Nếu bạn đang ngại ngần về hàng thanh lý nghĩa là đồ cũ, là đồ sử dụng lại thì với bàn ghế gỗ thanh lý lại là lựa chọn khá thông minh của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi đồ gỗ vốn khác biệt với các nguyên liệu khác. Nếu bạn đang quan tâm tới nội thất gỗ cho phòng khách thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý ngay những bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu siêu đẹp dưới đây, cũng như mách bạn các lưu ý cần biết khi mua thanh lý bàn ghế gỗ phòng khách.

Bạn đang xem: Bàn ghế gỗ cũ phòng khách

Contents

1 Ưu điểm khi mua bàn ghế thanh lý3 Kinh nghiệm mua bàn ghế cũ4 Rủi ro khi mua bàn ghế gỗ phòng khách thanh lý

Ưu điểm khi mua bàn ghế thanh lý

Những bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu là giải pháp cho những chủ đầu tư hạn hẹp về kinh phí hoặc sử dụng ở nơi không cần trú trọng đến tính thẩm mỹ hoặc có tính nhất thời. Mặc dù đã qua sử dụng những hầu hết vẫn giữ được nước sơn và cốt gỗ tốt, không bị mối mọt, công vênh hay biến dạng.

Giá rẻ phù hợp với túi tiền nhiều người

Mua bàn ghế gỗ phòng khách thanh lý cũng giống như việc mua sắm quần áo secondhand. Đây không chỉ là cách giúp các bạn tiết kiệm chi phí mà còn là thú vui nếu bạn sở hữu được món đồ mình ưng ý với mức giá chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 của 1 bộ bàn ghế mới.

Vì vậy, mua thanh lý bàn ghế gỗ đặc biệt phù hợp với các gia chủ chưa có nhiều điều kiện kinh tế, hoặc đặc biệt yêu thích 1 phong cách thiết kế, chất lượng nào mà hiện không được cung cấp trên thị trường nữa. Tuy nhiên, mua nội thất thanh lý nói chung đòi hỏi quý khách phải bỏ nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu, lựa chọn.

Rủi ro khi mua bàn ghế sofa gỗ phòng khách thanh lý

Mua bàn ghế thanh lý không rõ nguồn gốc

Dù là đồ nội thất cũ nhưng gia chủ nào cũng muốn sở hữu những bộ bàn ghế gỗ của các thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trên thị trường. Chính bởi vậy việc làm giả, làm nhái thương hiệu đã xảy ra rất nhiều để “che mắt” nhiều người không có kiến thức để phân biệt bàn ghế gỗ giả và thật.

Một khía cạnh khác, với những gia chủ đam mê sưu tầm đồ gỗ, yêu thích các loại bàn ghế gỗ có nhiều năm tuổi thường được các chủ cửa hàng quảng cáo rằng đây là loại gỗ quý hiếm, được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc vận chuyển từ nhiều nơi khác đến nên khó có thể đối soát nguồn gốc rõ ràng.

Bàn ghế gỗ phòng khách thanh lý không rõ nguồn gốc sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong quá trình sự dụng, đặc biệt vì chất lượng không được đảm bảo. Nên để tránh trường hợp này xảy ra, cách duy nhất là mua thanh lý bàn ghế gỗ tại các chỉ quen thuộc, có xuất xứ nội thất rõ ràng hoặc mua ở người thân, người quen.

Ham rẻ mua đồ quá thời gian sử dụng

Nhiều loại bàn ghế gỗ cũ được các cửa hàng mua về rồi sang sửa, sơn mới che đi các vết trầy xước hoặc những phần hỏng hóc của sản phẩm. Thoạt nhìn ban đầu các sản phẩm này rất đẹp & chất lượng nhưng khi mua về sử dụng thì chúng nhanh chóng xuống cấp và hết hạn.

