(Thethaovanhoa.vn) - Không không nhiều người hâm mộ bóng đá Anh một mực tin rằng “lời nguyền” Aaron Ramsey đang ứng nghiệm trở lại vào hôm 4/4. Hôm ấy, Ramsey ghi bàn thắng đầu tiên cho Rangers, team bóng anh thi đấu theo phương thức cho mượn tự Juventus, trong trận đấu cùng với Celtic. Chỉ vài giờ sau, cô bé diễn viên June Brown, nổi tiếng với series phim truyền ảnh Eastenders, đã tắt thở ở tuổi 95.

Bạn đang xem: Ramsey ghi bàn có người chết

Những ngôi sao 5 cánh như Bale, Ramsey bao gồm cứu vãn được sự nghiệp?

Philippe Coutinho bao gồm cơ hội bắt đầu lại sự nghiệp của chính bản thân mình ở Premier League với bài toán chuyển cho Aston Villa theo dạng cho mượn sau đó 1 mùa giải đáng thất vọng nữa trên Barcelona lúc vụ chuyển nhượng đắt giá vật dụng 3 gần như thời đại - 160 triệu triệu euro từ Liverpool vào thời điểm năm 2018 - chỉ với 5 trận trên đầy đủ đấu ngôi trường và không có một trận nào toàn vẹn 90 phút.

“Tôi phân vân làm cố kỉnh nào hoặc lý do nó bắt đầu, nhưng lại nó đang theo tôi 1 thời gian”, Ramsey từng gồm lần nói thế. Điều đó tức là đến anh cũng từ bỏ hỏi trường đoản cú đâu lại xuất hiện thứ call là “lời nguyền Ramsey”.

Nhưng người ái mộ bóng đá Anh có niềm tin rằng nó ban đầu vào năm 2009, thời điểm cái bị tiêu diệt của chính trị gia bạn Mỹ Ted Kennedy, xảy ra chỉ vài ngày sau khi Ramsey làm bàn vào lưới Portsmouth.

“Thần chết” Ramsey

Tiền vệ fan xứ Wales, Aaron Ramsey vốn rất lừng danh với biệt danh ‘Thần Chết’ bởi mọi khi anh ghi bàn là một trong những nhân vật tất cả tầm tác động trên thế giới từ giã cõi đời.

Bẵng đi một thời gian, tưởng như câu chuyện hoang con đường này vẫn trôi vào quá khứ bởi quả đât vẫn ‘yên bình’ sau các kết quả ghi bàn hàng loạt của Ramsey vào mùa giải 2013/14.

Tuy nhiên có vẻ như như ở thời điểm hiện tại, ‘khả năng’ này của Ramsey đang tái diễn sau hầu hết sự kiện trùng hợp cho kỳ lạ trong thời điểm dương định kỳ 2016.

1. Quấn khủng bố Osama Bin Laden

Thời điểm đó, Ramsey ghi bàn trong trận Xứ Wales va Liechtenstein cùng 2 ngày sau, bên báo tên tuổi người Tây Ban Nha Andres Montes mất.

Đáng chú ý, đó chính là bàn thắng thứ nhất mà Ramsey ghi được sau thời điểm dính gặp chấn thương gãy chân trong trận gặp Stoke đô thị hồi cuối mùa giải 2009/10.

Cũng kể từ đó, mỗi lúc tiền vệ này ghi bàn, cả trái đất lại nơm nớp sốt ruột một người danh tiếng khác vẫn nối gót ra đi.

2. Công ty sáng lập Apple, Steve Jobs

3 ngày tiếp theo đó, Steve Jobs, bên sáng lập tập đoàn lớn Apple đã chết thật sau một thời gian dài chống chọi lại bệnh lý ung thư tuyến tụy.

Mọi người bước đầu phong mang đến Aaron Ramsey biệt danh ‘Thần Chết’ bởi vì dù thỉnh thoảng lâu lâu mới ghi bàn nhưng mỗi thời điểm cầu thủ này lập công luôn luôn ứng cùng với ngày ra đi của trong số những nhân vật nổi tiếng thế giới.

3. Lãnh đạo Libya, Muammar Gaddafi

Ngày hôm sau, báo chí truyền thông phương Tây dậy sóng với tin tức cựu lãnh đạo nổi tiếng của Libya, ông Muammar Gaddafi bị giết hại ở quê đơn vị Sirte.

4. Thanh nữ hoàng nhạc Pop, Whitney Houston

Sau đó, trái đất đón tin bi đát khi chị em hoàng nhạc Pop Whitney Houston bỗng tử trong tuổi 48 trên Beverly Hills (Mỹ).

Đến từ bây giờ người ta chỉ từ biết chậc lưỡi bằng lòng sự trùng hợp cho kỳ kỳ lạ giữa các bàn thắng của Aaron Ramsey và sự ra đi của các người nổi tiếng.

5. Ca sĩ lịch sử một thời Chavela Vargas

6. Sao phim ‘Fast & Furious’ Paul Walker

7. Tài tử Robin Williams

8. Huyền thoại nhạc rock David Bowie

Bẵng đi một thời hạn khi tư thế Aaron Ramsey lên cao, liên tục nhả đạn mỗi vào buổi tối cuối tuần ở Premier League, các cổ hễ viên không còn quá để ý vào ‘lời nguyền’ đáng sợ này.

Tuy vậy ngoài ra điều này đã dần trở lại. Tính từ trên đầu năm năm 2016 đến nay, tiền vệ fan xứ Wales chỉ ghi đúng 3 bàn. Dẫu vậy mỗi bàn thắng phần lớn gắn với cùng một sự kiện khiến cho dư luận buộc phải chú ý.

9. Diễn viên Alan Rickman

10. Cựu đệ tuyệt nhất phu nhân Mỹ, Nancy Reagan

Bàn thứ 3 trong năm dương lịch năm nhâm thìn vào lưới Tottenham vừa mới đây của Aaron Ramsey​ cũng gắn với việc kiện cựu đệ tốt nhất phu nhân Mỹ Nancy Reagan qua đời.

Ngoài ra, phụ vương đẻ của email ông Ray Tomlinson cũng mất hai ngày sau đó đó.

Xem thêm: Giá Vé Công Viên Rồng Dragon Park Hạ Long, Trải Nghiệm Mùa Hè Cực Đã Tại Dragon Park Hạ Long

Đến thời điểm này, fan ta bước đầu tin rằng lời nguyền về vấn đề cứ Aaron Ramsey ghi bàn là gồm người khét tiếng qua đời bên cạnh đó đã trở lại.

11. Ngôi sao 5 cánh truyền hình Bruce Forsyth

12. Danh hài Ken Dodd với nhà đồ gia dụng lý khả năng Stephen Hawking

13. Tài tử Scott Wilson

Tối qua, chỉ 39 giây sau khoản thời gian vào sảnh từ băng ghế dự bị, Ramsey dã lập tức bao gồm bàn chiến thắng vào lưới Fulham. Và nạn nhân lần này của anh là ngôi sao của loạt Series Walking Death – Scott Wilson, ông khuất ở tuổi 76