Mòn mỏi mong đợi trong hơn 3 năm ròng rã, sau cùng các tín đồ OPM cũng sắp được coi như anime One Punch Man season 3. Các thông tin chi tiết đã được ra mắt như sau!

Đôi nét về anime One Punch Man

One Punch Man là tựa hoạt hình chuyển thể từ bản manga thuộc tên do ONE chế tác với phần minh họa từ bỏ Yusuke Murata. Chuyện phim kể về Saitama, một nhân vật đầu hói có sức khỏe vô song, thuận tiện đánh bại bất kỳ quái đồ gia dụng nào chỉ vào một đấm. Trẻ trung và tràn đầy năng lượng là vậy dẫu vậy Saitama gần như là là một hero vô danh. Mẩu truyện của chúng ta bước đầu khi Saitama đã quen với bài toán một đấm hạ quái vật và chạm mặt được đứa đệ tử sở hữu tên Genos.

Bạn đang xem: One punch man ova 3

Phần phim đầu tiên do studio Madhouse tiến hành lên sóng năm 2015 đang trở thành một "bom tấn" trên toàn cầu và có được sự quan tiền tâm khỏe mạnh của người theo dõi trong lẫn ko kể Nhật Bản. Đến năm 2019, phần anime sản phẩm 2 trình làng khán giả. Tuy phần hình ảnh từ studio J.C.Staff gặp mặt nhiều chỉ trích tự một phần tử người xem nhưng nhìn bao quát phim vẫn hết sức là quality và đáng theo dõi. Sau khi phần 2 kết thúc, các fan của OPM đã cực kì hóng anime season 3, phần sẽ chuyển thể arc Hiệp Hội quái vật với các trận chiến cực kì đã mắt.

Sau 3 năm ròng rã rã ngóng đợi, tận mắt chứng kiến biết bao tựa hoạt hình khác gồm phần mới siêu nhanh một cách đầy ghen tuông tị, cuối cùng cũng đã tới khi fan OPM "rời hang" ăn mừng rồi!

Công bố anime One Punch Man season 3!

Mới đây, vào chương truyện bắt đầu nhất, One Punch Man 217 (số đánh đúng là 168), chúng ta đã được xem kết quả cuối cùng của arc cộng đồng Quái Vật. Ở ngay lập tức cuối chương, một thông tin vô cùng đặc biệt đã được công bố: anime One Punch Man season 3 đã được triển khai và sẵn sàng lên sóng sau đây gần!

Do chỉ với thông báo ra mắt anime thôi nên gần như ta chưa có bất kỳ thông tin nào về phim quanh đó hình ảnh trên. Sau đây gần, cụ thể về ê kíp cấp dưỡng và thời gian reviews One Punch Man season 3 sẽ được công bố.

Theo các dự đoán, One Punch Man season 3 có vẻ như sẽ được triển khai bởi một studio mới. Thực lỗi chuyện này nuốm nào ta vẫn chưa thể nói chắc chắn như 90% dàn seiyuu đã sát cánh cùng khán giả ởhai phần trước sẽ liên tục vai trò của mình trong phần hoạt hình lần này.

CẬP NHẬT: họa sĩ Yusuke Murata cho biết ông vẫn tạm ngưng ra mắt manga One Punch Man trong tầm 1 tháng để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho arc tiếp theo.

Thời gian reviews anime One Punch Man season 3

Như đang nói nghỉ ngơi trên, thông tin về ngày giờ One Punch Man season 3 lên sóng vẫn không được công bố. Lag dự đoán rằng khoảng cuối năm 2022, ta sẽ sở hữu thêm một vài tin tức về studio có tác dụng phim. Đến thời điểm cuối năm 2023 - đầu xuân năm mới 2024, anime chắc hẳn rằng sẽ sẵn sàng ship hàng khán giả.

Trên phía trên là toàn thể thông tin về anime One Punch Man season 3. Những bật mý mới sẽ được Lag update trong thời gian nhanh nhất có thể nên bạn hãy nhớ quan sát và theo dõi nhé!

