F.vn

1 ngày một tháng 3 tháng 6 tháng 1 năm 3 năm toàn bộ

Lưu ý :
Đăng ký kết tài khoản bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để tăng cấp hội viên, vui lòng tương tác với bọn chúng tôi

CÔNG TY CP BIA SÀI GÒN - MIỀN TRUNG

Giới thiệu

Cùng với sự quan tâm chỉ huy và giải quyết và xử lý kịp thời của Hội đồng quản ngại trị phải việc chào đón chuyển giao từ các công ty cũ sang nhanh lẹ hoàn tất, bất biến sắp xếp cỗ máy tổ chức nhân sự quản lý điều hành mới đi vào nề nếp không tác động đến chuyển động SXKD sau khoản thời gian hợp tốt nhất Công ty.

Bạn đang xem: Bia sài gòn miền trung

Công ty chuyển động theo giấy ghi nhận đăng ký sale số: 4100739909 vì chưng Sở planer và Đầu tứ Tỉnh
Dak

Với khối hệ thống thiết bị hiện đại, sự quyết tâm của Ban chỉ huy cùng trên 500 cán cỗ công nhân viên, vào đó phần lớn là cán bộ, nhân viên, kỹ sư, công nhân đa ngành nghề, luôn được bổ sung cập nhật những kỹ năng và kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến, đó là sức dạn dĩ giúp doanh nghiệp sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong giai đoạn việt nam bước vào hội nhập kinh tế tài chính quốc tế. Cũng chính vì vậy, công ty không xong phát triển bên trên thị trường, luôn chú ý nâng cấp chất lượng và độ bất biến của sản phẩm, cải thiện đổi mới đa dạng chủng loại hóa sản phẩm, không kết thúc nâng năng suất bia lên 160 triệu lít bia/năm và được sự ái mộ của sản phẩm triệu quý khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Doanh nghiệp đã đượccấp Giấy hội chứng nhận cai quản chất số lượng hàng hóa ISO 9001 : 2008 cho nghành nghề sản xuất bia với nước giải Khát.

Sự nổ lực cùng trưởng thành, cán bộ công nhân viên công ty đã vinh dự, từ bỏ hào được Đảng, bên nước trao tặng kèm nhiều phần thưởng cao cả như: nhiều Huân chương Lao động, các bằng khen của bao gồm Phủ, Bộ, Ban ngành.

Công ty luôn chú trọng triển khai thực hiện 5S vào toàn công ty, chế tạo ra thói quen thuộc trong từng CBCNV, các phòng, phân xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng và sẵn sàng. Công ty đang triển khai xây dựng và vận dụng hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2004.

Xem thêm: Cách chữa viêm dày dây thanh quản, cách chữa viêm thanh quản khàn tiếng

Lãnh đạo doanh nghiệp cổ phần Bia tp sài thành – miền trung bộ rất ước muốn và chuẩn bị sẵn sàng hợp tác với các đơn vị, tổ chức cá nhân trong, ngoại trừ nước trên niềm tin bình đẳng, cùng có ích vì sự cải tiến và phát triển của những bên.