bởi Phú Tràcập nhật vào
Tháng Ba 29, 2023Tháng Ba 28, 20232 bình luận ở Con gái thích con trai để tóc gì? 5 kiểu tóc khiến nàng mê mẩn

Để chinh phục được người phụ nữ trong lòng của mình, các anh em cần phải trở thành một người đàn ông đích thực. Là người khiến nàng đổ đứ đừ vì khiếu hài hước, sự chân thành và cũng có thể là một người đàn ông có vẻ ngoài thật chăm chút.

Bạn đang xem: Con gái thích con trai để tóc gì

Con gái thích con trai để tóc gì? Tìm hiểu cùng Trà nhé

Trong bài viết này, Trà sẽ giúp anh em tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Con gái thích con trai để tóc gì” để có thể hỗ trợ các độc giả chiếm trọn trái tim người ấy từ cái nhìn đầu tiên mà chẳng cần tới kinh nghiệm tình trường quá dày dặn.

1. Con gái thích con trai để tóc gì?

1.1. Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc undercut có thể nói là một trong số những kiểu tóc khiến bất kỳ chàng trai nào cũng có thể sở hữu một vẻ ngoài nam tính và “show” diễn trọn được những góc cạnh trên gương mặt dễ khiến nàng rung động.

Kiểu tóc undercut giúp các cậu trai trở nên vô cùng nam tính

Vẻ cuốn hút đặc trưng của kiểu tóc này được tạo nên do phần tóc ở hai bên đầu được cạo rất sát, tạo nên sự gọn gàng, khỏe khoắn và cũng cực chất chơi cho cánh đàn ông.

Đối với phần tóc giữa sẽ thường được để dài và vuốt ngược lên phía trên. Kiểu tóc này được nhiều ngôi sao nam mê mẩn và để trong thời gian dài như siêu cầu thủ Ronaldo hay nam ca sĩ Isaac.

1.2. Tóc Buzz

Tóc Buzz được sử dụng trong việc huấn luyện quân đội của nhiều nước. Ngày nay kiểu tóc này được nhiều người ứng dụng và đang có sức hút cực lớn với thế hệ người trẻ Việt Nam. Đây cũng chính là một đáp án hợp lý cho câu hỏi “con gái thích con trai để tóc gì?”.

Tóc Buzz 3 phân vừa gọn gàng vừa nam tính

Để sở hữu kiểu tóc này, các bạn chỉ cần làm một số đường mài tông đơ cơ bản cho tới khi đạt tới độ ngắn hợp lý khoảng 3 phân. Buzz nổi bật vì sự khỏe khoắn và mạnh mẽ và thật tuyệt nếu bạn kết hợp thêm khuôn mặt góc cạnh của mình để nàng đổ “đứ đừ”. Tuy nhiên sẽ rất khó để các anh em để giữ form này lâu vì tóc của nam giới mọc dài rất nhanh.

1.3. Kiểu tóc nam layer

Khi nhìn sơ qua, nhiều người sẽ cho rằng kiểu tóc nam layer rất đơn giản và nhàm chán, liệu phụ nữ có thích nam giới để kiểu tóc này? Câu trả lời là CÓ, đây là một kiểu tóc khiến nhiều bạn gái mê đắm vì vẻ đẹp thư sinh, học thức và dịu dàng.

Kiểu tóc nam layer của những nam thần Hàn Quốc

Khi thực hiện kiểu tóc này, người thợ sẽ phải cắt tỉa dần theo từng tầng xen kẽ vào nhau sao cho thật hài hòa mà không khiến người nhìn cảm thấy rối mắt. Nếu kết hợp biến tấu uốn xoăn hoặc vuốt side part thì có thể mang tới một mái tóc phá cách hơn.

Không ít nam thần trong phim Hàn mà chị em hay xem để kiểu tóc này, nhiều bạn nữ có cùng câu hỏi liệu con gái thích con trai để tóc gì đã cho biết khi thấy các bạn nam để tóc layer như vậy sẽ rất lãng tử dù khuôn mặt không quá góc cạnh.

