Giúp có tác dụng sạch da, thông thoáng lỗ chân lông và cung ứng điều trị mụn - ngay cả khi đang rửa sạch.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt murad clarifying cleanser

- góp hoà rã lớp dầu thừa, thông thoáng lỗ chân lông và chống ngừa mụn quay lại.- cất hai nhiều loại salicylic axit có tác động ảnh hưởng ngay lập tức trên da và kết quả lâu dài.

Chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm sệt trị lâu hơn dành cho da nhọt có tính năng tốt rộng so với sản phẩm rửa trôi.Sữa rửa mặt điều trị mụn trứng cá dạng gel buổi tối ưu góp hoà tung lớp dầu thừa, thông thoáng lỗ chân lông, mờ thâm nám và chống ngừa nhọt hình thành. Thành phầm được pha trộn với hai nhiều loại Salicylic axit — một dạng hoạt chất tự do ban đầu hoạt động ngay chớp nhoáng và một dạng bọc liên tục điều trị trong cả khi rửa sạch. Chiết xuất trà xanh giúp làm cho dịu và sút kích ứng mang đến làn da trẻ khỏe hơn. Trong một nghiên cứu và phân tích lâm sàng kéo dãn dài 3 ngày, 97% cho biết thêm sữa rửa mặt điều trị mụn của chúng tôi có hoà tan lớp dầu thừa, 94% gật đầu đồng ý da được gia công sạch sâu, 88% thấy tất cả sự nâng cao vẻ ngoài toàn diện của da với 85% cảm nhận lỗ chân lông được gia công sạch.* Với quy trình dưỡng domain authority trị mụn.

Thành phần chính:

- Salicylic axit: giúp giảm tình trạng nhọt hiện bao gồm và ngăn ngừa sự sinh ra mụn sau này.- chiết xuất trà xanh: làm dịu kích ứng da.- không chứa:Phthalates, Gluten, Parabens, Sulfates, yếu tố có nguồn gốc từ cồn vật.

Phù hợp với loại da:

Phù hợp mang lại da dầu, da các thành phần hỗn hợp và da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: áp dụng một lượng nhỏ dại sản phẩm massageđều mọi mặt và cổ trên da ẩm. Rửa không bẩn với nước ấm và thấm khô.Bước 2: áp dụng kem hạn chế nắng vào ban ngày.Bước 3: Vào ban đêm, thực hiện nước cân nặng bằng.

Thành phần hoạt tính:

Salicylic Acid 1.5%

Bảng thành phần:

Aqua, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, Cocamidopropyl Betaine, Urea, Yeast Amino Acids, Trehalose, Inositol, Taurine, Betaine, Methyl Gluceth-20, PPG-26-Buteth-26, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Butylene Glycol, Cimicifuga Racemosa Root Extract, Camellia Oleifera Leaf Extract, Silver Citrate, PEG-150 Distearate, Menthol, Zea Mays (Corn) Starch, Hydrolyzed Corn Starch, Hydrolyzed Corn Starch Octenylsuccinate, Glyceryl Stearate, Cocamidopropyl Dimethylamine, Polysorbate 80, Citric Acid, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Chlorphenesin, d-Limonene, Citrus Reticulata (Tangerine) Leaf Oil, Cymbopogon Nardus (Citronella) Oil, Citrus Medica Limonum (Lemon) Peel Oil, Citrus Aurantifolia (Lime) Oil, Lavandula Hybrida Oil, Citrus Nobilis (Mandarin Orange) Peel Essential Oil, Prunus Armeniaca (Apricot) Kernel Oil, Parfum

Gel Rửa phương diện Điều Trị Và ngăn Ngừa mụn Murad Clarifying Cleanser giúp đào thải tế bào chết, kiểm soát bã nhờn trên mặt phẳng da, phòng lão hóa, chống khuẩn, làm cho dịu da mụn, cung ứng điều trị mụn và chống ngừa mụn hiệu quả.

