Chọn Tỉnh/Thành Phố

Đo ánh sáng nước rửa mặt hình cá RK-3642

69.000 ₫
thêm vào giỏ hàng

Khăn sữa, lót gối L"Ange 6 lớp 25 X 40 cm (Set 2 khăn)

195.000 ₫
Mô tả thành phầm

Các bé khi đã lớn sẽ đưa sang mặc tã quần, mặc dù vấn đề siêu thường xuyên chạm mặt phải đó là các vết hằn đỏ bị gây ra do khi các bé nhỏ vận động nhiều cọ xát với phông hông và đùi của tã. Thấu hiểu được điều này tã designglobal.edu.vn đã không ngừng cách tân thiết kế để tạo nên phần phông thun hông với thun chân của tã thướt tha hơn lúc nào hết. Đặc biệt cách tân mới đến từ designglobal.edu.vn, lưng thun đậy phủ bên trên eo giãn nở linh hoạt để kháng tràn hiệu quả, từ đó cho bé nhỏ sự thoáng mát tối đa. Tã quần designglobal.edu.vn Natural kích cỡ M - 46 miếng cho bé xíu 5 - 10kg là thành phầm tã siêu thời thượng với mặt phẳng Organic thứ nhất tại Nhật bạn dạng cho làn da nhạy cảm của bé xíu sẽ là hỗ trợ phụ huynh tối nhiều trong việc âu yếm và bảo vệ sức khỏe mạnh của bé.

Bạn đang xem: Bỉm moony natural nội địa size m

Tã quần designglobal.edu.vn Natural kích thước M

Đặc điểm nhấn của sản phẩm

Lưng thun che phủ trên eo, giãn nở linh hoạt

- Tã quần designglobal.edu.vn Natural kích thước M sở hữu xây cất mới với sườn lưng thun bít phủ trên eo, giảm thiểu những khoảng hở giúp xua tan nguy cơ bị tràn tã, từ đó mang lại trẻ thô thoáng cả ngày.

- phông hông, phông chân linh hoạt co và giãn theo từng chuyển động của bé xíu giúp bé luôn cảm giác thoải mái, dễ chịu và thoải mái tối đa nhưng không vướng lại vết hằn trên domain authority bé.

- Tã quần còn được thiết kế thêm phần phông chân bảo vệ an ninh ôm vừa căn vặn phần đùi, ngay cả khi các bé bỏng vận động vẫn không tạo thành khe hở tạo tràn ở vùng xung quanh đùi.

Mặt bông hữu cơ

- Tã quần designglobal.edu.vn Natural được thiết kế với với mặt phẳng màng vải bông Organic được cung ứng từ các sợi bông thiên nhiên, không chất độc hại hai cao cấp bình an cho làn da mỏng mảnh manh mẫn cảm của các bé nhỏ mang lại cho nhỏ xíu cảm giác thoải mái, êm ái mà không hề khó chịu hay ngứa ngáy cả đều làn domain authority nhạy cảm.

- không dừng lại ở đó thành phần vạn vật thiên nhiên này còn có ưu điểm là tính axit yếu giúp cho bề mặt tã an ninh tuyệt đối với làn domain authority bé.

Rãnh rốn Oheso

Thiết kế chăm biệt mang đến trẻ sơ sinh - rãnh rốn Oheso giúp bảo đảm phần rốn non nớt của bé, cho bé cảm giác thoải mái tối đa.

Tã chứa 3 các loại dầu thực vật

Với 3 loại dầu thực đồ được sản xuất thành phần của tã là dầu olive, Jojoba, dầu gạo giúp duy trì ẩm, kháng viêm, chống oxi hóa nên phụ huynh có thể yên chổ chính giữa hơn khi cho nhỏ xíu mặc tã bỉm trong thời hạn dài mà lại không sợ hãi bị hăm. Vào những chuyến du ngoạn chơi, xuất xắc khi nhỏ nhắn đi học tập thì phụ huynh có thể cho bé mặc thời gian dài mà lại không làm cho nhỏ xíu cảm giác cạnh tranh chịu, ngứa ngáy ngáy.

