dog, hound, doggy are the vị trí cao nhất translations of "chó" into English. Sample translated sentence: Tôi nhận thấy con chó nhà hàng xóm chạy trong sân của mình. ↔ I saw my neighbor's dog running in my yard.

Tôi bắt gặp con chó nhà hàng quán ăn xóm chạy trong sân của mình.

I saw my neighbor's dog running in my yard.

Tôi suy nghĩ là nhỏ chó ghẻ này cũng không có nơi nào khác nhằm đi.

I suppose that mangy hound's got no place else lớn go either.

Phải đấy, xem nào trong số những thế chó cưỡi cúi mặt nào.

Yeah, let's see one of these downward facing doggie styles.

dog

chó nhãi mãnh".

Bạn đang xem: Chó tiếng anh là gì

Lotus Software founder & early internet activist Mitch Kapor commented in a Time magazine article in 1993 that "the true sign that popular interest has reached critical mass came this summer when the New Yorker printed a cartoon showing two computer-savvy canines".
Chó trườn Ả Rập có một tính biện pháp khá điểm tĩnh, khôn xiết thông minh tiện lợi huấn luyện, nối giờ với lòng trung thành với chủ của bọn chúng và tình yêu của chúng dành cho con người.
Bull Arabs have a calm temperament, are highly intelligent and easily trainable, và are known for their loyalty and their love of people.
Loài này thường xuyên được call là Deutsche Bracke bởi tiếng Anh, chứ không hẳn bởi bạn dạng dịch tên, German Hound - Chó săn Đức.
The breed is normally referred lớn as the Deutsche Bracke in English, rather than by the translation of the name, German Hound.
Rồi ông vẫn thấy ta sẽ đề xuất từ quăng quật săn đuổi bởi chó như sẽ tửng từ bỏ lối săn bởi chim ưng thôi!
Tybalt suy nghĩ rằng nhà Montagues chả là gì ngoài bè lũ chó kém nhát, và không hề có sự tôn trọng đối với họ.
Griffon Bleu de Gascogne được lai tạo thành từ Chó săn Gascony to và Griffon Nivernais, và hoàn toàn có thể là Grand Griffon Vendéen.
The Griffon Bleu de Gascogne is descended from crosses between the Bleu de Gascogne and the Griffon Nivernais, and possibly the Grand Griffon Vendéen as well.
Khi tôi té thịt anh ta cùng ném cho đàn chó, chỉ dịp đó anh ta bắt đầu phải đối mặt với sự thật hung tàn không thể tránh ngoài đó.
When I carve him up and toss him to lớn the dogs, only then will he confront that brutal, inescapable truth.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Trong tiếng anh có khá nhiều từ tương quan đến các con đồ nuôi quen thuộc như chó, mèo, lợn, con gà … vào các bài viết trước designglobal.edu.vn đã giới thiệu với các bạn tên của phần nhiều các sinh vật nuôi bởi tiếng anh, trong bài viết này designglobal.edu.vn vẫn tiếp tục khiến cho bạn nào không biết hiểu hơn về con chó giờ anh là gì và một số từ rất tương quan đến đến con chó trong tiếng anh để chúng ta hiểu hơn.

Con chó giờ anh là gì

Con chó tiếng anh là gì

Từ dog này khá dễ đọc cùng kể cả các bạn đọc hơi sai tý thì mọi fan vẫn hiểu chứ không bị nhầm lẫn. Còn nếu bạn muốn đọc đúng trường đoản cú này thì nên nghe vạc âm chuẩn ở bên trên và hoàn toàn có thể xem giải pháp đọc phiên âm tiếng anh Tại trên đây để rất có thể đọc theo phiên âm mang đến chuẩn.

Lưu ý: dog là để chỉ thông thường về con chó hay nói theo một cách khác là để chỉ chung cho các giống chó khác nhau. Nói chung, nhỏ chó gọi là dog, còn ví dụ con chó thuộc tương tự nào, bé chó đực hay chó con, chó chiếc thì sẽ có cách nói khác nhau.

Xem thêm: Khu du lịch suối tiên, quận 9, hồ chí minh, khu du lịch suối tiên

Con chó giờ đồng hồ anh là gì

Một số trường đoản cú vựng tương quan đến nhỏ chó

Như đã chú ý ở trên, có khá nhiều từ vựng tương quan đến bé chó cùng dog chỉ là từ nhằm chỉ bình thường khi nói tới con chó. Một số trong những từ vựng tương quan đến dog các chúng ta có thể tham khảo sau đây để cần sử dụng từ cho đúng sống từng thực trạng khác nhau:

Wolf – nhỏ chó sói
Pup, puppies, puppy, puppyish, whelp – con chó con
Dalmatians – chó đốmdoggy (doggie) – chó má (một vẻ bên ngoài chửi thề), đôi lúc cũng hoàn toàn có thể hiểu là con chó con
German Shepherd – Chó Bẹc Giê, chó chăn rán Đức
Tibetan Mastiff – chó ngao tây tạng
Tibetan Spaniel – chó cảnh Tây Tạng
Alaskan Malamute – chó Alaska
Chihuahua – chó Chihuahua
Miniature Pinscher – chó phốc
Pug/ Carlin – bé chó Pug
Siberian Husky – chó Husky
Phu Quoc Ridgeback – chó Phú Quốc
Bulldog – chó Bull Anh
Papillon – chó bướm
Afghan Hound – chó săn Afghan
Hound – chó săn
Pekingese – Chó bắc kinh
Con chó giờ anh là gì

Như vậy, khi nói về con chó trong giờ đồng hồ anh các các bạn sẽ dùng từ bỏ dog. Còn cụ thể là một số loại chó nào, kiểu như chó nào, chó bé hay chó đực thì lại bắt buộc dùng tự khác. Về sự việc phát âm tự dog sao cho chuẩn thì các chúng ta cũng có thể phát âm theo phiên âm là /dɔg/ hoặc nghe file âm nhạc ở trên để rất có thể phát âm đến đúng.