MÁY BẤM TÓC KB-B337 tạo nên kiểu gợn sóng, đem về 1 dạng hình tóc hoàn toàn mới. Gia công bằng chất liệu bằng ceramic dẫn nhiệt tốt, có nhiệt độ cố định tương xứng với mọi các loại tóc. Size 29,5 x 10cm

ĐƯỢC GÌ khi SỞ HỮU 1 CHIẾC MÁY BẤM TÓC GỢN SÓNG KB-B337?

Với 1 mái tóc dài suông mượt, thẳng tấp mặc dù đẹp tự nhiên nhưng nhiều ngày cũng dễ dàng nhàm chán. Để rất có thể nổi nhảy khi vẫn ở trong đám đông như dự tiệc, buổi tiệc nhỏ hay thậm chí đi du lịch, thì việcđổi 1 thứ hạng tóc khác đi có vẻ như là ý kiến hay cần không nào?

Để tất cả thể đổi khác kiểu tóc tuỳ hứng như thế thì vấn đề đi ra salon tóc làm sẽ thừa tốn kém và mất tương đối thời gian. Đâu biết rằng bọn họ có cân xứng với vẻ bên ngoài tóc đó không. Vị thế, S2T xin ra mắt đến chúng ta chiếc MÁY BẤM TÓC KB-B337 tạo nên kiểu tóc xoăn gợn sóng, uốn lượn bập bồng ngay trên nhà, nhằm giao hàng những lần tuỳ hứng của các nàng đây.

Bạn đang xem: Máy uốn tóc gợn sóng giá rẻ

VẬY MÁY BẤM TÓC GỢN SÓNG KB-B337 CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

KB-B337 được thiết kế theo phong cách vô cùng nhỏ tuổi gọn, mang màu sắc trắng hồng thanh nhã, tương xứng với các bạn gái. Kích thước vừa vặn : 29,5 x 10cm, bạn cũng có thể bỏ vào túi ba lô mang theo khắp nơi số đông hợp lý.

Kết cấu kỹ thuật với công tắc chắc chắn là ngay trên thân máy với vị trí tay cầm khiến cho bạn dễ dàng bật và tắt máy chỉ việc một tay , khi gặm điện bao gồm hiển thị đèn báo color đỏ giúp bạn nhận biết thành phầm có bị lỗi hỏng trong những khi sử dụng. Máy đã được thiết đặt 1 mức ánh nắng mặt trời chuẩn tương xứng với mọi loại tóc. Nhảy lên và dùng thôi, siêu đơn giản phải không nè.

Sản phẩm có thiết kế 3 trục tuy nhiên song được thiết kế ceramic phòng dính dẫn sức nóng tốt, ko rít tóc, được che lớp sơn tĩnh điện biện pháp điện an toàn. Không đa số thế, bên trên thân đồ vật có thêm một thanh inox để lưu lại máy nằm yên 1 khu vực và bí quyết khỏi mặt phẳng tiếp xúc, giúp bình an trong việc cháy bề mặt hoặc cháy máy. Quá trung ương lý đúng không ạ mấy chị em?

Click tức thì link bên dưới để S2T support những sản phẩm cân xứng với salon của bản thân mình hơn nhé!

CHUYÊN SỈ, BÁN LẺ. SHIP HÀNG TOÀN QUỐC.

MÁY BẤM TÓC KB-B337- GIÁ220.000

- tên sản phẩm:Máy bấm tóc gợn sóng- mã sản phẩm : KB-B337- nhiệt độ cố định và thắt chặt : 180 độ- mối cung cấp điện: AC 220V – 240V, 50HZ- Công suất: 60w- khối hệ thống sưởi ấm MCH 1.5 inch với tốc độ gia nhiệt cao- Kích thước: + Tổng chiều dài: 29,5cm Chiều rộng: 10cm- Đế luân phiên 360 độ.- màu sắc sắc: Hồng- hình dáng dáng: 3 trục tuy nhiên song- hóa học liệu: nhựa,bảng kẹp bởi ceramic

Quy địnhbảo hành:

- thành phầm là MÁY LÀM TÓC : bh từ 6 - 12 tháng, 1 đổi 1 trong những 7 ngày đầu nếu gây ra lỗi từ bên sản xuất.

-Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho người sử dụng ở nội thành của thành phố TPHCM.

- Không bh sản phẩmbể, vở hay sản phẩm đã biến dạng, vô nước.

- sản phẩm phải còn tem bh và phiếu bảo hành.

- Saigon2Tech bao gồm quyền trường đoản cú chối bảo hành khi thành phầm bị lỗi do người sử dụng dùng không nên cách, sai phía dẫn.

Quý khách có thể mang cho trực tiếp hoặc gửi sản phẩm vềđiểm giao dịch của Saigon2Tech để tiếp nhận bảo hành :

62 Ao Đôi, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, TPHCM

Về khoản phí tổn bảo hành:

-Trường hợp thành phầm của quý khách đã không còn hạn bảo hành, quý khách sẽ chịu chi phí bảo hành (tùy thuộc vào chủ yếu sách bảo hành của đơn vị sản xuất).

- nếu như còn thời hạn bảo hành, thành phầm bị lỗi kỹ thuật. Saigon2Tech sẽ bảo hành không tính phí.

Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách hàng sẽ được thông báo sau khoản thời gian có thông tin chi tiết từ thành phần kĩthuật trong thời hạn dự kiến từ là một - 3 ngày, không tính thời gian vận chuyển.

Xem thêm: Tour đà nẵng giá rẻ kinh nghiệm du lịch đà nẵng từ hà nội tự túc chi tiết nhất

Máy uốn Tóc 3 Trục Kemei - 1010. Máy được thiết kế với 3 trục giúp đỡ bạn tạo đông đảo kiểu tóc xoăn sóng nước giỏi lăn tăn ở vị trí đuôi sẽ 1 cách dễ dàng và gấp rút hơn là các kiểu đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Máy sấy tóc Mingjian

Mũ Hấp Tóc tại nhà Tiện Lợi

LƯỢC ĐIỆN NOVA NHC 8810 ĐA NĂNG 3 trong 1 LÀM XOĂN, SẤY PHỒNG, UỐN CỤP

Máy sấy tóc Deliya 24.5x28x4.5 - 9355