J7 Prime bị vô nước là sự việc cố cực kỳ nghiêm trọng cơ mà một lúc nó xảy ra, bạn sẽ có nguy cơ tiềm ẩn phải đương đầu với một loạt hư hỏng khác nhau trên dòng dế yêu thương của mình. Vậy khi bị vô nước, chúng ta nên làm cái gi với Samsung J7 Prime để ngăn chặn những hư hỏng này?

Là sản phẩm tầm trung nhận được sự ưu ái của khá nhiều người dùng, J7 Prime luôn được review cao về tính chất năng với thiết kế. Thế nhưng, chiếc smartphone nổi nhảy của Samsung lại không được trang bị bản lĩnh chống nước “thần thánh” như một trong những dòng sản phẩm cao cấp khác. Vày vậy, nếu như chẳng may J7 Prime bị vô nước, chiếc điện thoại của các bạn rất khó khăn để “bảo toàn tính mạng”.

Bạn đang xem: Galaxy j7 có chống nước không

Bạn rất có thể làm J7 Prime bị thâm nhập nước bởi vì nhiều tại sao khác nhau. Có thể do bất cẩn khiến cho máy bị rơi vào hoàn cảnh nước hoặc bởi vì bị mắc mưa cần máy cũng trở thành ướt theo. Dù nguyên nhân là gì đi nữa, bạn vẫn yêu cầu bỏ túi cho khách hàng một vài bí mật giúp J7 Prime vẫn có thể vận động tốt khi không may rơi vào triệu chứng này.

J7 Prime bị vô nước tạo ra những lỗi hư hư nào?

Nước vốn là “kẻ thù” của phần đa smartphone, tốt nhất là những điện thoại không được phòng nước như thế hệ J7. Khi cái J7 Prime của công ty phải đối mặt với “kẻ thù” này, máy gồm thể gặp mặt phải một số lỗi hư lỗi sau đây:

➢ Nếu bị ngấm nước vượt lâu, J7 Prime có khả năng sẽ bị mất nguồn hoàn toàn. Cho dù thử dùng đủ hầu hết cách, chúng ta vẫn quan trọng khởi đụng lại máy. Thậm chí lúc này nếu lấy máy đi sửa chữa, chưa chắc các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hóa đã rất có thể “cứu sống” J7 Prime mang lại bạn.

Nếu bị thâm nhập nước vượt lâu, J7 Prime rất có thể bị hỏng hỏng trả toàn

➢ nếu J7 Prime bị ngấm nước hoặc bị ẩm nhẹ, bạn sẽ thấy máy bao hàm dấu hiệu:

+ Điện thoại tắt mở nguồn chấp chới hoặc khởi đụng lại liên tục.

+ máy bị rét bất thường, pin hoàn toàn có thể bị chai, IC và các thành phần khác rất có thể bị ảnh hưởng.

+ screen J7 Prime có hơi nước ở mặt trong, khiến cho quá trình quan sát của khách hàng bị cản trở.

Cách “cấp cứu” lúc J7 Prime bị vô nước

Khi chiếc J7 Prime của doanh nghiệp không may bị vô nước, bạn cần làm theo những chỉ dẫn sau:

➥ nhanh chóng lấy J7 Prime thoát ra khỏi nước. Sau đó, chúng ta đặt trang bị đứng ở vùng khô an toàn và tắt nguồn điện thoại.

➥ các bạn tháo bỏ những phụ kiện đang dùng trên Samsung J7 Prime. Chẳng hạn như tai nghe, ốp lưng, bao da, kính cường lực. Tiếp đến, bạn tháo bỏ pin, sim, thẻ nhớ ở trong máy.

➥ dùng khăn sạch, mềm nhằm lau khô J7 Prime bị ngấm nước. Bạn phải lau cẩn trọng ở tất cả mọi ngóc ngách trong máy. Đồng thời, các bạn cũng hãy nhớ là lau thô pin, sim, thẻ ghi nhớ mà mình vừa tháo ra.

Bạn đề xuất tháo pin ra khỏi máy và lau khô

➥ các bạn đặt J7 Prime vào thùng gạo hoặc trong hộp kín đáo với túi hút ẩm. Đây là 2 thủ thuật được các tín đồ technology áp dụng những nhất, khi chiếc dế yêu của họ bị ngấm nước.

