chữ tín bao cao su OK có màn “trở lại” hùng hổ trong hình mẫu mới trải qua sự khiếu nại “Đêm Trăng Dầm” diễn ra vào 10.9.2022.

Thương hiệu bao cao su đặc đến từ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Từ lúc ra mắt tại Việt nam vào 1993, OK đã trở thành cái brand name quen thuộc, được nhiều người biết đến với sử dụng rộng rãi do sản phẩm gồm chất lượng cao, xuất xứ tin cậy mà ngân sách chi tiêu lại vô cùng hợp lý.

Bạn đang xem: Hình ảnh bao cao su ok

Trải qua gần 30 năm có mặt trên thị trường, OK đã gồm những đóng góp đáng kể mang đến lĩnh vực sức khỏe sinh sản. Tính nhân văn cũng như phương châm của thương hiệu “anh cả” thể hiện ví dụ qua những hành động thiết thực, tiêu biểu là chiến dịch “Sống trách nhiệm – Sống OK” cùng “Hành trình sv – OK”.

Song vì không đầu tư nhiều cho truyền thông, những năm trở lại đây, thương hiệu OK đang đứng trước cạnh tranh với những cái thương hiệu mới và hàng loạt chiến dịch quảng cáo dày đặc. Vào bối cảnh đó, cộng với trung ương thế sẵn sàng cầm đổi để mang đến trải nghiệm tiêu dùng tốt hơn, OK gần đây đã gồm màn “tái xuất” trong hình tượng hiện đại, mới mẻ, thể hiện rõ đậm chất cá tính và tinh thần tiên phong, đúng với vị thế của một vào những nhãn hiệu bao cao su đặc đầu tiên tại Việt Nam.

Mới mẻ hơn, hiện đại hơn cùng chất hơn!

Điểm nhấn của màn “tái xuất” là sự kiện “Đêm Trăng Dầm” diễn ra tại POC POC Beer Garden vào đúng đêm Trung thu 10.9.2022.

Sói Đầu Đàn – Hình tượng mới cực chất của OK Việt Nam

Xoay xung quanh hình ảnh mới của thương hiệu OK là Sói Đầu Đàn, sự kiện mang đến mang đến người gia nhập đêm trăng thật sự bùng nổ với những hoạt động và thử thách thú vị: “Ôm người kế mặt thật chặt trong 10 giây”, “Nhìn sâu vào mắt người kế mặt và tỏ tình thật sến”, … cùng những trò chơi tương tác hấp dẫn như “Phân loại bé mồi”, “Ma Sói một-đêm”. Tất nhiên đó là những phần thưởng “đủ hương vị” và hết sức thiết thực từ OK.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Trà Xanh Rohto Shirochasou Green Tea Foam 120G &Ndash; Bicicosmetics

Đêm Trăng Dầm với đến trải nghiệm bùng nổ với những phần quà thiết thực đã duyên dáng người gia nhập sôi nổi

OK Việt Nam

Sự kiện Đêm Trăng Dầm nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ người tham gia. Bạn Thanh (25 tuổi, TP.HCM) phân tách sẻ: “Mình biết OK từ lúc còn nhỏ xíu lắm cơ, sau đây sinh viên thì thỉnh thoảng có được phát trong những chương trình giáo dục giới tính. Bản thân chỉ biết đây là một thương hiệu đã xuất hiện từ lâu và có vẻ không nhiều được truyền thông rộng rãi. Lần này tham gia sự kiện bản thân thật sự bất ngờ bởi hình ảnh trẻ trung, hiện đại của OK. Bản thân và những bạn đều hy vọng sẽ còn những sự kiện tiếp theo nữa để bao gồm thêm nhiều bạn trẻ biết đến OK.”

Lý giải về hình tượng mới, Ông Phạm Hoàng Hiệp, đại diện thương hiệu OK phân chia sẻ, “Chúng tôi thấu hiểu rằng phía bên trong mỗi đấng mi râu luôn luôn có một con ‘mãnh thú’ luôn luôn đợi cơ hội xuất hiện vào những dịp chỉ-có-2-người, giờ phút mà tất cả bản tính căn nguyên nhất đều được bộc lộ. Mặc dù nhiên, việc chưa đủ tự tin vào bản thân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của mỗi ‘cuộc yêu’. Với hình tượng mới Sói Đầu Đàn, shop chúng tôi mong muốn tiếp thêm cảm hứng thăng hoa, để các chàng trai sẵn sàng ‘hóa sói’ trên giường, dẫn lối bạn tình vào những cuộc phiêu lưu chạm đỉnh. Khôn khéo, bản lĩnh, dẻo dai với mạnh mẽ như những nhỏ Sói Đầu Đàn – đó đó là chàng trai OK.”

Hình tượng Sói Đầu Đàn mới mẻ, hiện đại

OK Việt Nam

Tiếp nối “Đêm Trăng Dầm”, đại diện thương hiệu cho biết OK sẽ tiếp tục ra mắt những hoạt động bùng nổ khác, tiêu biểu là chuỗi quảng cáo ngắn (bumper ads) gợi mở hình ảnh người đàn ông OK khôn khéo, bản lĩnh, dẻo dai, và mạnh mẽ như những con sói đầu đàn.

Theo dõi tại fanpage facebook OK Việt Nam: https://www.facebook.com/okvietnam.official