Một trong những ít phái viên nước ngoài còn lại làm việc Bình Nhưỡng cho thấy thêm cuộc sống sinh sống Triều Tiên vẫn tồn tại khó khăn, nhưng không có nạn đói và một số trong những chuyến sản phẩm qua biên giới hoàn toàn có thể sớm được nối lại.

Bạn đang xem: Cuộc sống của người dân triều tiên

Tồn tại đông đảo sự biệt lập rõ rệt trong cuộc sống thường ngày ở thủ đô hà nội Bình Nhưỡng và những vùng xa tít của Triều Tiên, tổ quốc được ca tụng là bí mật nhất chũm giới.

Hình hình ảnh người dân ngồi nghỉ cạnh bên một đường tàu hỏa chạy qua thị trấn nhỏ dại ở tỉnh Bắc Hamgyong, Triều Tiên qua góc máy phóng viên AP cho thấy cuộc sống tương đối không tân tiến ở những quanh vùng xa xôi của Triều Tiên.

Hình ảnh người dân ngồi nghỉ cạnh bên một đường tàu hỏa chạy qua thị trấn nhỏ dại ở tỉnh giấc Bắc Hamgyong, Triều Tiên qua góc máy phóng viên AP cho thấy cuộc sống tương đối lạc hậu ở những khoanh vùng xa xôi của Triều Tiên.

nông dân Triều Tiên ôm cây cải bắp lớn trong một nông trang ngơi nghỉ Chilgol, ngoại ô Bình Nhưỡng. Lệnh cấm vận của liên hợp Quốc nhằm mục tiêu vào công tác vũ khí phân tử nhân của Triều Tiên ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống thường ngày của fan dân quốc gia này.

nông dân Triều Tiên ôm cây cải bắp lớn trong một nông trang ở Chilgol, ngoại thành Bình Nhưỡng. Lệnh cấm vận của liên hợp Quốc nhằm vào lịch trình vũ khí phân tử nhân của Triều Tiên ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn dân non sông này.

công nhân nông trường bón phân cho 1 đám ruộng sinh sống Jaeryong. Nền nông nghiệp Triều Tiên được reviews là lạc hậu. Tổ quốc này cũng thường xuyên nhận viện trợ lương thực của rứa giới.

người công nhân nông trường bón phân cho một đám ruộng sinh sống Jaeryong. Nền nông nghiệp & trồng trọt Triều Tiên được đánh giá là lạc hậu. Quốc gia này cũng liên tục nhận viện trợ hoa màu của ráng giới.

Đa phần công việc đồng áng của bạn dân Triều Tiên được làm bằng sức fan dù Bình Nhưỡng tuyên tía sở hữu vũ khí nhiệt độ hạch và thống trị công nghệ phát triển thành chúng thành đầu đạn thương hiệu lửa, có thể tấn công lãnh thổ đất nước mỹ ở vị trí kia thế giới.

Đa phần các bước đồng áng của fan dân Triều Tiên được gia công bằng sức bạn dù Bình Nhưỡng tuyên bố sở hữu vũ khí nhiệt độ hạch và làm chủ công nghệ biến hóa chúng thành đầu đạn tên lửa, hoàn toàn có thể tấn công lãnh thổ nước mỹ ở bên kia thế giới.

trẻ em tại thủ đô Triều Tiên có thời cơ học tập giỏi hơn tương đối nhiều so với trẻ em tại những vùng nông thôn. Những thiếu phụ sinh trong lớp học nhảy ở thành phố hà nội Bình Nhưỡng.

trẻ nhỏ tại thành phố hà nội Triều Tiên có thời cơ học tập xuất sắc hơn rất nhiều so với trẻ em tại những vùng nông thôn. Những thiếu nữ sinh vào lớp học dancing ở tp hà nội Bình Nhưỡng.

Những bé gái vào lớp học nhạc tại Bình Nhưỡng.

Một góc bảo tàng Tội ác cuộc chiến tranh Mỹ. Ông Jong Kum Song, 70 tuổi, hiện nay đang làm hướng dẫn viên du lịch tại bảo tàng. Phía sau ông tấm hình ảnh chụp chân dung chụp lúc còn là 1 trong những đứa trẻ.

Một góc bảo tàng Tội ác cuộc chiến tranh Mỹ. Ông Jong Kum Song, 70 tuổi, hiện đang làm hướng dẫn viên du lịch tại bảo tàng. Phía sau ông tấm hình ảnh chụp chân dung chụp lúc còn là 1 trong những đứa trẻ.

Nữ cảnh sát làm trách nhiệm điều tiết giao thông tại Bình Nhưỡng.

Người thiếu phụ xếp hàng hóng xe buýt vào mưa ở Bình Nhưỡng.

Xe điện là phương tiện đi lại đi lại đa phần ở Bình Nhưỡng. Bên cạnh ra, Triều Tiên cũng có thể có hệ thống tàu điện ngầm ship hàng người dân.

Xe điện là phương tiện đi lại đi lại hầu hết ở Bình Nhưỡng. Quanh đó ra, Triều Tiên cũng đều có hệ thống tàu điện ngầm giao hàng người dân.

binh lực và bạn dân chú ý theo dõi pháo bông trong lễ lưu niệm ngày cam kết hiệp ước đình chiến thân hai miền Triều Tiên.

binh lực và người dân để ý theo dõi pháo bông trong lễ lưu niệm ngày ký kết hiệp ước đình chiến thân hai miền Triều Tiên.

hai bạn mới cưới chụp hình ảnh trên bãi biển Sijung Ho trước việc chứng kiến của mình hàng và các bạn bè.

fan dân đi xe đạp, chở đông đảo bó hoa được dùng cho lễ đáng nhớ sắp ra mắt tại thủ đô.

Xem thêm: 80 Bài Toán Ôn Luyện Học Sinh Giỏi Lớp 2, 39 Bài Toán Lớp 2 Nâng Cao

fan dân vận chuyển trên cây ước treo bắc qua sông Pothong ở hà nội thủ đô Bình Nhưỡng. Đây là con sông lớn thứ 2 chảy qua thủ đô Triều Tiên.

người dân chuyển vận trên cây ước treo bắc qua sông Pothong ở thành phố hà nội Bình Nhưỡng. Đây là dòng sông lớn thứ hai chảy qua hà thành Triều Tiên.