➥Sau 1 – 2 ngày, bạn lấy vật dụng ra và kiểm tra lại toàn thể chức năng. Nếu có tín hiệu bất thường, bạn phải đem đồ vật đi đánh giá ngay lập tức.

Lưu ý:

✺ Bạn hoàn hảo nhất không được mở nguồn của J7 Prime khi sản phẩm bị ngấm nước.

✺ Không được sử dụng máy sấy tuyệt quạt để làm khô máy. Vày khi áp dụng những giải pháp này, máy sẽ có nguy cơ tiềm ẩn hư lỗi cao hơn.

✺ chúng ta nên đem thiết bị tới những trung tâm thay thế Samsung nhằm kiểm tra. Bởi vì dù đã được “sơ cứu” tuy thế đôi khi, các tính năng khác của J7 Prime vẫn bị ảnh hưởng khi bị nước thâm nhập vào.

Trên đây là cách cách xử lý sự cầm J7 Prime bị thâm nhập nước giành cho bạn. Quanh đó ra, nếu bạn đang gặp gỡ phải lỗi không được đk vào mạng J7 Prime, bạn rất có thể tham khảo bài viết trước để biết phương pháp khắc phục. Chúc chúng ta thành công!

Galaxy J7+ có chống nước không?

Chắc hẳn lý do khiến nhiều tín đồ tò mò Galaxy J7+ tất cả chống nước không là vị tìm mãi qua các nội dung bài viết mà không thấy nói đến vấn đề này. Trả lời cho thắc mắc này, Viettel Store xin phép khẳng định rằng J7+ không có công dụng chống nước.

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng Galaxy J7+ bao gồm chống nước không?

Đọc cho đây hẳn nhiều bạn sẽ hơi bi ai đúng không? nhưng lại hãy chớ vội thuyệt vọng mà nên “công bằng” với Galaxy J7+một chút bạn nhé. Với mức giá thành chỉ 8.690.000 đồng và lại sở hữu nhiều công nghệ tinh hoa của dòng thời thượng đến thế, J7+ khó hoàn toàn có thể được sản phẩm công nghệ thêm khả năng chống nước là điều rất dễ nắm bắt và thông cảm thôi.

Không có công dụng chống nước nhưng lại J7+ có không ít thứ cực kỳ tuyệt vời

Đừng chỉ để ý đến việc Galaxy J7+ tất cả chống nước không, giả dụ như vậy các bạn sẽ bỏ qua tương đối nhiều điều cực kỳ thú vị ở chiếc smartphone “kế thừa tinh hoa” này đấy.Đầu tiên phải nói tới thiết kế vừa sang trọng lại vô cùng tinh tế và sắc sảo của Galaxy J7+, kết hợp với màu Đen huyền bí và đá quý Thời Thượng sẽ mang đến sự nổi bật cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Mách bạn 16 thực phẩm giúp phụ nữ có dáng đẹp, da xinh, ăn gì đẹp da

Màu Đen Huyên túng được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng

Tiếp theo, quan trọng không đề cập đến màn hình Full
View tỉ lệ thành phần 18:9 với trung bình nền Super AMOLED rồi. Nhờ vậy mà màn hình J7+ mang đến một trải nghiệm rất riêng với độ tương phản cao, màu sắc sắc bùng cháy với màu black sâu.

Hiệu năng quyến rũ và camera không thua trận gì phân khúc thị trường cao cấp

Nếu nhiều người đang tìm tìm một chiếc điện thoại với hiệu năng mềm mịn thì J7+ quả là việc lựa chọn tuyệt vời khi được máy sẵn hệ điều hành quản lý Android 7.0, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, sạc pin 3000 m
Ah. Khá nổi bật nhất vẫn chính là cụm camera kép được để dọc camera thiết yếu 13 MP, khẩu độ f/1.7, camera phụ là 5 MP, khẩu độ f/1.9, camera trước có độ sắc nét 16MP f/1.9, không thua kém kém gì camera của phân khúc thị trường cao cấp.Đến giờ chắc hẳn bạn đã tìm kiếm được câu vấn đáp rằng Galaxy J7+ gồm chống nước không và rộng thế, còn biết thêm nhiều tính năng hoàn hảo của dế yêu này đúng không?