When he was a kid..his parents used lớn say. If there"s your way so pls don"t come back. Then his growin up..he could"ve done it by himself. Và tryin step by step...without anyhelps. When he was a kid..his parents used to.

anh em

Ca sỹ thể hiện: Karik

Lonely, lonely, lonely so lonely. Lonely, lonely, lonely so lonely. Kẻ sinh sống ẩu còn thằng sinh sống bạc, tín đồ chân thành thì bao gồm đôi khi. Ví như 1 mai thân này xác xơ thì ai là tín đồ sẽ cõng tôi đi? Lonely, lonely, lonely so.

Anh Là Của Em

Ca sỹ thể hiện: Karik

Chẳng dám hứa rất nhiều chuyện ngày mai. Hay vu vơ về chặng đường dài. Bây giờ anh bên em…. Ta sẽ luôn luôn như bây giờ và anh chỉ cần có thế. Nếu đến lúc 2 ta giận hờn nhau. Giỏi yêu thương không giống như những phút đầu. Em hãy cứ tin.

Anh Là sinh viên

Ca sỹ thể hiện: Karik; Daniel Mastro

Tóc màu đỏ tăng cồn nhất ngõ. Đụng đâu hỏng đó, Rik khôn xiết Nít on the floor. Dưới quê lên thành phố đi học gọi anh là sinh viên. Như bé nai rubi ngơ ngác ai nói cái gì cũng tin liền. Từ bên trên xuống dưới các thứ trung bình.

Cạn cả nước Mắt

Ca sỹ thể hiện: Thái Trinh; Karik

Cạn toàn quốc Mắt. Xây lên bao vấn vương. Chưa thành hình đã vỡ. Trách móc chẳng thành câu, ta đợi nhau giữa nỗi đau dài. Ai yêu quý ai nhớ ai. Trong tim này sẽ thấu, cớ sao, cớ sao, cớ sao xa nhau…. Ko rõ ràng! Đó là.

chính Tôi Người vn

C & Karik

C; Karik; Erik

từng nào năm bên trên cuộc đời, sóng gió vết mờ do bụi đường, thấm thoắt nhìn thời gian trôi, hãy đếm phần nhiều mất mát bằng lời ca. Nhì không hai mươi thiệt nhiều biến chuyển cố buồn phiền chậm biết từng nào việc, phải lắm tay bình thường vào. Bởi vì một.

Chốt luôn luôn Tôi Ở công ty

C và Karik

C; Karik; Châu Bùi

Tôi phải cái đầu lạnh lẽo giá. Cơ mà mà tim mình luôn luôn nóng. Không cần đi xuống đường thì tốt. Chốt luôn luôn tôi ở nhà. Tôi cần niềm tin sảng khoái. Tâm hồn đề nghị thật thoải mái. Như tạo thành một cơn lốc. Đánh cất cánh mọi nỗi sầu. Giỏi hơn là.

có lẽ Anh chưa từng

C và Karik

C; Karik

có lẽ rằng anh chưa từng. Từng nào ngày trôi cơ mà nỗi đau y nguyên như vậy. Thà rằng trái tim tôi vẫn học có tác dụng quen cùng với cô đơn. Em như màn đêm, tìm về mỗi cơ hội mệt nhoài. Màn tối trôi qua với giờ đồng hồ mưa. Vẫn không vơi. Phân tử nào đang.

Đau Vậy Đủ Rồi

Ca sỹ thể hiện: Karik; Vũ Phụng Tiên

Xa nhau xưa nay anh *** ai không ? có ai yêu thương anh như em lúc xưa. Mang sáng đêm luôn luôn mong...gặp anh. Riêng em chưa khi nao em nguôi ngoai. Đôi môi em vẫn không trao mang lại ai. Chỉ có mỗi riêng biệt anh...anh ! từ ngày đó trái tim em.

Đó Là đồng đội Tao

Ca sỹ thể hiện: Karik

chung thủy là tốt nhất , bằng hữu là nhất. Fan thật thao tác làm việc thật , bản năng sống luôn luôn chất. Không có ai quá nổi bật nhưng kính trọng lề luật. đông đảo thứ đều có thể lật nhưng lại danh dự cần yếu để mất. Đó là đồng đội tao , đó là anh em.

chúng tôi đã liên lạc với phía Karik khi ca khúc bắt đầu của anh bị nhiều ý kiến cho rằng như là với những ca khúc Vpop khác.

MV gồm Chơi có Chịu của Karik kết hợp với Only C ra mắt tối 25/9 được nam giới rapper đầu tư mạnh tay, lấy cảm hứng biến đổi từ chủ đề "nóng" trên mạng thôn hội thời gian vừa qua - "bóc phốt" người yêu cũ sau khi chia tay. Mặc dù theo cái thời sự và chạm đúng xu hướng, nhưng biến đổi của Karik lại không thật căng thẳng nhưng mang tinh thần hài hước, giải trí từ ca từ đến âm nhạc.

Bạn đang xem: Tuyển tập ca khúc hay nhất của karik

Trong MV tất cả Chơi có Chịu, Karik đóng vai một đấng mày râu trai đã đi qua nhiều cuộc tình và chính những câu chuyện tình cảm ấy khiến chàng trai dần dần nỗ lực đổi. Mặt cạnh hiệu ứng mãn nhãn, mở ra một thế giới giải trí đầy màu sắc "cộp mác" Karik, MV tất cả Chơi tất cả Chịu còn sở hữu đến loạt tạo hình thời trang độc đáo của Karik. Nam rapper "biến hóa" đa dạng từ phong cách trẻ trung, hiện đại đến chất ngầu, quyến rũ.

Karik khiến ấn tượng về âm nhạc lẫn hình ảnh vào MV mới.

Bên cạnh nhiều lời khen, nhận xét tích cực thì cộng đồng mạng cũng đến rằng giai điệu của ca khúc bao gồm Chơi bao gồm Chịu lần này của Karik có đôi đường nét giống với Điều Anh Biết của chi Dân cũng như Cánh Bướm Dối Gian của phí Phương Anh, nhất là phần điệp khúc. Thẳng thắn mà lại nói, trường hợp những ca khúc nhạc Việt bao gồm giai điệu tương đồng với nhau như thế này sẽ không hiếm gặp, đôi khi chỉ là sự trùng hợp về vòng hoà âm, ý tứ giai điệu,... Trọn vẹn chưa thể kết luận là "vay mượn" xuất xắc "đạo nhái" được.

Xem thêm: Nữ Da Ngăm Đen Nên Mặc Áo Màu Gì ? Cách Phối Đồ Cho Nữ Da Ngăm

- Điều Anh Biết của đưa ra Dân à?

- Nghe văng vẳng vào đầu "Tránh xa tránh xa em một chút. Biến đi biến đi trong một phút..."

- bài hay nhưng nghe cứ ra melody của bỏ ra Dân ấy nhỉ?

- Hơi thất vọng vì bài bác hay, MV đỉnh vậy nhưng mà lại giống giai điệu của bài bác khác!

Liên lạc với phía Karik, nam giới rapper từ chối trả lời về vấn đề này.

Bạn nghĩ sự giống nhau giữa ca khúc của Karik với bỏ ra Dân, phí Phương Anh là trùng hợp tuyệt cố ý?

Karik bị biệt lập xương đầu gối, bắt buộc chữa rộng 1 tháng sau khoản thời gian quay MV mới

Bình luận