Sinh viên Học viện Design Global – những tài năng trẻ tỏa sáng

Thứ tư - 28/10/2015 03:57

Giờ học Kí họa của các nhà thiết kế tương lai Giờ học Kí họa của các nhà thiết kế tương lai

“Sự thành đạt của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng “thực học” thì sẽ có “thực nghiệp”, chắc chắn những người học tốt thực sự sẽ là những người làm việc giỏi. Đó sẽ là những người biết tổ chức tập hợp tri thức và các nguồn lực vào giải quyết công việc, có tầm nhìn phát triển tương lai”. Đây cũng là lời chia sẻ ân cần của thầy Đặng Quốc Hữu, Giám đốc Học viện Design Global dành cho tất cả các sinh viên thân yêu của mình.

Nhận thức sâu sắc về lời chia sẻ ấy, cũng như được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong nhà trường, sinh viên Học viện Design Global đã không ngừng cố gắng, phấn đấu rèn đức, luyện tài để xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Giờ học thực hành trong phòng máy của lớp D1307I2, ngành Thiết kế Đồ họa
Giờ học Kí họa của các nhà thiết kế tương lai. “ Hãy thả hồn mình theo từng nét bút để làm nên những tác phẩm có giá trị. Hãy để tác phẩm của bạn tự nói lên con người và tâm hồn bạn, bởi nét bút, nét người”. Lời chia sẻ của bạn Phạm Hùng Dũng lớp I1507H2, chuyên ngành Thiết kế Nội thất.
Thầy và trò lớp D1507H2 luôn miệt mài trong giờ Hình họa
Các sinh viên lớp D1507H2 cùng nhau ôn bài trước khi vào giờ kiểm tra
Ngoài thời gian học trên lớp, các em còn tổ chức học nhóm để đạt kết quả học tập tốt
Có những khi chỉ một mình thế thôi! Miệt mài với từng dòng chữ

"Thời gian có hạn nên đừng lãng phí nó để sống cuộc sống của ai. Đừng để những mách bảo của bản thân bị nhấn chìm bởi quan điểm của người khác" là câu nói đầy ý nghĩa của người sáng lập ra hãng Apple, Steve Jobs. Các sinh viên Học viện Design Global cố lên nhé!