Vậy là sau bố năm nhiều năm vắng bóng, người hâm mộ cuối cùng cũng được nghe ngóng thêm tin tức về anime OPM phần 3.

Trang cuối chương 169 (217 theo bản online giờ đồng hồ Việt) được ra mắt cách đây không lâu đã hé lộ hình hình ảnh mà biết bao nhiêu tín đồ “thánh Sai” đang hy vọng chờ.

One-Punch Man Season 3 Officially Announced!✨More: https://t.co/6X8OY46jsq pic.twitter.com/f
KUMRx1ELj

— Anime
TV チェーン (

Với những ai đó đã từng theo dõi vật phẩm này trường đoản cú lâu, chắc rằng sẽ phân biệt nét vẽ này chưa hẳn của tác giả Yusuke Murata mà đó là do Chikashi Kuboto, nhà kiến thiết nhân vật cùng cũng đôi khi là tín đồ phác họa đến anime One Punch Man thực hiện. Như vậy, phần tiếp theo của cỗ anime đình đám năm nào sẽ tiến hành chính thức đi vào sản xuất tính từ bỏ đầu ngày thu 2022.

Theo như đúng mạch truyện, anime lần này sẽ triệu tập chủ yếu ớt vào nửa sau của arc “Hiệp hội vượt vật”, địa điểm những trận chiến nảy lửa bắt đầu nổ ra. Các cảnh hành vi cùng những pha “combat” trường đoản cú trước tới nay luôn luôn là điểm hấp dẫn phần lớn tín đồ đọc mang lại với cỗ truyện này, và điều đó sẽ càng trở buộc phải rõ rệt không chỉ có thế với gần như gì mà phần 3 đem lại.

Liệu anime OPM phần 3 đang sớm ra mắt?

Đến nay, vẫn chưa tồn tại studio nào thông báo sẽ nhận về nhiệm vụ vô cùng vinh dự cũng giống như nặng vật nài này. Cùng vì với những gì mà lại Madhouse đã làm được ở vị trí đầu, thật cực nhọc để tín đồ ta có thể kìm nén sự mong muốn về những thước phim xuất dung nhan từ OPM trong lần trình chiếu sắp tới. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc sẽ không dễ xác định ví dụ thời điểm phần 3 ra mắt, với đây cũng đó là yếu tố khiến cho rất nhiều fan hiện vẫn quan ngại.

Credit: J.C.Staff

Có lẽ gần như dấu hỏi lớn về sự việc giảm sút chất lượng đồ họa ở phần 2 khi vắt studio cùng việc gấp gáp trong khâu chuẩn bị đã khiến cho họ cảm giác bất an mỗi lúc nghĩ về cảnh xa này. Nhiều người ngưỡng mộ còn phân trần rằng họ không lo phải chờ đón và chỉ mong sao sản phẩm cuối cùng sẽ giành được sự ổn định như trước.

Không lâu sau khi teaser ưng thuận được công bố trên twitter, Yusuke Murata đã thông báo sẽ dừng xuất bạn dạng manga trong vòng một tháng để chuẩn bị cho arc “Tân hiệp hội cộng đồng anh hùng” đã làm được phác thảo ngay gần xong.

Chương 169 cũng đã đánh dấu xong cho chuyến du ngoạn dài dăng dẳng của Garou. Đây được đông đảo cộng động đánh giá là arc hay nhất của OPM tính đến thời khắc hiện tại, có tác dụng nền móng cho việc chuyển biến sắp tới đây giữa các anh hùng và cả Saitama.

Xem thêm: Luật tiết kiệm chống lãng phí, luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Mọi thông tin thêm về thắng lợi này sẽ tiến hành đăng download trên website bao gồm thức. Hãy cùng chú ý theo dõi nhé!

Tin tức esports tới

hòm thư của bạn

Hãy đăng ký theo dõi các phiên bản tin hằng mon của cửa hàng chúng tôi để nhấn được số đông tin tức giỏi nhất, được gửi đến hộp thư mang lại của bạn.