Trong khoảng chừng năm 2017 - 2018, có một nhiều loại đồ uống tự nhiên và thoải mái ở đâu đến tp sài thành trở thành “hot trend” chiếm vị trí làm cho trà sữa rớt xuống vị trí cao nhất 2 trending. Sau trân châu đen truyền thống là trân châu trắng, các loại thạch trái cây, pudding trứng,... Trong tương lai này tiếp tục là topping viên phô mai tươi lớn tưởng rồi đến năm 2018 trào dâng trân châu mặt đường đen khắc ghi một cột mốc mới, bỗng nhiên trở thành ngôi sao 5 cánh sáng trong làng trà sữa.

Bạn đang xem: Sữa tươi trân châu đường đen đài loan

Nhưng trường hợp chỉ có 1 mình trâu châu đường black thì bắt buộc “hot” cho thế? Cũng chưa hẳn trà sữa phối hợp topping trân châu mặt đường đen. Vậy thức uống nào đã làm chấn động thanh niên lúc đó? - đó là sữa tươi trân châu con đường đen. đa số người lại đề ra câu hỏi, vì sao trân châu đường đen không kết hợp với trà sữa và lại là sữa tươi? bao gồm quá nhiều câu hỏi cho một cuộc tình. Đến khi họ trải nghiệm loại thức uống phiên bạn dạng mới lạ thì câu hỏi bước đầu được giải đáp khiến cho bao fan bái phục. Vì chưng không nghĩ hai nguyên liệu này kết hợp tạo ra một một số loại thức uống rất chi là này nọ, hòa quấn rất nạp năng lượng ý. Rồi từ bỏ đó, doanh số tăng lên ào ào như thị trường chứng khoán tăng cao quan trọng nào chống sự được.

Vậy tóm lại, “sữa tươi trân châu con đường đen” có bắt đầu từ đâu?

Bạn tất cả nghĩ là Đài Loan tương tự mình không? Nhưng bắt đầu đúng là sinh sống Đài Loan rồi đoán không trượt vạc nào. Đài Loan - khét tiếng với đồ gia dụng uống, món ăn vặt đề xuất cũng dễ đoán là vậy. Sữa tươi trân châu đường đen là thức uống của một cửa tiệm với tên Chen thanh lịch Ding tại Đài Loan và tại chỗ này người ta điện thoại tư vấn với một chiếc tên trọn vẹn khác vô cùng tây “forg meets milk” (trà sữa không vị béo) đánh khỏe khoắn vào tâm lý những người hay uống trà sữa nhưng mà than “mập”.

Sau đó, sữa tươi trân châu mặt đường đen ban đầu đi tham quan các quốc gia khác như Singapore, Nhật Bản,... Rồi khi dừng chân tại nước ta thì khẳng xác định trí của chính bản thân mình khiến các tín đồ quên bẵng đi trà sữa một thời gian. Vào khoảng thời gian đầu, đi đâu tôi cũng nghe nhiều từ “sữa tươi trân châu mặt đường đen” mang lại quen với thuộc lòng luôn.

Sự kết hợp giữa sữa tươi cùng trân châu đường đen

Khác cùng với trân châu black truyền thống, trân châu đường black là sự phối hợp của cha loại bột gồm bột năng - bột gạo cùng bột cacao để sản xuất màu (nói ko với hoa màu màu) cùng hòa cùng với đường black - đây là loại đường chưa tinh luyện, có màu đậm và vị ngọt từ bỏ nhiên, size hạt đường to ra thêm nhưng rất dễ dàng hòa rã trong nước.

Để bao gồm một ly sữa tươi trân châu đường black hảo hạng cho tay chúng ta đó là một quá trình chế thay đổi những phân tử trân châu cần lao phía sau bếp. Chú ý vào ly chúng ta chỉ thấy được chỉ tất cả hai nguyên đơn giản dễ dàng nhưng không đâu nha, bạn pha chế đang phải chỉnh sửa lượng bột, phương pháp nhào bột, nấu bếp trân châu ở ánh nắng mặt trời nhất định để đảm bảo độ mềm dẻo và khuấy đường black rất cẩn thận để hòa trộn cùng với trân châu sao cho đúng hóa học nhất.

Xem thêm: Dầu gội phủ bạc nhật bản chai 500ml – japan hana™, dầu gội thảo dược phủ bạc komi nhật bản 500ml

Và một điểm nổi bật thu hút người dùng khi cầm cố trên tay ly sữa tươi trân châu đường black đó là mọi vệt con đường được bạn pha chế kéo quanh thành ly. Có phải đó là chủ đích mà fan pha chế mong muốn thu hút bạn uống tốt không? nhưng mình thật sự ko thể khước từ cách kia lại bắt mắt thật sự, mình công nhận đó là một nghệ thuật pha chế và fan pha chế là một trong những nghệ nhân.

Sau tất cả, cuộc tình này thiệt thú vị so với giới con trẻ nói tầm thường và tín đồ vật trà sữa nói riêng. Sau “cơn sốt” đó cho tới nay, bên trên đất thành phố sài gòn này “sữa tươi trân châu đường đen” vẫn đứng vững tại phần mà không ai hoàn toàn có thể đứng được. Giả dụ chưa trải nghiệm hãy tranh thủ cuối ngày thao tác làm việc mệt mỏi đến Hồng Trà Ngô Gia tự thưởng cho chính mình một ly để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi nhé!

Chào phần lớn người, chào phần nhiều người, lại là mình với series “Thổ Địa Taipei”, nên ăn những gì chơi gì sinh sống Đài Bắc đây. Mọi fan còn lưu giữ 5 tiệm trà sữa thần thánh trên Đài Bắc (phần 1) mình từng nhắc không? Đến Đài Bắc mà không uống trà sữa là giá thành cả chuyến đi! Đây chính là thiên đường của những “con nghiện” trà sữa. Một ngày chích 2, 3 ly là chuyện thông thường nha tại quán nào chú ý cũng ngon mong mỏi xểu. Gọi bình thường chung là trà sữa cầm thôi nhưng lại ở Đài Bắc có nhiều loại lắm. Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho chúng ta những hiệu trà sữa “cổi như cồn” sinh sống Đài Bắc. Đảm bảo ngon ngất xỉu ngây quên lối về~~

Tiger Sugar (老虎堂)

Quán sẽ khiến các “con nghiện” đổ gục từ chiếc nhìn trước tiên là đây. Ở nước ta món “Sữa tươi trân châu mặt đường đen” quá quen thuộc với nhiều người rồi. Dẫu vậy “đại ca” của món truyền thuyết thần thoại này đó là Tiger Sugar nha quí vị ơi~~

Một ly Chingshin Hello Kitty |credit: KKday