1.4. Tóc dài xõa hoặc buộc kiểu Man Bun

Con gái có thích con trai tóc dài không? Trà cũng đã từng tự đặt ra câu hỏi như vậy và câu trả lời chính là rất nhiều phụ nữ rất thích đàn ông có mái tóc dài. Tóc dài không khiến đàn ông trở nên mềm mại, nữ tính hơn mà hoàn toàn ngược lại nó tô đậm thêm vẻ đẹp nam tính của các chàng trai.

Kiểu tóc Man Bun (bên trái) và kiểu tóc dài xõa (bên phải)

Sẽ có 2 phong cách tóc dài nổi bật mà ta thường xuyên bắt gặp. Đầu tiên là kiểu tóc dài xõa bình thường, không sử dụng dây buộc. Thứ hai là Man Bun – tên gọi của haircut cực hot với phần tóc phía trên được chải gọn gàng và buộc lại thành chỏm phía sau.

Vẻ đẹp mạnh mẽ và phong trần của đàn ông như thêm nổi bật khi để những mái tóc dài. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ lựa chọn này bởi việc nuôi tóc và chăm sóc một mái tóc dài cực kỳ mất thời gian, công sức.

1.5. Kiểu tóc tousled

Nhiều bạn nam sợ rằng crush sẽ nghĩ mình cẩu thả khi chọn một kiểu tóc có phần buông thả, hơi nghịch ngợm và bừa bộn vì nam nhân vật trong bộ phim Grease. Tuy nhiên khi anh chàng Robert Pattinson bước ra từ series Twilight đã làm thay đổi toàn bộ cái nhìn của phụ nữ với sự đẹp trai, nam tính.

Kiểu tóc này mang tới một làn sóng rất trẻ trung và cũng không thiếu phần tự tin cho phái mạnh ngày nay. Nó khiến nhiều người liên tưởng tới một chàng trai có thể dành cả ngày trên giường để nói về cuộc sống của họ.

2. Lời kết

Trên đây câu trả lời cho những chàng trai còn thắc mắc về vấn đề con gái thích con trai để tóc gì? Trà hy vọng là các bạn đã tìm được kiểu tóc phù hợp để “cưa” đổ nàng crush trong lòng mình.

Nếu đã tìm được kiểu tóc ưng ý, đừng quên để lại một chiếc bình luận ngay dưới bài viết ngày hôm nay để Trà và những người bạn khác được biết ngay nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại trên Phú Trà Blog

vuhoangphii): "Tập 1 | Top những kiểu tóc con gái thích bạn trai mình để nhất#vuhoangphi#metub". Mùa đông về rồi Để tóc gì ? Anh Yêu Em Cực - Linh Thộn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Một Cõi Đi Về - Đi Đâu Loanh Quanh Cho Đời Mỏi Mệt

77K views|Anh Yêu Em Cực - Linh Thộn

tuvantocnam

Tư Vấn Tóc Nam
Gái xinh thích con trai để tóc gì ? P2#xuhuongdesignglobal.edu.vn2023 #hair2023 #tocnamdep2023 #tuvantocnam #tocnamdepphongbvb #learnondesignglobal.edu.vn
tuvantocnam): "Gái xinh thích con trai để tóc gì ? P2 #xuhuongdesignglobal.edu.vn2023 #hair2023 #tocnamdep2023 #tuvantocnam #tocnamdepphongbvb #learnondesignglobal.edu.vn". Sinh viên nữ thíchkiểu tóc nào hơn p2 nhạc nền - Tư Vấn Tóc Nam.

141K views|nhạc nền - Tư Vấn Tóc Nam

ojtrims

Jude Offor
What do yous think of this transformation?#haircut #ireland #barbertok #viral #back2school #buzzcut #fypage #summer #dublin #ojtrims