BLACKPINK (블랙핑크) là một trong những nhóm nhạc nữ bao gồm 4 thành viên: Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé. Black
Pink ra mắt lần thứ nhất vào tháng 8 năm năm nhâm thìn dưới sự làm chủ của doanh nghiệp YG Entertainment. Bọn họ là đội nhạc nữ thứ hai của YG sau 2NE1.

Bạn đang xem: Tên thật của các thành viên blackpink

Công ty cai quản lý: YG Entertainment

Tên Fandom: BLINK

thông tin thành viên nhóm đen Pink

JISOO

Tên thật : Kim Ji Soo

Nickname: chi Choo, Jichu

Vị trí: Vocalist, Visual

Nơi sinh: Seoul, Hàn Quốc

Chiều cao: 162 cm

Cân nặng: 45 kg

Nhóm máu: A

Fun facts:

– Jisoo gồm một anh trai cùng một chị gái.

– Theo Jennie thì Jisoo ko nói được giờ đồng hồ Anh tuy nhiên cô ấy có thể hiểu nó.

– Jisoo có thể chơi trống với guitar

– Jisoo đúng chuẩn 1 thần tượng 4D.

– Cô ấy cười rất nhiều.

– Jisoo rất có thể chơi trống

– Jisoo là fan tạo bầu không khí trong nhóm.

– Jisoo sợ độ cao.

– Jisoo sẽ hẹn hò với Rose nếu như cô ấy là 1 chàng trai

– Jisoo hoàn toàn có thể chơi trơn rổ với trượt patin cơ mà cô ấy quan trọng đi xe cộ đạp.

– Mẫu tín đồ lý tưởng của Jisoo: “Một đại trượng phu trai tốt bụng sệt biệt cân nhắc người yêu.”

JENNIE

Tên thật: Jennie Kim (제니 김)

Nickname: Jendeukie

Vị trí: Main Rapper, Lead Vocalist

Nơi sinh: Hàn Quốc

Chiều cao: 163 cm

Cân nặng: 50 kg

Nhóm máu: B

Fun facts:

– Cô ấy theo học ở Hà Lan, và tiếp đến cô học tập ở New Zealand tại ACG Parnell College.

– Jennie không có các bạn em ruột.

– giữa những biệt hiệu của cô ý là “Human Gucci” bởi vì cô tiếp tục mặc trang phục đắt chi phí từ Gucci.

– Jennie là hình tượng thời trang của nhóm

– Jennie nói nếu như cô ấy là 1 trong những chàng trai, cô ấy sẽ gặp gỡ và hẹn hò với Jisoo vày Jisoo làm cho cô ấy cười.

– Cô ấy thông thuộc tiếng Hàn, tiếng Nhật, và tiếng Anh.

– Jennie có thể chơi piano cùng sáo.

– Jennie nói bạn dạng thân là kiểu bạn dễ yêu

– những thành viên đã chọn Jennie là người nấu ăn tốt nhất vào nhóm

– Jennie có thói quen thuộc nghịch tóc lúc chứng kiến tận mắt TV.

– trong những sở say đắm của Jennie là chụp ảnh.

– Mẫu các bạn trai hài lòng của Jennie: “Một người thao tác chăm chỉ”

ROSÉ

Tên thật: Park Chae Young (박채영)

Tên giờ đồng hồ anh: Park Roseanne

Nickname: Râu, “Pasta”

Vị trí: Main Vocalist

Nơi sinh: New Zealand

Chiều cao: 168 cm

Cân nặng: 45 kg

Nhóm máu: B

Fun facts:

– Rosé tín đồ Hàn Quốc, cơ mà cô ấy được xuất hiện ở Auckland, New Zealand và khủng lên làm việc Melbourne, Box Hill (Australia), địa điểm cô theo học Canterbury Girls Secondary College.

– Cô ấy có một chị gái thương hiệu là Alice.

– Cô ấy đã chuyển đến nước hàn vào năm 2012.

– Rosé đi đầu trong cuộc tuyển chọn thực tập sinh YG làm việc Úc.

– Cô ấy có thể nói rằng tiếng Hàn, giờ đồng hồ Anh, giờ Nhật.

– G-Dragon bảo rằng anh ấy đích thực thích tiếng nói của Rosé lúc anh ấy hợp tác với cô ấy vào khoảng thời gian 2012 với nói rằng giọng cô ấy thiệt sự độc đáo.

