TPO - Trộm chó bị dí điện, tiến công hội đồng dã man;Tàu ngầm tự chế ở tỉnh thái bình chạy băng băng;Nữ CSGT đánh gục nhóm giới trẻ ngổ ngáo;Cận cảnh tàu đổ bộ Ukraine thất thủ;Tướng cướp Hồ Duy Trúc xin tha chết... Là những video clip nổi bật nhất tuần qua.

Triệt phá ổ massage "kích dục" (XEM CLIP)

Hình cảnh giảm từ clip

Tướng chiếm Hồ Duy Trúc xin tha chết (XEM CLIP)

Tướng giật Hồ Duy Trúc lãnh án tử hình. Ảnh: Ngôi Sao

Cận cảnh tàu đổ xô Ukraine thất thủ (XEM CLIP)

Tàu đổ bộ Konstantin Olshansky của thủy quân Ukraine. Ảnh: Unian

Hai đối tượng người dùng hiếp dâm thanh nữ sa lưới (XEM CLIP)

Hai "yêu râu xanh" tại phòng ban điều tra. Ảnh cắp tự clip

Nam bạn trẻ văng thuộc xe bởi vì "trổ tài" bốc đầu (XEM CLIP)

Ảnh giảm từ clip

Ôtô rơi xuống hải dương vì gắng qua phà (XEM CLIP)

Ảnh cắt từ clip

Nữ CSGT đánh gục nhóm bạn trẻ ngổ ngáo (XEM CLIP)

Ảnh giảm từ clip

Trộm chó bị dí điện, tiến công hội đồng dã man (XEM CLIP)

Ảnh giảm từ clip

Cảnh giải cứu kịch tính nhỏ nhắn trai bị đụn bê tông vùi bao phủ (XEM CLIP)

Ảnh giảm từ clip

Tàu ngầm trường đoản cú chế ở thái bình chạy băng băng (XEM CLIP)

Tàu ngầm tự chế thí nghiệm chạy thành công. Ảnh: TPO

Nữ sinh lếu chiến, những nam sinh cổ vũ, quay phim (XEM CLIP)

Ảnh cắt từ clip

(tổng hợp)

Minh Hoàng

xóm hội

gió mùa rét đông bắc sắp đến tràn về

bạn lính

Năm ‘quả đấm thép’ chống ngừa xung đột trên biển của thủy quân nhân dân nước ta

làng hội

Cho triển khai xong cầu đáy kính từng thi công không phép làm việc Thung lũng tình cảm

xóm hội

quản trị Quốc hội bấm nút khởi công Trung tâm hội nghị hải phòng hơn 2.300 tỷ vnđ

thôn hội

Tin tiên tiến nhất về áp thấp sức nóng đới trên biển khơi Đông
Ninh Thuận: chị em sinh lớp 6 tử vong dưới hồ nước công trình
thôn hội
phái nữ sinh lớp 6 sinh sống Ninh Thuận cùng chúng ta đến công trình thu giữ lại nước nông nghiệp bỏ hoang chẳng may trượt chân xuống hồ sâu rộng 10 m, đuối nước.
Nửa ngày sinh sống Điện Biên bao phủ
văn hóa truyền thống
TPO - cũng giống như nhiều tỉnh miền núi phía Bắc khác, Điện Biên có khá nhiều thắng cảnh thiên nhiên để đi khám phá. Nhưng chỗ đây còn đính thêm với chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử vẻ vang và có những di tích có 1 không 2 mà du khách rất có thể dành trọn buổi để khám phá.
bên văn Đặng vương Hưng: 'Càng đọc thư mặt trận càng thấy mắc nợ'
Sách
TPO - vào cuộc chia sẻ “Những trang viết tự chiến trường” ngày 6/5 nhân lưu niệm 69 năm thành công Điện Biên phủ tại Trung trọng tâm Sách quốc gia, đơn vị văn Đặng vương vãi Hưng mang lại biết ban sơ cơ duyên đọc thư thời chiến mang đến một giải pháp tự nhiên, tuy thế càng trong tương lai ông cảm giác như mắc nợ các hơn.
đoạn clip dã man từ chế Thái Bình cảnh sát giao thông giới trẻ Ukraina láo chiến kích dục
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, thủ đô hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh