Xuất xứ: Nhật bản – Cam kết bán hàng chính hãngTình trạng: Hàng bắt đầu 100%Ưu điểm mạnh so với bếp gas: ✔ không mùi ô nhiễm ( CO, CO2)✔ bình an ( không ngại cháy nổ, tự ngắt khi quên nồi, khóa trẻ em em,…)✔ tốc độ đun nấu bếp nhanh✔ công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí từ 60-80% năng lượng điện năngBảo hành điện tử: 24 tháng* bảo hành trực tiếp tận nơi – khu vực hà nội thủ đô và TP. Hồ nước Chí Minh

Bạn đang xem: Bếp từ panasonic kz-g32as

Khách hàng thân thương chiết khấu tới 4%

Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay
Đề xuất
hsn.vn
kanto.vn
Nơi bán: To&#x
E0;n Quốc, H&#x
E0; Nội, Hồ Ch&#x
ED; Minh, Đ&#x
E0; Nẵng
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 2-4h từ khi đặt h&#x
E0;ng
Chi phí giao hàng nội thành:Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2-4 ng&#x
E0;y l&#x
E0;m việc
Chi phí ship hàng ngoại thành:
hangnhat360.com
kaku.vn
Nơi bán: To&#x
E0;n Quốc, H&#x
E0; Nội, Hồ Ch&#x
ED; Minh, Đ&#x
E0; Nẵng
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 2h - 4h
Miễn phí phục vụ nội thành
Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2-4 ng&#x
E0;y
Miễn phí giao hàng ngoại thành
phongcachnhat.vn

Bếp tự Panasonic kz-g32as nhập khẩu bao gồm hãng từ Nhật Bản, có thể đảm nhiệm công việc nấu nướng với hiệu suất cao với ổn định, đặc biệt model này có độ an ninh cao cùng một loạt thiết lập auto giúp vứt bỏ các rủi ro khủng hoảng khi đun nấu.

Những điểm mạnh nổi bật của phòng bếp từ Nhật Panasonic kz-g32as

Thiết kế tinh xảo, đẹp mắt với khía cạnh kính màu sắc đen, bếp nướng màu xám sáng bóng.Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tác dụng cho các hộ gia đình.Sử dụng screen hiển thị LCD với nút bấm năng lượng điện tử dễ sử dụng.Tốc độ đun nấu cấp tốc hơn bếp gas nhiều lần dựa vào công suất lên tới 5800W.Kiểm soát ánh nắng mặt trời chiên hoa màu (lò nướng ) với cơ chế hẹn giờ khôn cùng tiện lợi.Sử dụng được với tất cả các loại xoong/nồi/chảo (nhôm, sứ, inox, thủy tinh,…).Không mùi độc hại và không tỏa nhiệt ra môi trường xung xung quanh nên rất là an toàn.Đun nóng chạm màn hình IH (Induction heating) mà lại không làm cho nóng phương diện bếp.Các tính năng bình an bảo vệ người tiêu dùng như:Tự cồn ngắt khi không tồn tại nồi trên nhà bếp hoặc khi phát hiện ánh nắng mặt trời cao bất thường.Khóa trẻ nhỏ an toàn, không ngại bị bỏng.Đèn lưu ý nhiệt độ cao tay tiện lợi.Giao diện nhà bếp từ Panasonic kz-g32as

Thông tin cụ thể bếp trường đoản cú Nhật Panasonic kz-g32as

Cấu tạo bếp từ Nhật Panasonic kz-g32as tất cả 2 phòng bếp từ có hiệu suất 3000W + 1 phòng bếp hồng nước ngoài 1200W và 1 lò vi sóng bật chế độ nướng 1400W cho kĩ năng đun nấu rất nhanh. Mặt bếp có màu đen sáng bóng được thiết kế từ chất liệu Ceramic cao cấp có đều đốm trang trí bên dưới, viền phòng bếp được bo inox bao quanh, bản lề được gia công bình Inox phay thuộc tấm chắn thoát nhiệt lò vi sóng bật chế độ nướng được cắt CNC tinh xảo tạo cho bếp tự Nhật Panasonic một một tổng thể liền mạch và hài hòa.Lò nướng đối lưu 2 mặt của phòng bếp có thiết kế bên ngoài màu xám nguyên tấm thuộc kính chắn trong suốt rất có thể nhìn vào bên trong. Phần điều khiển dưới nền xám được làm tinh gọn hơn tương đối nhiều nhưng vẫn vừa đủ chức năng, quánh biệt rất có thể hẹn giờ đến từng phòng bếp và lò nướng.Không chỉ nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện mà nhà bếp từ Nhật Panasonic kz-g32as còn tồn tại Sensor cảm ứng hiện đại. Phòng bếp được trang bị đầy đủ cảm ứng để có thể nhận biết được nồi bị cạn nước, nồi bị kênh giỏi nồi không đúng chất liệu, … và qua đó rất có thể điều chỉnh để đảm bảo bình yên cho người sử dụng.
Inverter tiết kiệm chi phí điện năng tác dụng cho mọi gia đình Việt. Hiện tại nay, bất kể thành phầm nào thời thượng nào đến từ thương hiệu Panasonic cũng được trang bị công nghệ biến tần Inverter hiện đại giúp tăng năng suất đun thổi nấu và tài năng tiết kiệm năng lượng điện năng. Theo giám sát của bọn chúng mình thì vừa đủ một hộ gia đình một ngày nấu 2 bữa và mỗi bữa nấu 1 giờ đồng hồ thì trong tầm 1 tháng quý khách hàng sẽ tiêu thụ không còn 100-120K/tháng nhưng thôi.Chế độ hứa hẹn giờ tối ưu cho nhà bếp và cả lò vi sóng bật chế độ nướng siêu luôn tiện lợi. Người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể nấu ăn mà vẫn có thời gian vệ sinh nhà cửa ngõ khi kích hoạt chính sách hẹn giờ hoàn hảo này. Đặc biệt, cùng với lò nướng chúng ta có thể nướng hầu hết món ăn dễ dàng và đơn giản như: tôm, bố chỉ, mực, bánh mì,... Mà không mất thời gian đứng canh bếp.Khóa trẻ nhỏ an toàn: Việc các trẻ nhỏ tuổi chơi chơi trong căn phòng nhà bếp và vô tình chạm tay vào bảng điều khiển và tinh chỉnh là điều thiết yếu tránh khỏi trong những hộ gia đình, chính vì như thế khóa trẻ em “Security Lock” sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ khóa trọn vẹn bảng điều khiển và tinh chỉnh mà ko làm tác động đến hoạt động của bếp, cực kỳ an toàn cho bạn dùng.Bếp từ bỏ Nhật Panasonic kz-g32as sẽ là lựa chọn tuyệt đối nâng khoảng cho phòng bếp của bạn. Cảm ơn vẫn đón đọc nội dung bài viết của designglobal.edu.vn, chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành nhé!

Th&#x
F4;ng số chung

H&#x
E3;ng sản xuất