Chàng "hoàng tử The Voice" khi không thể xuất hiện với cặp mắt kính đang trông như thế nào?

"Đốn" tim tín đồ nữ ở cuộc thi Giọng hát Việt với mái tóc rối và cặp kính cận, mặc dù nhiên, trong lịch trình Cánh thiệp đầu xuân (do Mr Đàm tổ chức), Bùi Anh Tuấn bất thần xuất hiện tại trước khán giả mà không có... Cặp kính

không tồn tại cặp kính, trông Bùi Anh Tuấn tương đối lạ

tuy nhiên, nhờ vào vậy mà gương mặt Bùi Anh Tuấn trông tự tín hơn

trong chương trình, Bùi Anh Tuấn đã biểu lộ ca khúc quen thuộc Nơi tình thân bắt đầu, nhận thấy sự động viên của khán giả

Bùi Anh Tuấn cũng tiết lộ lí vày vì sao không mang kính. Đó là do trong những lúc đi diễn sinh sống Hà Nội, Bùi Anh Tuấn sẽ đánh rơi đôi mắt kính, chính vì thế mà lúc này anh phải áp dụng kính sát tròng

Cũng vào hậu trường tối qua 19.1, PV đã bắt gặp Hương Tràm, quán quân Giọng hát Việt cũng chính là "người yêu tin đồn" của Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên, cả nhị không xúc tiếp với nhau nhiều

trong Khương

Trúc Nhân cùng Kim Loan

Thiều Bảo Trang ngày càng xinh đẹp

những thí sinh Giọng hát Việt nhí nhố vào hậu trường

Ngát Ngọc (i
Hay)
Ảnh: Đạt Trần, Bá Ngọc

Giọng hát việt - The voice việt nam 2013

trường đoản cú khóa: bui anh tuan, bat, giong hat viet, the voice

Viết bình luận: nhìn "dung nhan" của Bùi Anh Tuấn lúc không đeo kiếng

Các tin new nhất

Đang quan lại tâm

Tin tức bắt đầu nhất

Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247

TUYENSINH247.COM
ĐIỂM THI

Nam ca sĩ ưa thích phối đồ gia dụng với kính mắt thời trang có kiểu dáng hợp mốt, góp tôn dung mạo trẻ trung, lịch lãm.

Bạn đang xem: Bùi anh tuấn không đeo kính

Hà Anh Tuấn rất gần gũi trong lòng khán giả với hình hình ảnh thư sinh, kế hoạch lãm. Trên sảnh khấu âm nhạc lẫn xung quanh đời, anh ưa thích mặc suit phối kèm áo sơ mi xuất xắc áo cổ lọ, đồng thời luôn luôn phải có chiếc kính mắt với đa dạng hình dáng vẻ gọng không giống nhau.
Nam ca sĩ treo kính gọng đồi mồi, dáng vẻ vuông cùng xây dựng góc cạnh kỳ lạ mắt. Anh chọn kiểu tóc vuốt mái cao nam tính khi mặc kèm bộ suit đỏ sang trọng trọng.
Chiếc kính cận trả toàn rất có thể trở thành món phụ kiện đem đến vẻ kế bên sành điệu, phong thái cho phái mạnh. Hà Anh Tuấn mix kính gọng vuông được bo cong dịu nhàng, đồng thời phối màu giống trang phục.
Giọng ca sinh năm 1984 ưu ái cho gần như mẫu kính sử dụng chất liệu nhựa. Kính gương thời trang gọng nhựa bao gồm đặc tính nhẹ, bền, ngăn ngừa cơn đau tai, bên cạnh đó có màu sắc đa dạng để phái mạnh dễ kết phù hợp với quần áo cùng các phụ khiếu nại khác.
Thỉnh thoảng, ca sĩ bản hit Tháng tư là lời nói dối của em làm new hình hình ảnh bằng kính gọng kim loại, phối đá quý thời thượng.
Hà Anh Tuấn sưu tập các mẫu kính có dáng vẻ gọng không giống nhau để thường xuyên thay đổi phong giải pháp trong mắt khán giả.
Kính đôi mắt gọng tròn giúp Hà Anh Tuấn sở hữu hình thức bề ngoài "hack tuổi" tương tự như làm những đường đường nét trên khuôn mặt anh trông hài hòa, thú vị hơn.
Nam ca sĩ luôn luôn phải có chiếc kính gọng tròn bạn dạng lớn trong bộ sưu tầm của mình. Mẫu mã kính gọng tròn tương tự nhân vật Nobita vào truyện Doraemon rất được yêu thích bởi cả nam lẫn con gái vì mang về diện mạo trẻ con trung, dễ thương và đáng yêu khi sử dụng.
Kính hình mắt mèo ngộ nghĩnh giúp Hà Anh Tuấn tỏa sáng sủa trên sảnh khấu, bên cạnh giọng hát truyền cảm với sâu lắng.

Mẹo mang áo sơ mày để biến chuyển quý ông thời trang Ngoài áp dụng cho môi trường thiên nhiên công sở, áo sơ ngươi vẫn có thể theo chân những chàng trai dạo phố hay tham tham dự các buổi lễ hội sang trọng.

4 cặp sao việt nổi tiếng mang đồ núm nào khi ở bên nhau?

Trấn Thành - Hari Won, ca sĩ hồ ngọc hà - Kim Lý... Tất cả cách phối vật hợp mốt những lần sánh cách cùng nhau.

Kim Soo Hyun ko kể đời khoác quần áo giản dị vẫn đẹp trai

Bên cạnh kỹ năng diễn xuất, phái mạnh diễn viên hàn quốc còn được lòng người hâm mộ ở gu thời trang và năng động đời thường.

Hà Anh Tuấn Hà Anh Tuấn Ca sĩ Hà Anh Tuấn kính gương thời trang thời trang Kính cận phái nam Kính cận rất đẹp Kính cận nam đẹp

G-Dragon bị ném đá vì xem cún cưng như phụ kiện thời trang

0

Dân mạng cho rằng nam ca sĩ hàn quốc không chăm sóc kỹ lưỡng cho các chú chó từng gắn thêm bó cùng với anh.

mỹ nhân Red Velvet trước tiên diện váy hở táo khuyết bạo trên sân khấu

0

Irene vừa qua khoe đôi chân dài, không rườm rà trong bộ bodysuit cùng phần cắt xẻ táo apple bạo phía đằng sau lưng.

Rosé đẹp mắt ma mị trong quảng cáo của hãng Saint Laurent

Sau khi đổi thay đại sứ toàn cầu, thành viên Black
Pink gấp rút xuất hiện tại trong chiến dịch mùa thu của nhà mốt Pháp.