biểu tình trước trụ sở của Rolling Stone sau khoản thời gian tạp chí này loại người chủ sở hữu hit "My Heart Will Go On" khỏi list 200 ca sĩ béo tốt nhất.

ngôi sao 5 cánh "Kẻ hủy diệt" tạ thế

0

Earl Boen - diễn viên nhập vai nhà tâm lý học Peter Silberman của loạt phim "Kẻ bỏ diệt" - được xác nhận qua đời trong tuổi 81.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Công Viên Lê Thị Riêng Có Gì Chơi Bao Vui, Lên Ảnh Bao Đẹp

Jessie J có thai

0

Jessie J vui tươi thông đưa tin mang thai cùng sinh con những năm nay. Được làm mẹ là niềm khao khát lớn nhất cuộc đời cô bé ca sĩ.