– Cô ấy có thể chơi piano, guitar.

– sở trường của cô ấy là nghịch guitar và vẽ.

– Rosé thuận tay trái

– Rosé không yêu thích bơ và jokbal (chân giò)

– Rose vô cùng nhạy cảm với khóc rất dễ dàng.

– Cô ấy tất cả thói quen cắm ngón tay

– Cô ấy hoàn toàn có thể xoay tay 360 độ.

– Mẫu bạn trai hài lòng của Rose: “Một ai đó giỏi và chân thành, với một tiếng nói độc đáo”

LISA

Tên thật : Lalisa Manoban (ลลิสา มโนบาล) / Pranpriya Manoban (ปราณปริยา มโนบาล)

Nickname: Lalice, Laliz, Lía

Vị trí: Main Dancer, Lead Rapper, Maknae

Nơi sinh: Bangkok, Thailand

Chiều cao: 166.5 cm

Cân nặng: 44.7 kg

Nhóm máu: O

Fun facts:

– Trước đây, tên của Lisa là Pranpriya và đồng đội cô call cô bởi biệt danh Pockpack.

– Cô ấy là bạn thời ấu thơ với Bam
Bam của nhóm GOT7 bởi cả hai đông đảo là thành viên của group nhảy We Zaa Cool.

– Lisa là 1 trong những học viên thời trung học cùng sống ở nước hàn từ đó.

– Cô ấy có thể nói được tiếng Hàn, giờ đồng hồ Anh, tiếng Nhật, giờ đồng hồ Thái.

– các thành viên bảo rằng Lisa thực thụ vui tính với tinh nghịch

– Theo tất cả các thành viên với nhân viên, Lisa là người khác biệt nhất lúc trên sảnh khấu và xung quanh sân khấu.

– Cô được tất cả các thành viên reviews là có khá nhiều aegyo tuyệt nhất trong Black
Pink.

– Lisa đam mê trang điểm vô cùng nhiều

– Lisa chơi đàn Ukulele với cũng hoàn toàn có thể chơi guitar (Lisa nói rằng Rosé vẫn dạy cô cách chơi guitar khi còn là thực tập sinh)

– Lisa là 1 trong phật tử.

– Lisa đam mê ngủ cùng chụp ảnh. Cô ấy thường chụp hình ảnh của các thành viên khác.

Xem thêm: Thuốc ra rễ cực mạnh n3m, ra rễ cực mạnh, dùng đúng cách mới đạt hiệu quả

– Mẫu bạn trai hài lòng của Lisa: “Cô ấy nói cô ấy thích những người lớn tuổi hơn, cô ấy cho là một anh chàng lớn tuổi hơn sẽ có thể âu yếm cô ấy tốt nhất. Trong khi cô ấy thích hầu hết người lũ ông giỏi bụng, hầu hết người có thể nấu ăn và có một lối sống tương xứng với cô ấy”

Web ngôi trường Thịnh Group có bài xích ❎❤️: Tên thật, tên tương đối đầy đủ của những thành viên Blackpink Trong nội dung bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin thú vị về team nhạc nổi tiếng này bạn nhé.

1️⃣ tên thật, tên đầy đủ của những thành viên Blackpink ✔️

mặc dù rất nổi tiếng thế nhưng không phải ai ai cũng biết được tên thật của những thành viên Blackpink . Trong bài viết này, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu một trong những thông tin thú vị về đội nhạc đình đám này bạn nhé.

Blackpink là gì – Blackpink ra đời vào trong thời gian ngày nào?

màu sắc đại diện mang đến nhóm là black và hồng. Đó cũng là ý nghĩa đặc biệt của thương hiệu nhóm. Được biết, chân thành và ý nghĩa của thương hiệu thường gọi Blackpink là để phản bác bỏ lại quan điểm nhận của phần lớn mọi fan về màu hồng. Hồng thường xuyên được áp dụng để biểu đạt vẻ xinh đẹp nhưng lại Blackpink lại mang chân thành và ý nghĩa “Xinh đẹp chưa hẳn là vớ cả”. Nó còn mang nghĩa hình tượng rằng họ là 1 trong những nhóm không chỉ là nắm giữ mẫu mã xinh đẹp cơ mà còn cực kì tài năng cùng cá tính.