Rủi ro này rất khó phát hiện và xử lý vì nhiều gia chủ tâm sự rằng, khi chọn mua đã kiểm tra cẩn thận, kỹ càng nhưng mang về sử dụng một vài tháng mới phát hiện đồ gỗ hỏng & không thể sử dụng thêm được nữa.

Để hạn chế tối đa rủi ro gặp phải khi mua thanh lý bàn ghế cũ, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán đồ cũ uy tín, tham khảo người thân, đi mua cùng người am hiểu về đồ gỗ hoặc mua chọn phương án mua bàn ghế phòng khách mới với mức giá hợp lý.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua thanh lý bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu rẻ mà chất lượng. Ngoài ra, để sử dụng bộ bàn ghế gỗ cũ cho phòng khách, bạn nên lựa chọn tinh ý & phù hợp với nội thất trong phòng.

Thanh lý văn phòng Bàn ghế văn phòng Thanh lý nhà hàng, quán ăn Bếp, nồi, máy nướng Thanh lý đồ quán Cafe cũ Thanh lý quán Bar Thanh lý đồ khách sạn cũ Thanh lý nội ngoại thất gia đình Đồ nội thất cũ Thanh lý showroom, siêu thị, kệ kho Thanh lý đồ gỗ cũ, gỗ xưa, thu mua đồ cổ Thanh lý đồ điện máy cũ Thanh lý đồ điện lạnh Thu Mua Đồ Cũ Thanh lý trường học

Thanh lý văn phòng
Thanh lý nhà hàng, quán ăn
Thanh lý đồ quán Cafe cũ
Thanh lý quán Bar

Thanh lý bàn ghế gỗ cũ tại HCM: các mẫu bàn ghế nguyên liệu gỗ thiên nhiên quý hiếm cao cấp, gia công tinh xảo nhất tại HCM giá tốt, đa dạng mẫu mã kích thước, thể hiện đẳng cấp, toát lên nét sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Độc đáo với những lô hàng hiếm được sưu tầm khắp tổ quốc. Với trên 50 mẫu bàn ghế đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Xem thêm: 1 Đi Du Lịch Hàn Quốc Có Cần Visa Không? ? Các Đối Tượng Được Miễn Visa Hàn Quốc

Để tìm được sản phẩm ưng ý nhanh chóng hơn hãy gọi ngayHotline:18007248(24/7 miễn cước)

Bàn ghế cẩm lai xưa

Thêm vào giỏ hàng

Thanh lý bàn ghế vách tàu cổ

Bộ bàn ăn gỗ cổ xưa

Thêm vào giỏ hàng

Bộ bàn ghế trường kỷ ngũ sơn cổ

Thêm vào giỏ hàng

Bộ trường kỷ gỗ hương việt cổ

(Còn 1 sản phẩm) Giá:55,000,000đ

Bàn ghế gỗ gụ xưa

Salon gỗ nu thanh lý

(Còn 1 sản phẩm) Giá:35,000,000đ

Đi văng gỗ mật thanh lý

Thêm vào giỏ hàng

Thanh lý bàn ghế chuông đào gỗ cẩm lai

Bộ bàn ăn 8 ghế gỗ hương, cẩm lai thanh lý

(Còn 1 sản phẩm) Giá:65,000,000đ

Giường 3 thành gỗ gụ xưa thanh lý

(Còn 1 sản phẩm) Giá:85,000,000đ

Thêm vào giỏ hàng

Bộ trường kỷ gỗ gõ mật thanh lý

(Còn 1 sản phẩm) Giá:55,000,000đ

Thêm vào giỏ hàng

Bàn cù lá cổ chân cẩm mặt gõ

(Còn 1 sản phẩm) Giá:45,000,000đ

Bộ ván 2 tấm gỗ gõ đỏ xưa

(Còn 1 sản phẩm) Giá:48,000,000đ

Thêm vào giỏ hàng

Thanh lý bộ bàn ghế trống gỗ trắc.

(Còn 1 sản phẩm) Giá:19,500,000đ

Bộ bàn ghế gỗ hương 10 món SP001077