Thông số kĩ thuật
SDXC
Dung lượng128 GB
Tốc độ đọc100 MB/s
Tốc độ ghi60 MB/s (USB Reader 3.0)
Bảo hành60 tháng

SD Samsung Evo Plus U3100MB/s

Thẻ ghi nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus- bộ nhớ nhanh nhất nhân loại mà Samsung vừa cho ra đời giúp thỏa mãn nhu cầu tất cả yêu cầu về tốc độ, không khí lưu trữ và nâng cấp tối nhiều hiệu năng của không ít dòng Smart
Phone và Tablet bắt đầu nhất. Cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất. Thẻ ghi nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U1 100MB/s có vận tốc truy xuất lên tới mức 100MB/s đạt chuẩn chỉnh UHS-1 U3cho vấn đề truyền mua nhạc, hình hình ảnh và ghi đoạn clip 4K, Full HD. Thẻ còn tồn tại chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch ánh sáng cao, không bị tác động bởi từ bỏ tính cùng tia X, vì chưng đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn trong hầu hết trường hợp.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ microsdxc samsung evo plus u3 128gb

***** Adapter Micro
SD khổng lồ SD đi kèm có thể chịu sự đổi khác không báo trước từ bên sản xuất.

Tốc độ rất cao đáp ứng clip Full HD unique cao

Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s với tốc độ siêu cao lên tới mức 100MB/s đọc với 60MB/s ghi khiến cho bạn chụp ảnh hành động, thể thao rất mượt, siêu lý tưởng mang đến quay clip Full HD. được cho phép bạn di chuyển các tập tin cực nhanh và đảm bảo an toàn rằng clip của các bạn sẽ không bị mất bất kì khung hình nào.

Dung lượng cực lớn

Thẻ nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s có dung lượng từ 32GB mang đến 512GB, Đáp ứng mọi yêu cầu lưu trữ của bạn.

Không ngấm nước

Thẻ nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s hoàn toàn có thể chịu đựngtới 72 giờ ngâm ngập nước biển.

Chịu nhiệt hết sức tốt

Thẻ ghi nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/scó thể chịu đựng đựng được ánh sáng từ -25° cho 85° C.

Chống tia X-Ray

Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s giúp đảm bảo an toàn tất cả dữ liệu của doanh nghiệp khỏi bị hỏng hại tạo ra bởi những máy quét X-ray trong sảnh bay.

Chống tự tính

Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s hoàn toàn có thể chống trường đoản cú trường lên đến mức 15.000 gauss, tương đương với một lắp thêm quét High-Field MRI.

Tương thích rất tốt

Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus U3100MB/s tương thích với tất cả thiết bị nhưđiện thoại thông minh, máy tính bảng với máy ảnh. Thẻ nhớ này chuyển động hoàn hảo với trong cả những thiết bị tiên tiến và phát triển nhất để giữ lại và bảo đảm những lưu niệm của bạn.

Dung lượng 128GBLoại sản phẩm: micro
SDXC Memory Card
Loại thẻ: U3, A2, V30Tương thích hợp với: điện thoại thông minh thông minh, laptop bảng, lắp thêm ảnh.Tốc độ phát âm ghi: 130MB/s/30MB/s
Bảo hành 36 tháng

Đối với ngôi trường hợp bảo hành các thành phầm thiết bị tàng trữ : KHÔNG bh dữ liệu

Giao hàng Thanh Toán

– Ship nội thành: gói cấp tốc 60 phút cùng giao vào ngày.– Ship các tỉnh khác: 24h-72h (có ship hỏa tốc) Xem chi tiết– Ship COD/ công ty xe theo yêu cầu khách hàng.

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 128GB micro
SDXC là 1 trong những thiết bị công nghệ cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ cho những thiết bị điện thoại, máy tính xách tay bảng, máy ảnh đơn giản và lập cập nhất. Sản phẩm này vừa được giới thiệu trong năm 2021 với có tốc độ đọc ghi vô cùng nhanh chóng, hướng đến nhóm tín đồ dùng suy nghĩ tốc độ truyền tải, xào luộc dữ liệu. Nếu khách hàng quan trọng điểm về sản phẩm, hãy thuộc Lagi
Hitech search hiểu chi tiết thông tin về nó qua bài viết bên dưới.

Dung lượng lưu trữ đến 128GB

Thẻ lưu giữ Samsung Evo Plus 128GB micro
SDXC rất có thể đáp ứng xuất sắc nhu cầu lưu trữ cơ bản của tín đồ dùng. Bạn sẽ không nên phải lo ngại về triệu chứng thiếu dung tích trên thiết bị và làm bớt hiệu suất của sản phẩm nữa. Kề bên đó, mã sản phẩm này cũng được sản xuất với khá nhiều phiên bạn dạng dung lượng không giống nhau, bạn có thể lựa chọn phiên bản phù vừa lòng nhất đến mình, bao gồm 64GB, 256GB với 512GB.

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Không đặc biệt bạn thường xuyên thao tác với những file tài liệu lớn hay nhỏ, thẻ nhớ Samsung Evo Plus 128GB micro
SDXC vẫn cung cấp tốc độ con đường truyền U3 Class 10 cực kỳ nhanh lên tới mức 130MB/s. Quy trình mở file hình hình ảnh và video 4K gần như được xử trí nhanh chóng, mượt mà.

Trang bị 6 lớp đảm bảo an toàn đáng tin cậy

Thẻ lưu giữ Samsung Evo Plus 128GB micro
SDXC được trang bị công nghệ bảo đảm an toàn thiết bị rất tốt, chất nhận được nó vẫn có thể hoạt động tốt trong các điều kiện khắt khe với nước, sức nóng độ, tia X, từ bỏ trường phái mạnh châm, v.v. Đi kèm với chế độ bảo hành của thương hiệu sản xuất, bản thân tin rằng đấy là một sản phẩm thẻ nhớ lưu trữ rất tốt mà chúng ta nên sử dụng.

Xem thêm: Du học trung quốc nên học ngành gì, du học nghề trung quốc gồm những ngành gì

Được sản xuất vì chưng thương hiệu hàng đầu thế giới

Là một yêu quý hiệu lớn chuyên sản xuất những thiết bị tàng trữ và sản phẩm công nghệ được thành lập và hoạt động vào năm 2003, Samsung mỗi bước khẳng xác định thế của mình và hiện nay tại đang trở thành 1 giữa những thương hiệu tốt nhất có thể mà người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.