Loan côn là một trong kỹ thuật côn nhị khúc cơ bạn dạng nhất mà các bạn phải học khi tập côn. Có rất nhiều kiểu loan côn khác biệt với các mức độ nặng nề khác nhau. Dưới đó là một số kiểu dáng tập loan côn cơ bạn dạng mà Võ Thuật Tây đánh muốn chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem: Cách loan côn nhị khúc

Nếu bạn có nhu cầu học loan côn nhị khúc thì có thể xem một số clip dạy loan côn nhị khúc dưới đây do võ sư Trâu Điên lí giải nhé!

Loan côn nhị khúc cơ bạn dạng số 1

Đây là hễ tác cơ bản nhất cho tất cả những người mới tập. Động tác này công ty yếu làm cho các côn thủ có thể làm quen với côn, học biện pháp khống chế các đường côn tiến công ra và hoàn toàn có thể di chuyển côn linh hoạt lúc sử dụng. Trường hợp xét theo mức độ, đây là kỹ thuật dễ nhất. Bạn bè nên học thuần thục kỹ thuật loan côn nhị khúc cơ bạn dạng số 1 rồi new đến những động tác loan côn tiếp theo.

Dưới đây là video hướng dẫn của Võ Thuật Tây đánh về rượu cồn tác loan côn cơ bản số 1 này:

Loan côn cánh bướm

Loan côn cánh bướm là 1 trong kỹ thuật loan côn nhị khúc cơ bản phục vụ mang đến những bạn bè muốn tập tành côn nhị khúc biểu diễn. Động tác loan côn này sẽ khiến cho 2 đầu thân côn gập lại và vận động lên xuống y hệt như động tác đập của cánh bướm. Nhìn trực quan mặt ngoài, dạng hình loan côn này rất bắt mắt nên thường được sử dụng trong biểu diễn nhiều hơn nữa vì nó không có tính tiến công hay từ vệ gì.

Điểm chủ công ở chuyên môn loan côn cánh bướm là bạn phải điểu chỉnh lực ở trong phần dây xích làm sao để cho dây hoàn toàn có thể vòng qua ngón tay và hai đầu thân côn không bị va vào nhau lúc tập.

Loan côn số 8

Thêm một chuyên môn loan côn nhị khúc căn bạn dạng khác mà chúng ta có thể học tập. Loan côn hình số 8 khá cạnh tranh nên bằng hữu cần chăm chú thật kỹ ko rất gồm thể gặp mặt phải một số chấn thương khi chơi côn nhị khúc đấy nhé.

Bạn có thể tham khảo video clip dạy loan côn nhị khúc số 8 bên dưới đây:

Loan côn lật tay một chiều

Bạn cũng có thể học loan côn lật tay, chuyên môn này được áp dụng cả trong thực chiến và trong biểu diễn. Điểm thiết yếu của đụng tác loan côn lật tay là côn hoàn toàn có thể di gửi quanh mu bàn tay. Với người mới tập thì thường chỉ tập được 1-2 lần vị côn quan trọng lăn được bên trên mu bàn tay vì thiếu đà.

Bạn hoàn toàn có thể học loan côn nhị khúc lật tay 1 chiều qua clip dưới trên đây của Trâu Điên (Giải 3 Vietnam Got Talent):

Trên đó là môt số hễ tác loan côn nhị khúc mà bạn cũng có thể tự luyện tập nếu không tìm kiếm được cho bạn một thầy dạy. Hi vọng những chia sẻ này đã giúp anh em tập luyện dễ dãi hơn. Chúc bạn thành công!

Muốn loan được côn nhị khúc, phải ghi nhận trở bàn tay đúng thời khắc và kĩ thuật trước tiên

Nhiều kĩ thuật khó khăn của côn nhị khúc nói riêng với võ thuật nói chung không hề dễ rèn luyện + nắm bắt. Mặc dù nhiên, nếu có 1 phía dẫn suốt thời gian phù hợp, khiến cho bạn từ từ quản lý được những động tác hỗ trợ theo đúng hình thức “step by step” (từng bước một), bạn sẽ thành công.Bạn đã xem: giải đáp loan côn nhị khúc ngang dễ dàng hiểu

Bạn đã bao giờ bị loá mắt do những đường loan côn nhị khúc ảo diệu? Hãy nắm thanh côn nhị khúc của riêng các bạn lên, và có tác dụng theo đoạn clip đưới đây, kiên trì xem mỗi bước một, chắc hẳn chắn các bạn sẽ làm được điều tương tự.

Clip được tiến hành bởi Chux
VN

Hồ Võ

loading...languarr TAGS Facebook
Cú ra chân lỗi và dòng giá quá đắt phải trả
Khi Karate “khiêu chiến” cùng với Kungfu?quantri1

Kung Fu thiếu thốn Lâm và những thực sự không phải ai ai cũng biết

“Khí tụ đan điền” là gì và luyện như thế nào?

Hải quân Mỹ với lực lượng SEAL được giảng dạy khắc nghiệt như thế nào?

3 chuyên môn Boxing tạo ức chế mà lại đánh đâu chiến hạ đó

Shorinji Kempo: Môn quyền pháp khác biệt của Nhật Bản

5 sai lầm thường gặp khi bắt đầu tập Boxing

Chị em phụ nữ tập võ để sút cân – nguyên nhân không thử?

Tại sao một số môn võ phải yêu mong hét lên khi ra đòn?

designglobal.edu.vn TRÊN FACEBOOKh4>ads

Bóng hồng trên sới vật

Xúc đụng với phần đông khoảnh xung khắc võ thuật việt nam thăng hoa trên trường đấu quốc tế

Những nhẵn hồng Taekwondo khoe sắc đẹp tại Khóa đào tạo, tu dưỡng HLV Taekwondo nước ta 2018

Võ sĩ Muay Việt tung cú lên gối khiến kẻ địch người Ý gần như bất tỉnh

soccer Tập thể hình THÔNG TIN VỀ TÒA SOẠN

Chịu trọng trách nội dung: nhà báo, TS. Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật trái đất (Wo

designglobal.edu.vn giữ bạn dạng quyền câu chữ trên trang web này. Cấm coppy dưới mọi bề ngoài nếu không có sự đồng ý bằng văn bản.

Xem thêm: Nhân viên giao hàng shopee express tuyển nhân viên giao hàng

Thông tin bài bác vở vui miệng gửi về: : banbientapdesignglobal.edu.vn. Hotline: 0816888688

Write CSS OR LESS and hit save. CTRL + SPACE for auto-complete.