Bắn súng thể thao là môn thể thao hấp dẫn những du khách thích cảm giác lạ và mạnh, cũng như tinh thần đồng đội, kỷ luậttrong tập trận giả và chiến đấu.

Bạn đang xem: Clb súng sơn quận 7

Câu lạc bộ bắn súng thể thao Sài Gòn là một trong những phòng tập bắn đẹp nhất thành phố. Tại đây, bất cứ ngày nào trong tuần cũng có người tập bắn. Những tiếng nổ đì đùng vang lên làm người đứng ngoài xem cũng thấy phấn khích.

CLB bắn súng thể thao Sài Gòn sở hữu không gian thoáng mát cho bạn thoải mái trải nghiệm, giá cá hợp lý và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ, giúp bạn thỏa mãn đam mê với bộ môn thể thao vô cùng hấp dẫn.

Các địa điểm bắn súng sơn ở TPHCM đang phát triển với môn thể thao vui chơi đầy tính mạo hiểm. Với môn thể thao này người chơi sẽ được trải nghiệm mạo hiểm cùng cảm giác khác lạ. Vui chơi ở đây có mức giá hợp lý, trò chơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Vậy các điểm bắn súng sơn TPHCM giá rẻ nào thu hút nhiều khách hiện nay, cùng Bảo Trân Hotel tìm hiểu nhé!

Câu lạc bộ bắn súng sơn TPHCM quận 7 – Paintball quận 7

Đây là một trong nhưng CLB bắn súng sơn TPHCM được nhiều người tìm đến, đặc biệt là giới trẻ. Địa điểm nằm ngay sau Lotte Mart Quận 7 ở gần trung tâm nên rất dễ tìm kiếm. Ở đây có không gian khá thoáng đãng, có phần hoang sơ bởi những chiếc phuy xỉn màu, và loạt thùng gỗ ngả nghiêng, cùng chồng bánh xe vương vãi,… Từ những khung cảnh đó tạo cho người chơi một cảm giác thật tuyệt vời.Bạn đang xem: Clb súng sơn quận 7

Câu lạc bộ này nằm ở 300 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng quận 7 TP Hồ Chí Minh. Tới đây giá vé bắn súng sơn Tp
HCM hoàn toàn hấp dẫn chỉ với 50.000 VNĐ. Mức giá quá rẻ phải không nào, còn chờ gì nữa mà không tới ngay địa điểm này để có những trải nghiệm môn bắn súng sơn.

Bắn súng sơn giá rẻ TPHCM tại The BCR

Súng sơn tại The BCR có rất nhiều sân chơi với các loại địa hình thiết kế hấp dẫn, được mô phỏng như thật ở trận địa thời chiến tranh với khu vực: đồng bằng, đồi núi, thành phố bỏ hoang. Tại đây còn có các địa điểm vui chơi giải trí khác như hồ bơi, quán karaoke,bắn súng sơn, bóng đá mini, tennis, câu cá, xe đạp đôi,… Bạn được thoải mái vui chơi và thả mình vào những trò chơi bên ngoài vô cùng tuyệt vời.

Câu lạc bộ bắn súng sơn the BCR nằm ở KDC Trường Thạnh, Đường Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh. Mức giá vé vào cổng ở đây bằng với giá vé ở Paintball quận 7. Bắn súng sơn ở Tp
HCM giá siêu rẻ, siêu hấp dẫn phù hợp cho mọi đối tượng đều có thể tham gia, vui chơi.

Câu lạc bộ súng sơn Trí Long

Bắn súng sơn tại Trí Long nằm ở số 15, KP 6, đường HT27, Phường Hiệp Thành, quận 12 Hồ Chí Minh. Giá vé tại câu lạc bộ Trí Long là 50.000 đến 80.000 VNĐ. Ngoài ra, vào đây bạn còn được tham gia nhiều dịch vụ vui chơi khác hấp dẫn không hề kém. Mức chi phí bỏ ra không lớn lại được thỏa mình vui chơi.

Trung tâm súng sơn Sài Gòn

Súng sơn Sài Gòn nằm gần trung tâm thành phố với tổng diện tích lên đến 1500m2 với 2 sân chơi và 1 sân tập. Nơi đây được bố trí sa trường có rất nhiều chướng ngại vật, nhiều địa hình khác nhau. Với các cách bố trí như vậy người chơi được tăng thêm phần kịch tính, lôi cuốn hơn trong quá trình chơi. Ở đây còn là nơi diễn ra nhiều trận thi đấu lớn của các công ty, đơn vị tham gia súng sơn không chuyên.

Địa chỉ của trung tâm súng sơn Sài Gòn nằm ở 18D Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình. Giá ở trung tâm này cao hơn so với những câu lạc bộ bắn súng sơn khác. Giá vé tham khảo khi bắn súng sơn ở đây là 90.000 VNĐ.

Câu lạc bộ súng sơn Thủ Đức

Súng sơn Thủ Đức cách bến xe miền Đông 5km, nơi đây có khuôn viên đẹp, 4 sân rộng rãi, sa trường hiện đại. Súng sơn Thủ Đức có địa hình đồng bằng, đồi núi, rừng rậm, lô cốt,… Câu lạc bộ còn có phòng tắm, phòng thay đồ cho mỗi người với máy lạnh, phòng vệ sinh sạch sẽ. Có thể nói rằng ở đây phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Tour Sapa 3 Ngày 2 Đêm - Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Sapa Từ Tp

Câu lạc bộ súng sơn Thủ Đức nằm ở số 19, đường 48 KP6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Giá vé ở đây tương đối rẻ, là nơi vui chơi của nhiều em học sinh, sinh viên. Giá vé bắn súng sơn Thủ Đức hấp dẫn chỉ 30.000 – 50.000 VNĐ.

Những chia sẻ hấp dẫn qua bài viết trên về các địa điểm bắn súng sơn TPHCM với các thông tin hấp dẫn. Nếu yêu thích môn thể thao mạo hiểm này đừng quên lựa chọn một trong số các địa điểm trên để ghé qua nhé!