Đoạn đoạn phim cô bé Việt phái mạnh hát Chú ếch con trên truyền họa Ý gây sốt mấy thời buổi này thực ra đã xuất hiện thêm từ... 8 năm trước. Cô nhỏ xíu ấy giờ đang là con gái sinh lớp 10 trường chuyên Ngữ Hà Nội.

Chào Hương Trà, đã 8 năm trôi qua kể từ ngày nhận được giải thưởng từ cuộc thi “Tiếng hát trẻ em quốc tế” bởi vì trường Piccolo Coro ở Bologna (Ý) tổ chức trở về. Ko biết cảm xúc hiện tại của Trà mỗi khi nghĩ về cuộc thi như thế nào?8 năm trôi qua, nhưng tất cả những hình ảnh, kỷ niệm của những ngày thâm nhập cuộc thi vẫn còn in đậm trong thâm tâm trí Trà, cảm giác như mới vừa diễn thôi. Đây là một cuộc thi với nhiều tính chất với trẻ em thế giới, cũng như là mục đích từ thiện của chương trình đề nghị Trà hơi ấn tượng sâu sắc.Nhất là lúc giành được giải thưởng trở về Việt Nam thuộc với mẹ, mặc dù ngày đó còn nhỏ nhưng Trà thấy rất tự hào, hãnh diện cùng vinh dự khi một người ngoại quốc như bản thân nhận được giải thưởng. Trà nhớ, Trà vui đến nỗi mấy ngày liền cứ ngắm đi ngắm lại giấy chứng nhận với hình ảnh của mình bên đó nữa cơ.

Bạn đang xem: Hành trình đưa 'chú ếch con' tới italy của hương trà

Huong
Tra%20%281%29.jpg" alt="*">