Máy tính Casio fx-580VN X thuộc dòng máy tính khoa học Class
Wiz của hãng máy tính CASIO. Máy được trang bị màn hình LCD có độ phân giải cao. CASIO FX 580VNX là bước tiến đột phá, mang công nghệ đến gần hơn với lớp học. Độ phân giải của màn hình của FX 580VNX được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm. Đây là chiếc máy tính khoa học có hiệu suất cao, tốc độ tính toán nhanh; phù hợp với nhiều cấp học từ học sinh, sinh viên.

Bạn đang xem: Giá máy tính casio fx-580vn plus online

Máy tính Casio fx-580VN X được phép mang vào phòng thi

Thông số Kỹ Thuật
Hiển thị Hiển thị biểu tượng, Hiển thị biểu thức như trong Sách giáo khoa Biến nhớ 10
Tính năng đặc biệt
Logarit Có Logarit và cơ số bất kỳ Bảng tính tối đa 45 dòng Ra kết quả chứa căn Có Bất phương trình bậc 2, 3, 4 Số nguyên tố Có Tính tỉ lệ Có
Tính Năng
Chức năng cơ bản Có Hệ đếm cơ số n Toán logic Có Chức năng CALC Chức năng SOLVE Có Giải phương trình tuyến tính Giải phương trình đa thức Có Chức năng lượng giác Có Nhập dữ liệu thống kê Có Độ lệch chuẩn trong thống kế 1 biến Có Hồi quy Có Ma trận Có Giá trị đạo hàm Tích phân Có Số phức Có Đổi đơn vị Hằng số khoa học Có Số ngẫu nhiên Có Số nguyên ngẫu nhiên Có Hiển thị nghiệm của một số phương trình bậc 2, ví dụ: Có
Hiện thêm
Bài viết về sản phẩm

Máy tính Hiện thêm
Hiển thị trực quan icon để truy cập nhanh các phương thức tính toán.

Hiện thêm
Yên Bái
Chọn quận huyện Tìm

Điểm bảo hành
Casiocasio 580casio fx 580casio fx-580VN Xcasio fx580casio fx580 vnxcasio fx580vn xfx 580fx 580 vnxfx 580vn xfx-580fx-580VN Xfx580fx580 vnxfx580vn xfx580vnx

In trang Trở lại trang trước
Điểm đánh giá
Nhập thông tin của bạn
Sản phẩm cùng loại

Máy tính Casio Fx-880BTG màu xám

Máy tính Casio Fx-880BTG màu xanh

Máy tính Casio Fx-880BTG màu đen

Casio fx-580VN X PK màu hồng

Casio fx-580VN X BU màu xanh

Sản phẩm đã xem

Casio fx-580VN X

784,000 VNĐ
Hotline: 19002152 (8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, trừ các ngày thứ 7 giữa tháng)

Trung Tâm Bảo Hành

Chính sách công ty

HỖ TRỢ MUA HÀNG

Thiết kế web : TRUST.vn

Hệ thống cửa hàng

Văn phòng phẩm
Văn phòng phẩm SMARTKIDSVăn Phòng Phẩm Officetex
Bút Pilot
Văn phòng phẩm BITEXVăn phòng phẩm Horse
Cặp, balo
Máy tính Casio
Máy tính khoa học
Máy tính để bàn / cầm tay
Máy tính in giấy
Sách
B.book
Bitexshop.com

Casio fx 580VNX thuộc dòng máy tính khoa học Class
Wiz, được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Với 521 tính năng, thiết kế tinh tế cùng nhiều cải tiến trong bộ vi xử lý mới, Casio 580 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thuận tiện cho việc học, thi cử và nghiên cứu.

Vậy máy tính Casio fx-580VN Plus giá bao nhiêu, mua ở đâu bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất? Hãy cũng Mua Đúng tìm hiểu nhé!

Máy tính Casio fx-580VN Plus giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, giá máy tính Casio fx 580VNX chính hãng dao động trong khoảng từ 520.000đ đến 650.000đ. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cách kiểm tra máy tính Casio fx 580VNX chính hãng để tránh mua nhầm hàng giả kém chất lượng chỉ vì ham giá rẻ.

back to menu ↑

Hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx 580VNX cơ bản

Chắc hẳn những ai vừa mới tiếp xúc với chiếc máy tính này lần đầu sẽ còn bỡ ngỡ không biết sử dụng như thế nào. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một số thao tác cơ bản đối với chiếc Casio 580VNX nhé!

Cách reset lại máy tính Casio fx 580VNX

Để khởi động lại máy tính Casio 580, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm SHIFT + 9 để mở công cụ reset
Bước 2: Bấm phím số “3” để khôi phục toàn bộ cài đặt
Bước 3: Bấm dấu “=” để tiến hành reset
Bước 4: Bấm “AC” để hoàn tất.

Cách tắt máy tính Casio fx 580VNX

Dù rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách tắt máy tính Casio 580. Bạn chỉ cần bấm nút Shift rồi nhấn nút AC (OFF) là đã có thể tắt chiếc máy tính của bạn được rồi.

Xem thêm: Danh Sách Các Tổ Hợp Môn Thi Đại Học, Cao Đẳng, Tổ Hợp Môn Thi Xét Tuyển Cao Đẳng Đại Học

Trong trường hợp bạn quên tắt máy, đừng quá lo lắng vì sản phẩm được tích hợp tính năng tự động tắt nguồn. Nếu bạn không sử dụng hay thao tác với máy trong khoảng 10 phút thì máy cũng sẽ tự động tắt nguồn để tiết kiệm pin cho người dùng.

back to menu ↑

Kết luận về máy tính Casio fx 580VN X

Máy tính Casio 580 có thể được xem là chiếc máy tính học sinh nhanh và mạnh mẽ nhất hiện nay được khuyên dùng trong các kỳ thi Học sinh giỏi, các kỳ thi Quốc gia cần độ chính xác cao và tốc độ xử lý vượt trội. Hy vọng bài viết này của designglobal.edu.vn sẽ giúp bạn chọn được cho mình một chiếc máy tính với giá rẻ và chất lượng nhất!