- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:12

- trình bày khác:Tính số thập phân tuần hoàn, phép chia gồm dư, Thừa số nguyên tố, Tìm UCLN, BCNN, Phép tính tích, Bất PT bặc 2, bặc 3, đo lường phân phối DIST, Tọa độ đỉnh Parabol, tự động điều chỉnh phép nhân tắt rõ hơn, tạo bảng số từ 2 hàm

Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh ship hàng tận vị trí miễn phí theo chế độ vận gửi (Xem chi tiết)

Phúc Anh cam kết 100% thành phầm chính thương hiệu 100% giá đối đầu và cạnh tranh so với thị phần thiết yếu sách bán hàng và bảo hành

Máy tính Casio FX-570VN PLUS

Máy Tính học sinh Casio FX 570VN PLUS là máy tính xách tay khoa học sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam, bổ sung cập nhật thêm 36 bản lĩnh mới khá nổi bật so với chiếc máy Casio fx 570ES PLUS. Casio fx 570VN PLUS giải toán cấp tốc gấp những lần đối với Casio fx 570ES PLUS nhờ vào rút gọn gàng được các thao tác làm việc không nên thiết. Sản phẩm ra đời dựa trên công dụng nghiên cứu, đóng góp của các nhân viên - gia sư Toán nòng cột qua những kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay bên trên toàn quốc. Với 453 tính năng mới, sản phẩm công nghệ giải được tương đối nhiều dạng toán nằm trong cả 3 cấp cho học (Cấp 2, cấp 3, Đại học). Bởi vì vậy, Casio FX 570VN PLUS đem đến sự ứng dụng tối nhiều với chi phí tương xứng nhất mang đến bạn.

Bạn đang xem: Máy tính casio fx 570vn plus

Màn hình rộng lớn

Máy Tính học sinh Casio FX 570VN PLUS sở hữu màn hình LCD rộng và sáng, hiển thị dữ liệu nhiều hơn, chất nhận được bạn thực hiện được không ít phép tính hơn với kết quả chính xác và ví dụ hơn.

Tính toán thông minh, kiểm tra thiết yếu xác

Với Casio fx 570VN PLUS, bạn tiết kiệm chi phí được không ít thời gian giải toán nhờ bỏ qua mất được công việc tính tay dễ xẩy ra sai sót như tính tổng, tích, search bảng số 2 hàm… Những thao tác đó lúc này hoàn toàn tiến hành được trên máy tính Casio fx 570VN PLUS. Với sản phẩm mới này, thời gian làm bài sẽ tiến hành rút ngắn vội đôi, gấp tía (tùy theo mô hình toán).

Nhờ tính năng cung cấp kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, công dụng tích phân, giữ nghiệm trực tiếp… các bạn không còn lo lắng về phần đông sai sót rất có thể xảy ra khi làm cho bài, đặc biệt là trong các bài chất vấn và thi trắc nghiệm.

Tích thích hợp nhiều chức năng hữu ích cho những cấp học

Ngoài phương trình và hệ phương trình, Casio fx 570VN PLUS đặc biệt cung cấp công dụng giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Xét dấu với giải bất phương trình sẽ tương đối hữu ích vày nó hỗ trợ chúng ta rất những trong suốt các năm học, nhất là các kỳ thi đặc trưng như xuất sắc nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học.

Casio fx 570VN PLUS xử lý được phần đông các nhiều loại toán cơ phiên bản từ cấp cho 2, 3 tới các loại toán thời thượng như ma trận, thống kê, bày bán DIST trong các chương trình Cao đẳng, Đại học.

Tính số mol cùng tọa độ đỉnh Parabol trực tiếp trên máy

Casio FX 570VN PLUS chất nhận được tính thẳng tọa độ đỉnh Parabol trên thứ tính, không nhất thiết phải qua nhiều cách giải tay sử dụng công thức giám sát phức tạp. Toàn bộ việc bạn cần làm là tìm thấy hướng giải bài bác tập cùng bấm máy.

Ngoài ra, Casio FX 570VN PLUS cũng được tích thích hợp thêm nhân tài tính RATIO thẳng trên thứ rất đúng đắn và tiện dụng.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để tăng tốc độ giành điểm tối đa trong những kỳ thi chưa? kĩ năng này sẽ hỗ trợ đắc lực đến bạn!

Máy tính Casio fx 570VN Plus là một chiếc máy vi tính bỏ túi quality tốt, download thiết kế ưa nhìn cũng như nhiều bản lĩnh vượt trội cung ứng đắc lực cho chúng ta học sinh, sinh viên..

Xem thêm: Sản Phẩm Bình Nóng Lạnh Ariston 15L Giá Bao Nhiêu, Nên Chọn Loại Nào ?

Máy tính Casio fx 570VN Plus hiện nay đang được đông đảo người chi tiêu và sử dụng lựa chọn. Với nhiều tính năng thông minh, máy tính fx 570VN Plus chính là người chúng ta đồng hành, là trợ thủ tâm đắc cho các bạn học sinh, sinh viên trong suốt trong thời điểm học tập với thi cử.Trong bài viết hôm nay, shop chúng tôi sẽ tiến công giá cụ thể xem máy vi tính Casio fx 570VN Plus bao gồm thực sự tốt, đáng để sở hữ hay không.

Đánh giá máy tính xách tay Casio fx 570VN Plus

Thiết kế laptop Casio fx 570VN Plus

Top 3 chiếc laptop cầm tay unique cho học viên trong kì thi THPT giang sơn năm 2023

So sánh máy tính Vinacal 680EX Plus cùng Casio 580VNX: một số loại nào xuất sắc cho học viên cấp 2, cấp cho 3

Giá máy tính xách tay cầm tay Casio Fx-580VN X dưới 800.000đ - Lựa chọn tốt cho học viên cấp 2, 3

Cách setup sử dụng máy tính xách tay Casio online miễn phí

Nên mua máy vi tính Casio 570 vn PLUS hay máy tính Casio ES 570?

Những dòng máy tính Casio 570 được sử dụng nhiều nhất

E1;nh m&#x