Bắt giữ nghi phạm triển khai nhiều vụ chiếm giật tài sản

0

Ngày 16/5, phòng ban CSĐT Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh, sẽ bắt giữ lại Vũ kiên trinh về tội giật giật gia sản trên địa bàn.

Bạn đang xem: Công an tỉnh quảng ninh

Bắt giữ thanh niên cho 13 người vay lãi nặng trĩu

0

Chiều 14/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh cho biết thêm đã bắt giữ lại Phạm Đình Tùng (SN 1994, ngụ thị trấn Quảng Xương, Thanh Hóa) về hành vi cho vay lãi nặng.

lưu ý lừa hòn đảo đặt tour du ngoạn đảo đảo cô tô

0

Huyện Cô Tô chú ý người dân và du khách không nên được đặt tour phượt ra huyện đảo từ hồ hết trang social không uy tín nhằm tránh lừa đảo, chỉ chiếm đoạt tài sản.

chủ quán chũm đồ tham gia vụ giáp hại, cất xác con nợ

0

Các bị can khai anh p. Vay 50 triệu đ của Vũ Hoa Vinh nhưng mang đến hạn không trả nợ. Nghi anh phường bỏ trốn, Vinh cùng lũ em truy vấn tìm, gần kề hại nạn nhân.

người vợ kế toán chỉ chiếm đoạt sát 1,7 tỷ đồng của tiểu thương nhỏ lẻ

0

Khuất Thị gọi tự ý lập vừa lòng đồng cho mướn dài hạn ki-ốt, để cọc mua bán đất tại chợ Trung trung tâm Hải Hà 1 để chỉ chiếm đoạt tiền của những hộ ghê doanh.

4 người trong gia đình được cứu khỏi đuối nước

0

Một mái ấm gia đình đi vệ sinh suối sinh hoạt Quảng nam giới có nguy cơ bị mát nước, anh Lê Văn Hội lao xuống cứu vớt được cả 4 người.

Lĩnh án tù bởi vì đòi chuyển công tác giám đốc công an

0

Trần Trí Mãnh bị tróc nã cứu bài toán sản xuất, sắm sửa hàng giả, nên chấp hành thêm bản án 11 năm tù do ý định mong chuyển công tác giám đốc công an.

Đề nghị nấc án công ty doanh nghiệp mong muốn chuyển công tác giám đốc công an

0

Trần Trí Mãnh, nhà doanh nghiệp sinh hoạt An Giang hy vọng chi 20 tỷ đồng để chuyển công tác giám đốc công an, đã bị đề nghị mức tối đa là 11 năm tù.

Lời khai chủ doanh nghiệp bỏ ra tiền chuyển công tác làm việc giám đốc công an

0

Là người có vai trò trung gian trong việc kết nối nhóm lừa đảo chuyển công tác với giá 20 tỷ đồng, bị cáo Đào Ngọc Cảnh (76 tuổi) vượt nhận không quen giám đốc công an.

chi 20 tỷ việt nam đồng chuyển công tác giám đốc công an, trùm buôn lậu hầu tòa

0

Giám đốc công ty ở An Giang đồng ý chi 20 tỷ đồng để tác động, chuyển công tác giám đốc công an tỉnh, tuy vậy không ngờ gặp gỡ phải nhóm lừa đảo.

Rạng sáng mang dao ngăn đường giật xe sản phẩm công nghệ của người thanh nữ

0

Sau khi áp dụng ma túy, bốn và Trình rủ nhau với dao ra ngoài đường đi chiếm tài sản.

phân phát hiện các cơ sở vi phạm luật trong kinh doanh bóng cười cùng shisha

0

Ngày 7/5, Công an tỉnh quảng ninh thông tin lực lượng chức năng đã phân phát hiện các cơ sở bao gồm hành vi phạm luật trong sale bóng cười và shisha.

FLC nợ gần 300 tỷ chi phí thuế ở Quảng Bình

0

Toàn tỉnh giấc Quảng Bình bao gồm 71 công ty và 1 cá nhân nợ thuế to với tổng số chi phí nợ rộng 730 tỷ đồng, trong đó, tập đoàn FLC đứng đầu list với số tiền nợ thuế rộng 289 tỷ đồng.

Lửa thiêu rụi quán cà phê ở TP Hạ Long, lan quý phái ôtô nhà hàng quán ăn xóm

0

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đang khảo sát nguyên nhân vụ cháy rụi quán cà phê rồi lan sang trọng xe quán ăn xóm sinh hoạt phường Bạch Đằng thời gian nửa đêm.

mướn 3 oto tự lái rồi mang theo cầm cố, chỉ chiếm đoạt

0

Với âm mưu thuê ôtô tự lái, Đỗ Minh Tuấn (Quảng Ninh) rước đi cầm đồ chiếm đoạt 3 dòng xe của một doanh nghiệp và 2 cá nhân. Tuấn còn hỗ trợ giả chứng tỏ nhân dân để lừa vay tiền.

tù hãm truy nã lao xuống hồ trốn công an

0

Bị phát hiện ở Hạ Long, Bun lao xuống hồ nước ẩn nấp. Sau 2 giờ lẩn trốn, người bọn ông với lệnh tróc nã nã bị công an bắt giữ.

Xe khách hàng tông ôtô download trên cao tốc, 4 bạn nhập viện

0

Nhân bệnh cho giỏi tại hiện nay trường, cái xe thiết lập nằm gần kề dải ngăn cách cứng còn ôtô khách hàng nát đầu. CSGT buộc phải phân luồng phương tiện lấn sân vào làn khẩn cấp.

Cựu Phó công ty tịch quảng ninh đất mỏ bị khai trừ khỏi Đảng

0

Ông Phạm Văn Thành, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, bị Ban thường vụ tỉnh giấc ủy ra quyết định khai trừ ngoài Đảng do liên quan đến không nên phạm tại doanh nghiệp Việt Á.

Trưởng chống lập đúng theo đồng giả chiếm đoạt hơn 7,5 tỷ vnđ

0

Thông qua câu hỏi lập hợp đồng giả mạo mua buôn bán phế liệu, vật tứ cho doanh nghiệp Cổ phần thiết bị điện Cẩm Phả, Nguyễn Minh Đức đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm chiếm số chi phí 7,52 tỷ đồng.

đôi mươi thanh niên thuê chống karaoke để mở tiệc ma túy

0

20 fan đang sử dụng ma túy trong tiếng nhạc ở phòng hát karaoke Yến Ngọc (thuộc khu vực 6, phường Ka Long, TP Móng Cái, Quảng Ninh), thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Xã Hội
8 giờ đồng hồ trước
8 giờ đồng hồ trước
9 giờ trước