Xuất xứ: Mỹ – Hãng sản xuất: Murad – Quy cách: 200ml/tuýp

Đối tượng sử dụng: tương xứng với làn da dầu, nổi các mụn, ùn tắc lỗ chân lông.

Gel Rửa phương diện Và ngăn Ngừa nhọt Murad Clarifying có kĩ năng thấm sâu và lấy sạch bụi bẩn làm thông sạch lỗ chân lông, chống viêm, phòng khuẩn và cung ứng trị mụn tác dụng nhất và chống ngừa tái phát.

Chúng ta cần phải hiểu rõ làn da của mình thuộc nhiều loại nào, đang chạm chán vấn đề làm sao để sàng lọc sản phẩm quan tâm da tương xứng và với lại tác dụng cao nhất. Vày các chuyên gia da liễu để ý rằng cách rửa mặt, chắt lọc sữa rửa mặt tương xứng với làn da để giúp da được gia công sạch sâu nhưng mà không kích ứng hay khô ráp. Trường hợp như làn da của người tiêu dùng đang gặp mặt vấn đề về nhọt thì Gel Rửa phương diện Và chống Ngừa nhọt Murad Clarifying là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giúp phòng ngừa mụn và sút viêm da.

MỤC NỘI DUNG CHÍNH

1. Thành phần Gel Rửa phương diện Và phòng Ngừa mụn Murad Clarifying

◊ Muối bạc tình Citrate: có chức năng diệt khuẩn mạnh mẽ, ngăn ngừa hình thành nguy cơ tiềm ẩn nổi nhọt về sau.

◊ Trà xanh: chống viêm, giúp những tế bào chống lại các gốc tự do thoải mái từ môi trường trẻ trung và tràn đầy năng lượng đã được giới y khoa chứng tỏ mạnh rộng vitamin E 200 lần, tăng tốc khả năng miễn dịch, chống ngừa quá trình lão hoá và làm cho dịu da.

◊ Salicylic acid (1.5%) dạng nan nén: sa thải tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông, bức tốc khả năng các hoạt chất thẩm thấu sâu bên phía trong da, kiểm soát điều hành lượng dầu dư vượt trên da, chống khuẩn, phòng viêm tương tự như sở hữu, phòng ngừa mụn sau khá nhiều giờ sử dụng.

*Lưu ý: hiệu quả sử dụng thành phầm tùy thuộc vào sức mạnh của da, tình trạng mụn cùng cơ địa của mỗi người.

Xem thêm: Bóng Đá Kết Quả Cúp C1 - Kết Quả Cúp C1 Hôm Nay 15/2: Psg Thua Đau

♥ thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Gel Rửa phương diện Và phòng Ngừa nhọt Murad Clarifying

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Murad

Quy cách: 200ml/tuýp

♥ giá Gel Rửa khía cạnh Và chống Ngừa nhọt Murad Clarifying: 889.000 VNĐ/tuýp

Mỹ phẩm Murad được nghiên cứu và phân tích và cấp dưỡng tại Mỹ bởi vì các chuyên gia da liễu bậc nhất tại Viện nghiên cứu và phân tích và Trung vai trung phong sức khỏe tổng thể tại Los Angeles khuyên cần sử dụng với các làn da đang gặp vấn đề về mụn mủ, nhọt viêm sưng, mụn trứng cá xuất xắc với đầy đủ làn da gồm lượng dầu quá nhiều khiến lỗ lỗ chân lông to, tắc nghẽn hoặc thiếu hụt Collagen khiến da xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn, sần sùi, thô ráp, mụn nám, tàn nhang,… bởi suy sút nội huyết tố. Cũng chính vì vậy, bạn cũng có thể hoàn toàn im tâm áp dụng về chất lượng cũng như tính công dụng mang lại.

Hali Group, xin rất cảm ơn quý khách! Chúc quý khách hàng luôn tự tín với làn domain authority khỏe mạnh, rạng rỡ cùng Gel Rửa mặt Và ngăn Ngừa mụn Murad Clarifying!