Độc đáo 3 chỉ thị ướt

3 đường chỉ thị ướt bao hàm 2 bên bẹn giúp bà mẹ kiểm tra triệu chứng tã toàn diện và dễ ợt hơn. Mẹ có thể nhận biết thời điểm thay tã dễ dãi dựa vào vạch màu thông tư ướt bên trên miếng tã. Khi vạch màu tự động hóa chuyển màu, bà mẹ sẽ biết đang đi vào thời điểm cố gắng tã.

Sợi Nano vô cùng nhỏ, mịn với lõi bông cao cấp

Toàn bộ bề mặt của designglobal.edu.vn được làm từ chất liệu liệu gai nano siêu nhỏ tuổi và mịn, khiến tã không phần đông vô cùng dịu nhẹ mềm mại và mượt mà mà còn có thể chấp nhận được không khí lưu lại thông góp làn da bé bỏng có thể “thở” từ nhiên, từ kia tránh hăm túng bấn khi mặc tã. Cùng rất lõi bông cao cấp siêu thấm đem đến cho bé nhỏ cảm giác khô thoáng.

Tã siêu cao cấp designglobal.edu.vn Natural với đổi mới vượt bậc, sử dụng bề mặt Bông hữu cơ trước tiên tại Nhật Bản※

Bề mặt bông hữu cơ thứ nhất tại Nhật Bản※, được tạo thành tại nông trường 3 năm tức thì không sử dụng thuốc bảo đảm an toàn thực vật.Được làm trọn vẹn từ từ bỏ nhiên, không chất phụ gia#, yêu cầu tã designglobal.edu.vn Natural bao gồm tính acid yếu, ngăn ngừa phần nhiều yếu tố tạo hại cho làn da mỏng tanh manh của bé
Vùng thấm hút phân lỏng cùng với kết cấu mấp mô, ko đồng phần đa giúp giảm lượng phân lỏng dính trên da và đem lại sự thoải mái cho bé.

※Theo phân tích của Unicharm trên những loại tã giấy trẻ nhỏ tại Nhật bạn dạng năm 2022 .

# ko sử dụng các thành phần dầu có xuất phát từ dầu mỏ, hương liệu, mủ cao su thiên nhiên và hóa học tạo màu tổng hợp.

cài đặt ngay

Bề mặt đựng bông hữu cơ đầu tiên tại Nhật Bản※, được tạo ra tại nông trường 3 năm tức khắc không sử dụng thuốc bảo đảm an toàn thực vật.

Do được làm hoàn toàn từ tự nhiên, không hóa học phụ gia*, đề xuất tã designglobal.edu.vn Natural có tính acid yếu, chống ngừa phần đa yếu tố tạo hại cho làn da mỏng dính manh của bé

Bề phương diện bông hữu cơ giúp bé bỏng thoải mái như đang trong khoảng tay của mẹ! designglobal.edu.vn Natural đem về cho da nhỏ nhắn cảm giác mượt mại, vị vậy người mẹ không cần lo ngại cho làn domain authority sơ sinh mỏng manh manh của bé.

Nếu nước tiểu với phân tiếp xúc liên tục với da bé, da đã trở nên bao gồm tính kiềm (p
H) và nhạy cảm hơn với những kích thích. Bề mặt tã ko thêm hóa học phụ gia # sẽ có tính acid yếu hệt như làn da bé, dịu nhàng đảm bảo bé

Trong lúc độ p
H mặt phẳng của da bạn lớn được giữ ở mức acid yếu, da của bé nhỏ thì gần như là trung tính với dễ bị các vấn đề về da. Sản phẩm tã bao gồm tính acid yếu đuối giúp domain authority được bảo vệ hơn khỏi các tác nhân kích ham mê như nước tiểu với phân.

Mẹ không cần lo ngại nữa bởi vì tính nhoáng khí của designglobal.edu.vn Natural siêu tuyệt, giữ mông xinh của nhỏ bé khô ráo và thoáng mát.

Xem thêm: Khám phá cơ quan sinh dục nữ, khám phá cơ quan sinh dục nam và nữ chi tiết nhất

* Mỗi bé bỏng có lượng nước tiểu khác nhau. Đây là nghiên cứu và phân tích sơ bộ về số lượng nước tiểu nhưng tã hoàn toàn có thể hấp thụ, không phải là giải đáp về thời hạn tã hoàn toàn có thể được sử dụng.