LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NIÊN KHÓA 2012 – 2015 CỦA HỌC VIỆN DESIGN GLOBAL

Thứ hai - 18/05/2015 03:24

Lế trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Lế trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Sáng thứ 7 ngày 16 tháng 5 năm 2015, tại Hội trường hòa nhạc Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, Học viện Đào tạo Design Global đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân niên khóa 2012 – 2015.

Đến dự buổi lễ, về phía Học Viện có Ban giám đốc Học viện, thầy Lê Xuân Hà – Giám đốc đào tạo và các cán bộ giảng viên đang làm việc, cộng tác tại Học viện. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự hiện diện của các vị khách quý đến từ các doanh nghiệp khác nhau, ông Nguyễn Xuân Trường – giám đốc điều hành công ty Adola, Ông Nguyễn Hải Hưng – giám đốc điều hành công ty Videk....

Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô và các vị khách mời

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đặng Quốc Hữu – Giám đốc Học viện Design Global đã đánh giá cao  tinh thần phấn đấu, ham học hỏi cũng  như sự năng động không ngừng của các sinh viên. Thầy hi vọng kiến thức mà các tân cử nhân đã tiếp thu được sẽ phục vụ tích cực cho cuộc sống và công việc của các em sau này. Thầy cũng nhắn nhủ đến các tân cử nhân, hãy không ngừng học tập, nâng cao kiến thức góp phần xây dựng một xã hội mới, một xã hội văn minh và ngày càng tiến bộ.

Tổng kết khóa học, thầy Đặng Quốc Hữu – Giám đốc Học viện Design Global

Dù mới là các cô cậu sinh viên năm nhất, năm 2 hay đã ra trường thì sinh viên của Học viện Design Global rất năng động và sáng tạo trong các lĩnh vực, các phong trào của trường lớp. Và không ngạc nhiên khi nhiều em đã đi làm ngay cả khi còn đang ngồi trong ghế nhà trường. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại diện doanh nghiệp  nhận xét về thái độ và tinh thần làm việc của các sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp. Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc điều hành công ty Adola nhấn mạnh tinh thần làm việc chăm chỉ, năng động và sáng tạo của sinh viên Học viện Design Global. Tại đây, ông Nguyễn Xuân Trường cũng mong muốn được tiếp nhận thêm nữa các nguồn nhân lực từ Design Global.

Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc điều hành công ty Adola

Trao quà kỉ niệm cho các doanh nghiệp

Bên cạnh đó, sinh viên Lục Minh Yến lớp D1210G1 ngành Thiết kế đồ họa, đã thay mặt cho các tân cử nhân chia sẻ cảm nhận về thầy cô, mái trường. Em gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo và lời tạm biệt đến các bạn sinh viên tại Học viện Design Global

Bài phát biểu của sinh viên Lục Minh Yến lớp D1210G1 ngành Thiết kế đồ họa

Giây phút hồi hộp nhất cũng đã đến, các em sinh viên sẽ được khoác lên mình những chiếc áo mới, những dấu ấn mới, dấu ấn để sẵn sàng bước đến một tương lai tươi sáng. Trong không khí trang nghiêm, các thầy trong ban lãnh đạo học viện đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất xắc.

Thầy Đặng Quốc Hữu – GĐ Học viện (trái) , Thầy Lê Xuân Hà – GĐ đào tạo (phải)

Những tấm ảnh kỉ niệm được chụp trong tâm trạng đầy bồi hồi xao xuyến của ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em tân cử nhân trước lúc bế mạc buổi lễ.

cuoi

Các tân cử nhân đã chính thức cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, chúc các em tự tin và vững bước trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn. Các em luôn là 1 phần không thể thiếu trong sự nghiệp trồng người của Học viện Design Global.