OS (Vigor2133-2912-2915-2925-2926-2927-2952-2962-3220-3910-1000B) | hướng dẫn thực hiện
thương hiệu
Hỗ trợ
Câu hỏi thường chạm chán Tin tức

Câu hỏi thường chạm chán

Đăng cam kết đại lý

Để hoàn toàn có thể chặn toàn cục kết nối tự trong ra bên ngoài và chỉ chất nhận được một số trang web nhất định thì các bạn cần thông số kỹ thuật firewall cùng với những bước cấu trong khi sau:

Bước 1: Chặn toàn thể kết nối từ trong ra ngoài.

Bạn đang xem: Chặn web trên modem draytek 2925

Bước 2:Sau khi ngăn xong, họ sẽ triển khai thêm hầu như trang có thể chấp nhận được truy cập. Ví dụ trong bài bác này mình sẽ cho tất cả những người dùng truy vấn vào tin nhắn và ngăn hết đều trang còn lại thì làm như sau.

Vào mục Objects Setting -> từ khóa Object và lựa chọn profile bắt đầu để chế tạo như hình sau:

Bước 3:Sau kia thêm vào những từ khóa như: gmail, mail để tiến hành Pass trực tiếp.

Bước 4:Sau đó triển khai tạo Keyword Group cùng thêm đối tượng người sử dụng trên vào.

Bước 5:Tiến hành sản xuất tiếp URL content Filter Profile nhằm Pass trực tiếp URL bao gồm chứa đầy đủ Keyword phía trên.

Bước 6:Tạo tiếp DNS Filter Profile để lọc những URL HTTPS.

Bước 7:Sau khi sinh sản xong công việc trên thì tiến hành truy cập vào Firewall -> Filter thiết đặt -> default Data Filter và lựa chọn Profile trống để cấu hình.

Ở mục này họ sẽ cấu ngoài ra hình sau:

Bước 8:Sau đó triển khai truy cập demo vào trang gmail: https://gmail.com/.

Bước 9:Như chúng ta thấy là tên gọi miền đang được chuyển sang www.google.com/gmail. Bởi vì điều này dẫn đến chúng ta không thể truy vấn được trang web yêu cầu. Bởi vậy triển khai thêm trường đoản cú khóa đó vào group từ khoá để trao giấy phép cho máy truy cập.

Bước 10:Sau khi thêm tự khóa hoàn chỉnh thì triển khai truy cập test vào trang tin nhắn xem coi được chưa?

Bước 11:Như chúng ta thấy thì có một trong những thành phần của website chưa được nạp hoàn chỉnh. Tại sao là bởi vì các nhân tố ấy được đặt tại một server không giống và bao gồm từ khóa không giống với phần đông từ khóa mà bọn họ đã có thể chấp nhận được lúc nãy. Vị vậy chúng ta cần đánh giá thêm còn thiếu từ khóa làm sao nữa để cung ứng cho đủ.

họ sẽ click chuột phím F12 bên trên trình xem xét và lựa chọn vào Tab Network và thực hiện reload lại trang web.

Bước 12:Như chúng ta thấy thì bọn họ còn thêm thiếu từ khóa "gstatic". Vì vậy bọn họ sẽ triển khai thêm vào mục keywords được phép rời khỏi ngooài.

lưu ý là mỗi Keyword Object chỉ rất có thể nhận được tối đa 3 từ khóa. Bởi vì điều này nhưng mà mình đã thêm profile new để chứa từ khóa "gstatic".

sau khi thêm xong xuôi tiến hành demo lại trang web xem như thế nào?

Như các bạn thấy thì sau khi thêm trường đoản cú khóa trên thì hình ảnh đã hoàn toàn có thể load được bình thường.

tiến hành lặp đi lặp lại cho tới khi đa phần các URL trong cửa sổ debug không hề đỏ nữa là được chúng ta nhé.

giữ ý: nhằm dò đúng mực từ khóa nào đang bị chặn thì bao gồm thể chăm chú vào cột "Status". Ví như bị ngăn thì trạng thái Status sẽ hiển thị là: (failed) hay là (blocked:other). Cứ dựa theo những thông báo đó để mang từ khóa từ tên miền vào mục keyword được cho phép là được các bạn nhé.

Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ:

văn phòng và công sở TPHCM:(028) 3925 3789 chi nhánh miền Bắc:(024) 3781 5089 chi nhánh miền Trung:(0236) 367 9515 Hotline cung cấp Kỹ Thuật:1900 633 641

Trong các bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chặn trang web bất kỳ trên trang bị tính một cách khá dễ ợt rồi đúng không, tuy vậy cách làm cho đó chỉ áp dụng cho các máy tính cá nhân thôi.

Xem thêm: Đằng Sau Công Viên Sakura Quận 7, Đằng Sau Công Viên “Triệu Đô” Sakura Park

Còn để làm chủ việc áp dụng internet trong số cơ quan, ngôi trường học tốt các khối hệ thống máy tính có không ít máy thì họ không thể tuân theo cách đó được bởi vì nó khá thủ công, mất thời gian và nhiều lúc còn ko triệt nhằm được.

Bởi do họ còn có smartphone hoặc i
Pad mà đúng không