LAN MOKARAMÀU VÀNG NẾNGIÁ SỈ7 FLOWERS CHUYÊN CUNG CẤP HOA LAN MOKARA GIÁ SỈ mang lại CÁC shop HOA TƯƠI TRÊN TOÀN QUỐC VỚI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.Hoa Lan Mokara được chúng tôi trồng và chăm sóc tỉ mỉ, lúc xuất hoa cũng xuất từ bỏ vườn đến tay người tiêu dùng nên luôn giữ được chất lượng hoa rất tốt -hoa tươi lâu - bền đẹp.

Bạn đang xem: Lan cắt cành giá rẻ mokara

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn vị tính: 10cành/bó

Kích thước: form size A+ (từ 50 cm), form size A ( từ 45 cm), kích thước B ( từ bỏ 37 cm), kích thước C ( trường đoản cú 37 cm trở xuống.

GIÁ: THEO THỜI GIÁ ( LAN NHÀ VỪỜN)

SIZE A

SIZE B

SIZE C

Lan mokara giảm cành được áp dụng để chế tạo ra rất nhiều sản phẩm hoa tươi đã mắt nhưbó hoa, kệ hoa, lẵng hoa... Sử dụng làm hoa kỉ niệm, chúc mừng tốt chia ai oán đều được.Vì cố mà lan mokara được hơi nhiều siêu thị hoa, đại lý và người dùng ưa chuộng.

Đặc điểm của như thể lan mokara:

Lan mokara thuộc các loại phong lan được lai tạo nên từ cha giống lan khác biệt là Arachnis (lan bò cạp), Ascoentrum và Vanda. Nói cách khác giống lan này mang được hết mọi đặ tính xuất sắc của cha mẹ chúng là gồm sức sống khỏe khoắn của Ascoentrum và vẻ đẹp mắt từ vanda.

Lan mokara thuộc đội hoa đối chọi thân không tồn tại giả hành và thân mọc cao lên về phía đỉnh. Lan có chiều cao thân trung bình khoảng 60cm.

Thân mọc lâu năm và mang cả lá và rễ. Lá màu xanh lá cây non lâu năm hình lòng máng tốt hình trụ mọc theo phía cách nhau ở phía hai bên thân.Phần rễ è được mọc từ bỏ thân xen kẹt với phần lá và mỗi khi mọc bọn chúng sẽ bửa bẹ lá cùng chui ra phía bên ngoài dọc theo chiều dài của cây.

Hoa lưỡng tính đối xứng 2 bên và phần phân phát hoa mọc trung tâm từ nách lá đến giữa thân. Hoa mokara thường sẽ có năm cánh cùng với nhiều color khác nhau như vàng, tím, đỏ, hồng với cam rất rực rỡ.Loài lan đặc trưng này hoàn toàn có thể ra hoa xung quanh năm trường hợp như biết cách âu yếm tốt. Nhiều nhà vườn trồng tốt mỗi cây lan có thể có ra 6-8 phạt hoa một năm.

Ngoài sản phẩm Hoa lan Mokara, 7 FLOWERS còn là đơn vị chức năng chuyên hỗ trợ sỉ/lẻ các sản phẩm hoa tươi – lá cắn hoa nội, nước ngoài nhập tương tự như phụ kiện nghành nghề HOA TƯƠI siêng dụng.

View&noscript=1" alt="*">